01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines sẽ nhận được những gì */ DMCA.com Protection Status

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines sẽ nhận được những gì?

01-thang-he-hoc-tieng-anh-o-Philippines

Đối với bố mẹ, các con luôn là bảo bối và luôn là sự quan tâm hàng đầu trên tất cả mọi việc. Bởi vậy mà bố mẹ sẽ lưu tâm rằng trong 01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines trong chương trình Summer Camp, các con sẽ được học như thế nào, ăn uống như thế nào, trải nghiệm những gì ở đất nước xa lạ kia.

Trong 01 tháng ở Philippines các con học tập những gì

01-thang-he-hoc-tieng-anh-o-Philippines

Chương trình tiếng Anh được áp dụng trong khóa học hè là chương trình được thiết kế riêng phù hợp với độ tuổi của các em học sinh.

Bắt đầu khóa học với một bài kiểm tra năng lực đầu vào, và dựa vào kết quả đó, trường sẽ sắp xếp các lớp học phù hợp với các con nhất.

Vì học theo hình thức 1:1 nên toàn thời gian của giáo viên trong suốt tiết học là dành cho các con. Các con có thể hỏi những gì thắc mắc, có thể học chậm rãi theo tốc độ của các con.

Bên cạnh đó, các lớp học nhóm cũng rất ít học viên, trung bình chỉ từ 2 đến tối đa là 8 bạn được xếp cùng trình độ với nhau. Vừa có thể tương tác với nhau vừa có thể giúp đỡ nhau cùng trong học tập.

Vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn, từng kỹ năng tiếng Anh của con đều có sự tiến bộ rõ rệt nhất.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động bổ ích như các cuộc thi đua, có bé còn phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của mình nữa.

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines nhận được sự chăm sóc ra sao

01-thang-he-hoc-tieng-anh-o-Philippines

Nơi mà các trường Anh ngữ lựa chọn làm địa điểm tổ chức trại hè tiếng Anh luôn đáp ứng được tiêu chí hiện đại và tiện nghi nhất.

Cứ mỗi 4 học viên sẽ chia sẻ cùng phòng ký túc xá với 1 giáo viên người Philippines. Và thầy cô sẽ chịu trách nhiệm theo dõi, hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho các bé.

Các bữa ăn chính và phụ đều được trường chuẩn bị chu đáo với sự đa dạng các món ăn từ các nước khác nhau. Giúp bé bổ sung đầu đủ dinh dưỡng và nạp đầy năng lượng cho cả 1 ngày dài.

Và đương nhiên dịch vụ dọn dẹp phòng ốc, giặt ủi quần áo sạch sẽ cũng không thể thiếu được.

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines được trải nghiệm như thế nào

01-thang-he-hoc-tieng-anh-o-Philippines

Không chỉ về kiến thức, trong 01 tháng học tiếng Anh ở Philippines, các con còn được được những kỹ năng sống, những kỹ năng mềm cần thiết nhất.

Học tiếng Anh ở Philippines các con được đối xử đồng đều với nhau, thầy cô sẽ chẳng giúp bạn nào gấp quần áo cũng chẳng dỗ bạn nào ăn đủ bữa cả.

Mà thay vào đó, thầy cô sẽ hướng dẫn các con biết cách tự chăm sóc bản thân của mình. Tập trải nghiệm một cuộc sống độc lập.

Trại hè tiếng Anh là nơi giúp các con làm quen được thêm nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trải nghiệm những nền văn hóa khác biệt, có thêm cái nhìn mới ra thế giới.

Vào cuối tuần, là thời gian mang đến nhiều sự trải nghiệm mới mẻ cho con thông qua các hoạt động ngoại khóa, các buổi tham quan và du lịch khám phá đất nước Philippines.

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines là khoảng thời gian các con đi để học tập, đi để trải nghiệm và đi để trưởng thành.

Trong 01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines, các con sẽ nhận được nguồn kiến thức hữu ích, nhận được những sự trải nghiệm, nhận được những kỹ năng sống cần thiết mà không sách vở nào có thể giải thích rõ cho các con được.

01 tháng hè học tiếng Anh ở Philippines là một tháng với nhiều kỷ niệm đẹp nhất tại đất nước vạn đảo này. Là 01 tháng tránh xa các thiết bị điện thử và thật sự có một mùa hè thật tuyệt vời.

>>>TOP 4 chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines được mong đợi nhất năm 2019

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai