Chứng chỉ ESL là gì? Giải pháp nâng cao kỹ năng tiếng Anh */ DMCA.com Protection Status

Chứng chỉ ESL là gì?

Chứng chỉ ESL là gì? Giải pháp nâng cao kỹ năng tiếng Anh

thi chứng chỉ ESL là gì
Khóa học ESL giúp bạn phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chứng chỉ ESL có tác dụng gì? Chương trình ESL là gì? Đây có phải là giải pháp dành cho các du học sinh khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh hay không? Và chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những trường Anh ngữ tại Philippines chuyên sâu khóa học ESL nhằm giúp các bạn tìm được ngôi trường tốt nhất để thực hiện khóa học ESL. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ ESL có tác dụng gì?

Qua những lớp học ESL, học sinh sẽ:

Học để truyền đạt rõ ràng và hiệu quả.

Phát triển các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết.

Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại và phát âm.

Có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

Được chuẩn bị vững vàng cho chương trình học bằng tiếng Anh, là chương trình sau đó lại chuẩn bị cho việc học ở đại học trong tương lai.

Chương trình trình ESL là gì?

ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

Lợi ích của chương trình ESL

lợi ích của chứng chỉ ESL là gì
Chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học

Khi học xong khóa ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng ESL bao gồm nghe – nói – đọc – viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, đàm thoại, cách phát âm chuẩn.

Khi tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho việc học đại học trong tương lai.

ESL là giải pháp đi du học sinh khi chưa có chứng chỉ Tiếng Anh.

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Philippines mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada, sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, thì chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

Những trường Anh ngữ Philippines chuyên sâu khóa học ESL

Tất cả các ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đều đào tạo về tiếng Anh giao tiếp tổng quát (Khóa học English as a Second Language, sau đây được viết tắt là ESL), tuy nhiên mỗi trường sẽ có một mô hình đào tạo có những điểm khác biệt riêng. Dưới đây là những trường Anh ngữ chuyên đào tạo tập trung vào khóa ESL cho học viên.

Trường Anh ngữ CG

tìm hiểu về chứng chỉ ESL là gì
Trường Anh ngữ CG được thành lập năm 2004

Là một ngôi trường Anh ngữ tại Philippines định hướng theo mô hình Sparta, bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết hàng ngày. Qua hình thức luyện viết này, các học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể. Từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần, học viên sẽ phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Vào những ngày đầu tiên học viên chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản rồi về sau độ phức tạp của cú pháp sẽ càng tăng dần lên. Mỗi ngày tại trường CG, học viên sẽ được kiểm tra khoảng 20 từ vựng. Học viên sẽ được xem là vượt qua bài test nếu thuộc trên 15 từ vựng.

Như vậy thì trung bình với 12 tuần học bạn sẽ có trong tay chính xác 960 từ vựng mới. Điều này rất quan trọng trong việc luyện nói tiếng Anh vì từ vựng là một yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao khả năng giao tiếp.

Trường Anh ngữ CPILS

chứng chỉ ESL là gì
Trường Anh ngữ CPILS được thành lập năm 2001

CPILS là trung tâm tiếng Anh ESL của trường Đại học San Jose Recoletos – trường Đại học có truyền thống và bề dày lịch sử 68 năm và được CHED bình chọn là một trong 17 trường Đại học ưu tú và xuất sắc nhất thành phố Cebu. CPILS tập trung vào hình thức học lớp 1:1, đây là một trong số ít những trường tại thành phố Cebu tổ chức hai tiết học nhóm mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.

Ngoài ra, CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên tại Philippines được ETS công nhận. Học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi TOEIC chính thức hàng tháng cũng như tham gia các kỳ thi thử miễn phí được tổ chức thường xuyên tại đây. Với lịch học khá dày đặc, mỗi ngày từ 10 – 12 tiết, thêm vào đó, học viên phải làm kiểm từ vựng và viết bài luận hàng ngày theo giáo trình nhà trường cung cấp.

Học viện Anh ngữ TALK

chứng chỉ ESL là gì
Được thành lập năm 2007

Được biết đến như là một trung tâm chuyên đào tạo về khóa học TOEIC, học viên làm bài thi thử TOEIC và đối chiếu kết quả ngay trong buổi tối hôm đó, sau đó sẽ cùng giáo viên rà soát và thảo luận về các lỗi sai trong bài test ngay tại các lớp học 1:1 của ngày hôm sau.

Với cách thức học này, học viên nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu của bản thân và tập trung cải thiện điểm số một cách đáng kể. Trường sử dụng đa dạng nhiều phương pháp đánh giá trình độ học viên từ làm bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, thi thử TOEIC, thuyết trình, đánh giá thông qua quá trình học… Đặc biệt, TALK tổ chức thi kiểm tra từ vựng mỗi ngày, thông qua đó kiểm tra năng lực và giúp học viên cải thiện trình độ đáng kể.

Trường Anh ngữ C2 UBec

giải thích về chứng chỉ ESL là gì
Thành lập năm 2013

Đặc điểm khóa học ESL: Mỗi ngày học viên bắt buộc phải ghi nhớ 20 từ vựng. Một tuần yêu cầu nhớ 75 từ, 4 tuần là 300 từ. Trong 12 tuần, các học viên sẽ phải nhớ đến 3,600 từ vựng. Theo đó, vận dụng các từ vựng đã học, đã ghi nhớ vào trong giao tiếp thì sẽ chú trọng cải thiện được kỹ năng hội thoại.

Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7. Học viên có thể lựa chọn 8 tiết học của lớp 1:1 vào ngày thứ 7, hoặc 3 tiết học theo nhóm. Hàng ngày, vào buổi tối từ 22h ~ 22h20, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng, thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là tăng lên 40 từ (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2), thứ 4 sẽ là 60 từ (cả 3 ngày cộng lại), thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua.

Trung tâm Anh ngữ UV ESL

tìm hiểu chứng chỉ ESL là gì
Trường thành lập năm 2009

UV ESL tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên nước ngoài. Học viên của UV ESL không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas, đây là một hoạt động nhằm tăng sự tương tác và thực hành tiếng Anh bên ngoài. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu, thông qua chương trình Global Internship, học viên có cơ hội thực hành nói tiếng Anh trong môi trường thực tế và nhận giấy chứng nhận thực tập sau khi kết thúc chương trình học.

Mong rằng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chứng chỉ ESL là gì. Chúc các bạn thành công!

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippines

Hoàn thiện kĩ năng giao tiếp cùng du học hè Philippines