Giới thiệu tổng quan về chương trình du học Philippines 16 tuổi */ DMCA.com Protection Status

Chương trình du học Philippines 16 tuổi

Giới thiệu tổng quan về chương trình du học Philippines 16 tuổi

chương trình du học Philippines 16 tuổi

Ngày nay, tiếng Anh gần như là một công cụ cần thiết để tiếp sức trên con đường tương lai của các bé. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hình thức du học cho các bé ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và những năm gần đây, chương trình du học Philippines 16 tuổi đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn.

16 tuổi có nên du học tiếng Anh hay không?

16 là lứa tuổi mộng mơ với bao nhiêu hoài bão trong tương lai. Nhưng đây cũng chính là độ tuổi cần chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết,  nhất là tiếng Anh.

Có những em được định hướng sẵn sẽ học chuyển tiếp lên các trường Đại học, Cao đẳng ở các nước nơi “ trời Tây” thì tiếng Anh là một yếu tố không thể thiếu được.

Mà đối với các em học sinh Việt Nam đang chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia trong tương lai thì tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng nhất.

Chương trình tiếng Anh tại Việt nam hiện nay vẫn còn giữ theo lối dạy truyền thống là đặt nặng vào ngữ pháp và từ vựng thiếu đi tính ứng dụng. Và học sinh cũng chỉ còn mỗi cách học theo mới có thể vượt qua các bài kiểm tra và kì thi tiếng Anh trong trường lớp.

Cũng chính vì vậy, mà các thế hệ trước đó phải học tiếng Anh đến 10 năm nhưng vẫn còn bập bẹ những câu giao tiếp đơn giản.

Để các em có một môi trường thực sự để phát triển các kỹ năng toàn diện thì không còn lựa chọn nào thích hợp hơn là du học cả.

Một nền giáo dục khác biệt, một môi trường quốc tế tiêu chuẩn sẽ giúp các em có bước tiến mới trong quá trình học tiếng Anh của mình cũng như học được những kỹ năng mềm trong quá trình trưởng thành nữa.

chương trình du học Philippines 16 tuổi

Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

– Không gian luyện tập tiếng Anh hoàn hảo. Học tập trong ngôi trường đa quốc tịch và sinh sống tại một quốc gia mà hầu hết người dân đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp thì không có cơ hội nào cho bạn nói tiếng địa phương của mình cả.

– Thời gian học mỗi ngày tại Philippines lên đến 12 giờ, tăng ít nhất gấp 5 lần so với khi bạn học tiếng Anh ở Việt nam.

– Mô hình lớp học 1:1 và các lớp học nhóm ít thành viên 1:4, 1:6 và nhiều nhất là 1:8  giúp học viên có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên của mình hơn.

– Chương trình học tập được cá nhân hóa phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

– Thủ tục du học đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải trải qua những ngày chờ đợi làm hồ sơ, nộp hồ sơ vất vả nữa.

– Chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Đây là một ưu điểm lớn của du học Philippines. Chi phí du học tại đất nước vạn đảo này chỉ bằng 1/3 các nước châu Âu và 1/2 Singapore nhưng bạn vẫn nhận được chất lượng giảng dạy và môi trường giống như vậy thì tại sao không thử chọn Philippines?

Các chương trình du học Philippines 16 tuổi

  1. Trại hè tiếng Anh – Summer Camp

Chương trình du học Philippines 16 tuổi

Đây là chương trình tiếng Anh vừa học vừa chơi phù hợp nhất với các em học viên từ 8-16 tuổi. Tận dụng thời gian mùa hè để được học những kiến thức tiếng Anh mới mẻ.

Trong thời gian 4 tuần của Summer Camp, các em sẽ được tham gia:

– Những lớp học 1:1 tăng cường kỹ năng tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất

– Những lớp học nhóm có sự trao đổi và tương tác giữa học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên

– Những hoạt động cuối tuần hấp dẫn và thú vị

Chỉ trong vòng chính xác là 4 tuần, phụ huynh sẽ có thể thấy rõ sự thay đổi trong khả năng tiếng Anh cũng như sự trưởng thành của con.

  1. Chương trình tiếng Anh ngắn hạn ( ESL, IELTS, TOEIC… )

các chương trình du học Philippines 16 tuổi

Các chương trình tiếng Anh tại Philippines được phân ra thành các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cộng với việc lộ trình học được cá nhân hóa riêng biệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho con học bất cứ khóa học nào tại Philippines.

Tiếng Anh giao tiếp ESL hay các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL đều có thể phục vụ cho việc học tập chính khóa cũng như các kì thi tiếng Anh trong trường lớp của các em.

Các khóa học ngắn hạn này có thời gian học tối thiểu 1 tuần, vì vậy có thể sắp xếp thời gian trống của các em để tham gia khóa học bất cứ lúc nào.

Hãy bắt đầu trang bị hành trang tiếng Anh cho các em ngay từ hôm nay với các chương trình du học Philippines 16 tuổi. Có tiếng Anh tốt sẽ tạo ra được nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai của trẻ.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines-con đường du học chi phí rẻ nhưng đạt hiệu quả cao