Bảng tin tháng 11 trường Anh ngữ SMEAG - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Bảng tin tháng 11 trường Anh ngữ SMEAG

Thông tin mới nhất về trường Anh ngữ SMEAG

trường smeag

☑ Với mong muốn phục vụ nhu cầu học tập lớn của các bạn học viên trong năm 2018. Trường Anh ngữ SMEAG khai trương New Campus Sparta và update chương trình ESL. Từ trước đến nay chất lượng đào tạo tại SMEAG luôn là tốt hàng đầu tại Philippines. Trường đã quá nổi tiếng với chất lượng giảng dạy IELTS. Để tiến thêm một bước nữa để trở thành anh cả trong tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL của trường sẽ có một số thay đổi như sau.

☑ Cơ sở New Sparta sẽ chính thức được hoàn thành và khai mở vào ngày 01/01/2018 với sức chứa lên tới 440 học sinh. Như vậy, SMEAG sẽ được mở rộng với sức chứa lên tới 1.210 học sinh cùng một lúc tại tất cả các cơ sở

☑ Cùng với cơ sở New Sparta, khoá học ESL by Cambridge tại SMEAG cũng sẽ được áp dụng từ ngày 01/01/2018. Chương trình ESL mới của SMEAG sẽ được dạy dựa trên nền tảng khoá Cambridge (KET, PET, FCE, CAE, CPE)

Bảng tin cập nhật về học phí mới năm 2018 trường Anh ngữ SMEAG

✔ Học phí năm 2018 của SMEAG cũng sẽ được thay đổi, tăng lên khoảng 2 phần trăm. (học phí khoá ESL vẫn không thay đổi). Bảng học phí mới áp dụng đối với các học sinh đăng ký học từ ngày 01/01/2018

✔ Các bạn học sinh đăng ký học và nộp học phí trước ngày 31/12/2017 sẽ được áp dụng học phí của năm 2017 (trừ khoá Business)

Khai mở trung tâm thi PTE chính thức tại trường Anh ngữ SMEAG

  •  SMEAG hân hạnh được trở thành trung tâm thi PTE chính thức và độc quyền tại Cebu.
  •  Trung tâm thi PTE sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2018.
  •  Dự kiến, chương trình PTE sẽ được đưa vào giảng dạy từ tháng 03/2018.

​Đổi mới chương trình Business English

 ​✔ Từ tháng 01/2018, khoá học Business English sẽ có sự thay đổi lớn với 8 lớp học 1:1 và 2 lớp học 1:4 một ngày.

 ✔ Khoá học Business tại SMEAG kết hợp với khoá học BULATS (chứng chỉ Tiếng Anh thương mại quốc tế) và những kiến thức thực tế: Thuyết trình, thương lượng, đàm phán… sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức thực tế hơn về Tiếng Anh thương mại.

 ✔ SMEAG rất vinh dự được tiếp tục đồng hành hợp tác cùng các công ty KPMG, Daito Corporation, Rakuten Card, Oshima ship building, Kobayashi Pharma… đến từ Nhật Bản về chương trình Business English.

 Một số thông tin quan trọng khác từ trường SMEAG

  • ​Từ năm 2018, các lớp học Morning Sparta tại SMEAG sẽ được thay đổi. Học viên sẽ học về các từ vựng với nhiều level phù hợp với trình độ của các bạn học sinh.
  • Từ ngày 01/01/2018, SMEAG thay đổi về quy định check-out: học viên cần check out trước một ngày so với khi đến (ví dụ ngày đến là chủ nhật thì cần check-out vào thứ 7)
  • Nếu do điều kiện bất khả kháng về chuyến bay, mỗi ngày học viên gia hạn ở thêm sẽ tính phí 1.000peso (tối đa 7 ngày).

✔ EduPhil tự hào là đối tác hàng đầu của trường Anh ngữ SMEAG tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có sự am hiểu tường tận về chương trình đào tạo của trường SMEAG. Mối quan hệ gắn bó với các bạn quản lí người Việt tại Philippines cũng là một thế mạnh giúp chúng tôi support học viên trong tốt nhất, nhanh nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

✔ Để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại và học bổng từ trường Anh ngữ SMEAG. Quý học viên vui lòng để lại thông tin tư vấn theo biểu mẫu sau.

 ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

 ? Email: huongnt@tienganhtaiphil.com   

— — — — —

 du-hoc-he-philippines

 

Đã có rất nhiều người cho con du học hè Philippines