Đánh giá trường Anh ngữ E ROOM - Chỉ 660 USD cho 04 tuần du học */ DMCA.com Protection Status

Đánh giá trường Anh ngữ E ROOM – Chi phí thấp nhất tại Philippines

Dạo quanh một vòng trường E Room cùng nhân viên của EduPhil ( click để xem chi tiết) ⤵

Trường Anh ngữ E Room

Đánh giá trường Anh ngữ E ROOM – tiếng Anh giá rẻ nhất Philippines

– Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ E Room là khách sạn Luxur Palace 3 sao nên luôn đảm bảo cho học viên chất lượng sinh hoạt tốt nhất.

– Thành phố Bacolod – địa điểm tổ chức Sea Game 23 là thành phố đáng sống bậc nhất tại Philippines. Người dân ở đây vô cùng thân thiện nhiệt tình, khí hậu trong lành và chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với Cebu và Baguio. Vì vậy, Bacolod còn  gắn liền với cái tên “ Thành phố nụ cười “.

– Trường Anh ngữ E Room có chương trình học của trường luôn được thiết kế cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn tham gia 5-8 lớp 1:1 trong ngày phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– Phương pháp học tập của trường vô cùng mới mẻ. Từ thứ 2 đến thứ 5 học viên sẽ được giảng dạy kiến thức mới. Thời gian ngày thứ 6 dành cho học viên giảng dạy lại những kiến thức cho chính giáo viên của mình. Đây là phương pháp giúp học viên nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Anh.

– Học phí các khóa tiếng Anh đều siêu rẻ. Có thể nói mức học phí hiện tại của trường Anh ngữ E ROOM là rẻ số 1 tại Philippines. Đặc biệt là trong mùa thấp điểm tầm sau tháng 2/2018, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực lớn từ trường. Đối với học viên đăng kí khóa học 6 tháng sẽ được tặng tối đa 7 tuần học phí trị giá lên đến 1900$.

– Trường Anh ngữ E Room còn miễn phí chi phí tiễn ở sân bay và tặng ngay 1000 PHP cho mỗi lần học viên gia hạn Visa.

– Cộng đồng du học sinh của EduPhil tại Bacolod cũng như tại E Room đánh giá trường Anh ngữ E Room là trường đáng học nhất trong tầm giá 15-20 triệu/ tháng. Với mức học phí này học viên có thể học lên đến 8h/ ngày và hơn 40 giờ tuần. Gấp 6-7 lần thời gian bạn học ở Việt Nam. Một giờ học phí tại E Room chưa đến 100.000 VNĐ. Nếu bạn thật sự mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Với mức chi phí 15 triệu/ tháng chưa bao gồm vé máy bay. Trường Anh ngữ E Room thực sự là một địa điểm đáng lựa chọn.

Du học tieng anh tai Philippines
Học viên EduPhil chuẩn bị nhập học trường E Room

 

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường E ROOM

khoa esl tieu bieu truong anh ngu e room

Tại thành phố Bacolod, trường Anh ngữ E ROOM nổi tiếng với khóa đào tạo ESL với nhiều lựa chọn lớp 1:1. Học viên có thể lựa chọn full time lớp 1:1 khi tham gia khóa ESL ở trường.

Nôi dung học tập của khóa ESL tập trung thúc đẩy giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Các môn học Ngữ pháp, Từ vựng, Hội thoại, Tiếng long là những kỹ năng bổ sung. Thông thường học sinh Việt Nam chọn học ESL C có số lượng lớp 1:1 nhiều nhất để tăng tốc khả năng tiếng Anh.

Trong chương trình của khóa ESL đã bao gồm những bài kiểm tra Mock Test dùng kiến thức trong kì thi IELTS. Vì vậy, học viên có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trường.

Các lớp học bổ sung:

– Thứ 3: Lớp phát âm

– Thứ 4:  Nghe đài CNN

– Thứ 5: Ngữ pháp

– Thứ 6: Hội thoại tiếng Anh

Quyết định lựa chọn du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ E Room

EduPhil tự hào là đối tác lớn nhất của E Room tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang xây dựng cộng đồng du học sinh lớn mạnh tại E Room cũng như Bacolod nói chung.

Mọi thông tin học bổng trường Anh ngữ E Room luôn được EDUPHIL cập nhật trên trang web chính thức. Vì vậy học viên luôn được cam kết học tiếng Anh tại E Room với chi phí phù hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng trường Anh ngữ E Room, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn: ⤵

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines-không chỉ là một chuyến đi