Nắm bắt phương pháp tự học IELTS 5.0 tại nhà thành công */ DMCA.com Protection Status

Chia sẻ cách tự học IELTS 5.0

Nắm bắt phương pháp tự học IELTS 5.0 tại nhà thành công

phương pháp tự học IELTS 5.0

Có thể tự học IELTS 5.0 tại nhà trong vòng 1 tháng? Điều đó là hoàn toàn có thể. 5.0 chính là phần dành cho beginners trong thang điểm IELTS. Chính vì vậy, bạn không nhất thiết phải chi nhiều tiền cho phần này mà hoàn toàn có thể tự học tại nhà để đạt tới IELTS 5.0. Chỉ cần nắm bắt được một số vấn đề sau đây, việc tự học để thi IELTS 5.0 sẽ không còn là quá khó.

Tự học IELTS 5.0 tại nhà như thế nào?

Biết mình đang đang ở mức độ bao nhiêu trong thang điểm IETS

Trước hết, bạn cần hiểu rõ mình đang ở mức độ bao nhiêu trong thang điểm của IELTS. điều này rất quan trọng, giống như khi chữa bệnh vậy, bạn phải khám để xem mình đang ở giai đoạn nào của bệnh thì mới biết tìm thuốc phù hợp để chữa, đúng không nào?

Bạn có thể test thử trình độ IELTS của mình ở một số website miễn phí của: IELTS Exam, IELTStestnow, IELTSonlinetests, IELTS Buddy, Englishteststore, IELTSforfree…

tự học IELTS 5.0 như thế nào
Thi thử IELTS miễn phí tại trang IELTS Exam

Học ngữ pháp, phát âm, từ vựng đúng cách

Sau khi biết mình đang ở trình độ nào, bạn hãy cân nhắc 3 yếu tố sau đây để có thể tự học IELTS 5.0 tại nhà: Ngữ pháp, phát âm, và từ vựng. Thực chất, 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết của IELTS đều dựa trên nền tảng của 3 yếu tố trên. Ngữ pháp tốt, bạn có thể viết và và diễn đạt ý muốn nói của mình.

Phát âm tốt, bạn có thể nói để cho người đối diện nghe hiểu mình, và đương nhiên, bạn cũng có thể hiểu lời người đối diện nói. Từ vựng tốt, bạn có thể hiểu được lời nói của người khác và biểu đạt ý nghĩ của chính mình.

Hãy bắt đầu tự học IELTS 5.0 tại nhà bằng cách học Phát âm. Bạn bắt buộc phải học hệ thống phát âm chuẩn tiếng Anh, điều này vô cùng quan trọng. Phát âm chuẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể dễ dàng luyện tập 2 kỹ năng Nghe và nói trong bài thi IELTS. Dưới đây là lộ trình 3 bước đơn giản đầu tiên mà bạn nên thử:

  • Thuộc nằm lòng cách phát âm tiếng Anh chuẩn theo bộ phiên âm quốc tế

              Link: https://www.youtube.com/watch?v=htmkbIboG9Q

  • Phát âm tiếng Anh chuẩn theo từ: sử dụng thêm các từ điển Tiếng Anh để học, khuyến cáo bạn dùng từ điển Oxford hoặc Cambridge
  • Luyện tập nói từng câu: xem phim, nghe nhạc hay bất cứ thứ gì liên quan đến tiếng anh và nhại lại để biết cách nhấn nhá, lên/xuống giọng cho phù hợp với ngữ cảnh. Bạn có thể tham khảo website sau:

             http://www.studyphim.vn

             https://lyricstraining.com

             https://ed.ted.com

luyện tập phát âm tự học IELTS 5.0

Tiếp đến, hãy chú ý đến Từ vựng. Từ vựng là một yếu tố không thể thiếu khi học ngoại ngữ, tuy nhiên học bao nhiêu mới đủ? Để các beginners không cảm thấy bỡ ngỡ các bạn hãy học 3000 từ thông dụng của Oxford theo cấp độ từ dễ đến khó theo link sau đây:  http://www.smartcom.vn/the_oxford_3000.pdf

Cuối cùng là phần Ngữ pháp. Hãy trau dồi ngữ pháp để có tể hiểu rõ hơn hoàn cảnh của câu nói, đọc hiểu và viết đoạn văn hoàn chỉnh, đủ ý. Học Ngữ pháp cùng với việc Đọc và viết cũng là một cách rất hay để thành thạo hơn hai kỹ năng này trong bài thi IELTS.

Bạn có thể tìm hai từ khóa “English Grammar In Use ( 4th edition)” hoặc “Grammar for IELTS” trên Google để tìm tài liệu học Ngữ pháp. Chừng ấy là quá đủ để tự học IELTS 5.0 tại nhà.

Sau một thời gian, hãy thử test lại trình độ của mình! Bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ! Tự học IELTS 5.0 ở nhà, không quá khó phải không nào?

Tuy nhiên, nếu bạn mất gốc tiếng Anh cơ bản hoàn toàn hay bạn không có quyết tâm cao để tự học tại nhà, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người khác. Hãy thử chọn khóa IELTS tại Philipines trong vòng 4 tháng do Eduphil tổ chức, bạn sẽ thấy IELTS dễ dàng hơn nhiều.

Những điều tuyệt vời bạn nhận được ở khóa học tiếng anh IELTS tại Philippines

cách tự học IELTS 5.0

– Học tập tại 1 trong 50 trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

– Mô hình học 1 giáo viên Philippines, 1 học viên Việt Nam

– Được tham gia các hoạt động văn hóa xã hội Philippines, được nói chuyện thường xuyên với người bản ngữ

– Được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến cùng phương pháp dạy não tiếng Anh hiện đại

– Thời gian học lên đến 10h và chắc chắn hiệu quả cực kỳ bất ngờ

Điều đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra tổng chi phí cho khóa học là 660$/ 4 tuần học đã gồm ăn ở và sinh hoạt để có 1 chuyến du học tại quốc  đảo xinh đẹp và mang về tấm bằng IELTS 5.0, thậm chí cao hơn thế nữa. Thật tuyệt vời phải không?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Chắp cánh ước mơ du học giá rẻ cùng du học hè Philippines