Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học năm 2019 */ DMCA.com Protection Status

Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học

Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học năm 2019

du-hoc-he-philippines-cho-tieu-hoc

Với tốc độ phát triển ngày một nhanh của thế giới, bố mẹ thời hiện đại nhận thấy rằng nên đầu tư cho con ngay từ những ngày đầu đến trường tại thời điểm mà con tiếp thu mọi thứ một cách nhanh nhất. Và chương trình du học hè Philippines cho tiểu học sẽ là một lựa chọn mới cho năm 2019.

Mong muốn cho con tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến càng sớm càng tốt nên bố mẹ đã lựa chọn cho con đi du học ở nước ngoài. Nhưng với  độ tuổi từ 6 – 12 đi du học thì bố mẹ cần cân nhắc một số vấn đề vì so ra các con vẫn còn khá là nhỏ.

Vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn chương trình du học hè giúp con dần làm quen dần với môi trường mới và phương pháp học mới.

Liệu rằng chương trình du học hè Philippines cho tiểu học có những lợi thế nào để thuyết phục đây và liệu rằng có tốt như chương trình du học hè của các nước khác như Úc, Canada không?

Có nên chọn Philippines để cho trẻ du học hay không?

du-hoc-he-philippines-cho-tieu-hoc

Không nói đến các em còn nhỏ như vậy, ngay cả các bạn học sinh, sinh viên và thậm chí là người đi làm khi du học thì mất bao lâu để có thể thích nghi được với môi trường mới này.

Và đó là lý do chính để lưa chọn một đất nước du học gần Việt Nam như vậy. Du học Philippines:

– Không mất nhiều thời gian ngồi máy bay, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra còn tránh được tình trạng lệch múi giờ vì Philippines chỉ hơn Việt nam 1 giờ đồng hồ.

– So sánh đặc điểm khí hậu ở 2 thành phố du học trọng điểm tại Phiilippines là Cebu và Baguio khá giống với Việt Nam. Cebu có thời tiết tựa miền Nam và Baguio có thời tiết tựa Đà Lạt của nước ta.

– Văn hóa ở Philippines đa dạng với nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Bên cạnh đó, sự giao thoa đặc trưng với các nền văn hóa khác cũng mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm mới.

– Du học tại một đất nước với hầu hết người dân có thể sử dụng tiếng Anh cùng với số lượng du học sinh quốc tế đến đây không khác gì với môi trường học tập nơi “ trời Âu” cả.

Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học

du-hoc-he-philippines-cho-tieu-hoc

Chương trình du học hè Philippines cho các em tiểu học được thiết kế với tên gọi là Trại hè tiếng Anh hoặc Summer Camp.

Trại hè tiếng Anh là sự kết hợp độc đáo giữa việc học tập và vui chơi tạo nên một mùa hè ý nghĩa. Không học tập một cách áp lực cũng không hoàn toàn dành thời gian cho việc vui chơi.

Mục đích chính của chương trình du học hè Philippines cho tiểu học là làm thế nào để khơi dậy niềm hứng thú đối với  tiếng Anh cho các bé.

Nếu có thể biến tiếng Anh thành sở thích của các em, bố mẹ sẽ không cần lo lắng phải hướng dẫn con học như thế nào, vì bản thân của bé sẽ tự tìm tòi và tự phát triển đam mê của mình.

Điểm nhấn cho chương trình du học hè Philippnes cho tiểu học:

– Đưa các bé vào “ thế giới tiếng Anh” với tất cả mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Có môi trường chính là yếu tố hỗ trợ cho sự phát triển về phản xạ và suy nghĩ tốt nhất.

– Lớp học được áp dụng theo hình thức lớp học 1:1 phù hợp với tất cả các bé, từ các em hoạt bát, hay ít nói đến các em đã biết những kiến thức cơ bản hay những em mới tiếp xúc với loại ngôn ngữ mới này.

– Các lớp học nhóm được hoạt náo thật sôi động, thu hút. Cùng với số lượng ít học viên, giáo viên có thể tương tác và để ý nhiều hơn đến các thành viên trong lớp học. Giúp mỗi tiết học của các bé đều trở nên thú vị.

du-hoc-he-philippines-cho-tieu-hoc

– Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học cân bằng giữa việc học tập và vui chơi qua các hoạt động thể thao, hoạt động thi đua, và các chuyến du lịch khám phá Philippines vào cuối tuần.

– Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học là chương trình có sự đảm bảo về an toàn cao nhất. Ngoài việc sắp xếp đội ngũ bảo an, y tá và bố trí camera 24/24 thì cứ mỗi 4 bạn học viên sẽ được 1 giáo viên và giáo viên cũng sẽ ở cùng phòng ký túc để có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào.

– Sự tiện nghi, hiện đại và dịch vụ chăm sóc chất lượng là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong chương trình du học hè Philippines cho tiểu học. Từ ăn uống, dọn dẹp, giặt giũ đều được trường hỗ trợ lo chu toàn nhất.

Nếu bố mẹ chưa an tâm khi cho con đi du học xa nhà thì hãy cho con thử trải nghiệm chương trình du học hè Philippines. Từ việc có thể giúp con làm quen với việc học xa nhà, biết cách tự chăm sóc bản thân, độc lập hơn và trưởng thành hơn nữa.

>>>TOP các trường tổ chức chương trình du học hè Philippines cho học viên tiểu học thành công nhất

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai