Bức tranh toàn cảnh về du học Philippines - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Bức tranh toàn cảnh về du học Philippines

Tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chính thức của Philippines. Bên cạnh tiếng bản địa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ hai. Thông dụng đến mức 90%  người Philippines đều sử dụng thành thạo và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Còn nếu xét trên phạm vi toàn châu lục, Philippines được đánh giá là “cường quốc” tiếng Anh của Châu Á. Cùng Singapore và India, Philippines nằm trong TOP 03 đất nước nói tiếng Anh chuẩn nhất.

Du học Philippines

Du học Philippines đang là trào lưu hot ở châu Á. Các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập,… Đều có số lượng lớn du học sinh học tiếng Anh tại Philippines từ nhiều năm nay.

Vậy điều gì đã khiến các bạn tin tưởng lựa chọn du học Philippines???

Ưu điểm lớn nhất của du học Philippines: giá cả vô cùng cạnh tranh

Philippines là đất nước đang phát triển với mức sinh hoạt phí rẻ tương đương Việt Nam. Cùng là điều kiện học tập nói tiếng Anh với người bản địa mà chi phí khoá học tại Philippines khi so sánh lại ưu thế hơn hẳn. Học tiếng Anh tại Philippines có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50%  chi phí. Thật tuyệt vời khi so sánh với khoá học tương đương ở Singapore hoặc Australia,..

Ưu điểm thứ hai là chất lượng học tập. Philippines được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá là địa điểm học tiếng Anh hàng đầu.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines không ngừng được cải tiến. Sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài là một điều kiện thuận lợi cua ngành du học Philippines. Nhiều trường Anh ngữ được thành lập với các loại hình lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên. (tham khảo lớp học 1:1 tại đây)

?‍?‍? Các lớp học nhóm được đặt tiêu chuẩn không quá 10 học viên tham gia.

⏱ Thời gian học trung bình 10h/ngày. Cuối tuần là các hoạt động ngoại khóa dùng 100% tiếng Anh.

Thủ tục hành chính tối giản

Chính phủ Philippines hỗ trợ tối đa cho các chương trình du học philippines. Các thủ tục Visa, hải quan là vô cùng tối giản. Xem thủ tục đăng kí du học philippines tại đây.

Tỷ lệ cao gần như là 99% học viên chỉ cần có thư mời nhập học. Hồ sơ chỉ cần: bảng thông báo học phí, vé máy báy khứ hồi và hộ chiếu là có thể du học tiếng Anh tại Philippines.

Cơ sở vật chất ngành giáo dục tại Philippines

Với hơn một thập niên phát triển, hiện nay Philipines đã có hàng trăm trường Anh ngữ quốc tế. Các trường anh ngữ trải rộng khắp đất nước, nhưng Cebu được coi là thủ phủ của du học Philippines. Cebu là một trong những địa điểm đi đầu về mô hình giảng dạy tiếng Anh bởi số lượng trường và học viên đăng kí hàng năm là nhiều nhất. Không chỉ vậy đây còn là thành phố top đầu có an ninh an toàn tại Philippines. Vì vậy du học sinh các nước đều chọn Cebu là địa điểm để du học Philippines.

Là một công ty tư vấn du học luôn cập nhật và am hiểu địa phương, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn định hướng đúng đắn về khóa học và trường học chất lượng tại Philippines.

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines có gì vui