Du học hè 1 tháng tại Philippines và những thông tin cần biết */ DMCA.com Protection Status

Du học hè 1 tháng tại Philippines và những thông tin cần biết

Giới thiệu về du học hè 1 tháng tại Philippines năm 2020

du-hoc-he-tai-truong-cella
Chuyến tham quan thành phố vào cuối tuần của trại hè trường Cella

Du học hè Philippines 2020 là sự kết hợp của khóa học tiếng Anh. Cùng những hoạt động ngoại khóa cho các học viên trong độ tuổi từ 7 – 15. Chương trình trại hè được làm ra với mục đích mang đến chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn cao. Đồng thời cam kết chất lượng chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines công nhận. Trong năm 2020, không ít các trường đưa ra nhiều chương trình trại hè hấp dẫn cho các bé có thể du học hè 1 tháng tại Philippines. 

Tham gia vào các trại hè cũng là cách để các bé tạm rời xa các thiết bị điện tử. Và nâng cao kỹ năng sống một cách tự giác, không hề có sự ép buộc. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu về vấn đề du học hè tại trường nào tốt. Để con em mình theo học trong thời gian ngắn đang được nhiều phụ huynh rất quan tâm.

Du học hè 1 tháng tại Philippines cùng trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG với cơ sở tại thành phố Tarlac là nơi chuyên dành cho các khóa học trẻ em và chương trình trại hè. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học chất lượng như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business…Và nhất là chương trình trại hè hiện đang được rất nhiều phụ huynh đăng ký cho các bé tham gia.

trai-he-truong-smeag
Trại hè của trường SMEAG sẽ giúp các con phát triển toàn diện ở cả kiến thức và thể chất.

Chương trình Summer Camp do trường SMEAG tổ chức, gồm 2 hạng mục: SMEAG Camp và SMEAG IELTS. Độ tuổi giới hạn độ tuổi giới hạn lần lượt là 7- 17 tuổi và 13 – 17 tuổi. Địa điểm tổ chức nằm tại thành phố Tarlac. Với các hoạt động học tập, vui chơi ngoại khóa đan xen giúp các con phát triển toàn diện ở cả kiến thức và thể chất.

Thời gian, địa điểm và chi phí của trại hè Anh ngữ SMEAG

du-hoc-he-1-thang-tai-philippines-smeag
Lịch trình cụ thể cho khóa trại hè do trường SMEAG tổ chức

Chi phí trên đây sẽ được tính với đơn vị USD. Bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tập sách, SSP, đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Du học hè 1 tháng tại Philippines cùng trường Anh ngữ CIA

Chương trình trại hè Anh ngữ là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em được nhiều tổ chức giáo dục công nhận. Có thể kể đến như cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng TESDA. Ngoài ra còn có Cục quản lý xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán SEC…) Do có chất lượng giảng dạy mang lại hiệu quả cao.

du-hoc-he-1-thang-tai-cia
Cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại là nơi để các bé sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia trại hè của trường CIA

Có 2 khóa học được tổ chức trong chương trình trại hè CIA. Đó là CIA Camp và CIA IELTS Express. Mỗi năm, trung bình có hơn 600 bé đến từ nhiều nước khác nhau. Có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc…đến tham dự trại hè CIA. Vì vậy, nơi đây được nhiều vị phụ huynh đánh giá là nơi có chương trình trại hè chất lượng tại Philippines.

Thời gian, địa điểm và chi phí của trại hè Anh ngữ CIA

du-hoc-he-1-thang-tai-philippines-truong-cia
Thời gian cụ thể cho khóa trại hè của trường CIA

Chi phí trên đây sẽ được tính với đơn vị USD. Bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tập sách, SSP, đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Du học hè 1 tháng tại Philippines cùng trường Anh ngữ LSLC

Trại hè trường LSLC tại thành phố Bacolod được dành cho các bé ở độ tuổi từ 6 -15 tuổi. Tại đây, các bé không chỉ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Mà còn được trải nghiệm sinh hoạt và học tập với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

trai-he-truong-lslc
Các bé đến với trại hè LSLC sẽ được tham gia các hoạt động tình nguyện mang tính nhân văn cao

Sau khi kết thúc tiết học, các bé được rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn bơi lội, zumba, cầu lông. Và một số các hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Nhằm giúp các bé thêm phần tự tin và thoải mái giao tiếp với mọi người.

Thời gian, địa điểm và chi phí của trại hè Anh ngữ LSLC

chi-phi-lich-trinh-trai-he-lslc
Chương trình trại hè của trường LSLC

Chi phí trên đây sẽ được tính với đơn vị USD. Bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tập sách, SSP, đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Du học hè 1 tháng tại Philippines cùng trường Anh ngữ E-room

Mặc dù là ngôi trường không có quá nhiều sự nổi bật về cơ sở vật chất. Nhưng E-room để lại nhiều ấn tượng cho các học viên bằng chất lượng giảng dạy và sự ấm áp, gần gũi như một gia đình. Các nhân viên của trường đều tham gia vào quá trình chăm sóc học viên một cách chu đáo và tận tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, E-room đã có được 14 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè thành công.

trai-he-truong-e-room
Trại hè trường E-room ghi điểm vì sự thân thiện và ấm áp

Với nhiều thành công ở thị trường nước ngoài, cuối cùng E-room cũng hướng đến Việt Nam cho tuyển sinh trại hè từ sau 2 năm 2018, 2019. Ở với lần trở lại này, E-room mong muốn nhận được nhiều phản hồi. Cũng như sự quan tâm đến từ quý phụ huynh và các em nhỏ tham gia chương trình.

Thời gian, địa điểm và chi phí của trại hè Anh ngữ E-room

du-hoc-he-1-thang-tai-philippines
Chương trình trại hè của trường E-room

Chi phí trên đây sẽ được tính với đơn vị USD. Bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tập sách, SSP, đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Du học hè 1 tháng tại Philippines cùng trường Anh ngữ Cella

CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp. Nằm ngay tại thành phố Cebu của Philippines. Trường khá nổi tiếng với chương trình học đặc biệt và duy nhất chỉ có tại CELLA, bao gồm khóa học IELTS. Nhằm nâng cao sự tiến bộ của các học viên. Dù là trại hè nhưng học viên sẽ được giảng dạy theo mô hình SPARTA từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn chỉ được ra ngoài vào các ngày cuối tuần.

du-hoc-he-1-thang-tai-philippines-truong-cella
Học viên phải học theo mô hình Sparta từ thứ 2 đến thứ 6 và được ra ngoài vào cuối tuần

Với điều kiện môi trường như vậy, các bạn học viên có thể tập trung và nâng cao trình độ của mình tuyệt đối. Đây được xem là điểm khác biệt ở trại hè CELLA so với các trại hè của trường khác.

Thời gian, địa điểm và chi phí của trại hè Anh ngữ Cella

chuong-trinh-trai-he-tai-cella
Lịch trình của chương trình trại hè tại Cella

Chi phí trên đây sẽ được tính với đơn vị USD. Bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tập sách, SSP, đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Nội dung chương trình du học hè 1 tháng tại Philippines 2020

Lịch học trong tuần

Tại khóa Summer Camp 2020, học viên sẽ có từ 9 – 11 tiết học mỗi ngày (tùy trường) từ thứ 2 đến thứ 6, kết hợp học tập và vui chơi cuối tuần.

 • Giờ học 1:1 với giáo viên người Philippines: Học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.
 • Học sinh được lựa chọn chương trình tiếng Anh mà mình muốn học: ESL, IELTS, TOEFL…với thời lượng học linh hoạt.
 • Giờ học nhóm nhỏ 1:4 hoặc 1:8: Tập trung vào kỹ năng thảo luận, thuyết trình, thực hành Nghe, Nói, Luyện phát âm, ngữ điệu. Học tiếng Anh qua các hoạt cảnh.
 • Giờ hoạt động thể chất: Giáo viên người Philippines sẽ hướng dẫn các bé bơi lội, nhảy múa, chơi bóng bàn, nhảy zumba…
 • Giờ học thuyết trình và viết nhật ký: Diễn ra vào mỗi tối sau khi kết thúc các hoạt động trong ngày và trước khi đi ngủ.

Ưu điểm của chương trình học tại trại hè

Một ngày với nhiều các tiết học khác nhau cùng giáo viên Philippines. Các học viên sẽ được rèn luyện về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai, thuyết trình và thảo luận. Sau 1 thời gian, học viên trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Các bé sẽ được hòa nhập và làm quen với nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau một cách tự nhiên. Thông qua những giờ học trên lớp và các hoạt động vui chơi cuối tuần. Điều đó sẽ giúp các con được thể hiện bản thân trong môi trường mới. Cũng như dễ dàng chia sẻ thông tin cho nhau.

Các hoạt động cuối tuần

Sau mỗi tuần học tập, cuối tuần là thời gian mà các bé sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi với nhiều học động thú vị. Có thể kể đến như bắn cung, câu cá, tham gia các hoạt động dưới nước, cưỡi ngựa. Một số các hoạt động trên núi, bơi lội, giao lưu văn hóa cộng đồng, làm từ thiện, chèo thuyền, mua sắm, thăm quan thành phố….Và còn rất nhiều các hoạt động khác. Nhằm giúp các bé được tiếp thêm năng lượng cho tuần học kế tiếp.

du-hoc-he-tai-smeag
Hoạt động ngoại khóa cuối tuần do nằm trong khuôn khổ chương trình trại hè của trường SMEAG

Chế độ chăm sóc sức khỏe tại trường Anh ngữ

 • Khuôn viên trường, các khu resort được đảm bảo an ninh với bảo vệ trong coi 24/24.
 • Camera an ninh lắp đặt ở nhiều nơi, từ văn phòng, lớp học, hành lang, nhà ăn…Cả các khu công cộng trong khuôn viên của trường. Đảm bảo hoạt động của các bé đều được giám sát.
 • Có bảo mẫu chịu trách nhiệm chăm sóc và nhắc nhở giờ giấc sinh hoạt. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe, hỏi thăm các bé và thông báo tình hình của các bé về cho gia đình.
 • Y tá túc trực trong trường thường xuyên. Để tiện theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé. Trong tất cả các trường hợp khẩn cấp.
 • Chất lượng sinh hoạt được đảm bảo, bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Đôi khi không thể tránh khỏi trường hợp có nhiều bé biếng ăn hoặc đồ ăn không hợp khẩu vị. Tùy theo thể trang của mỗi bé mà nhà trường sẽ có sự điều chỉnh. Ngoài ra các bé có thể ăn đồ ăn dự phòng khi cần thiết.
 • Các bé đều sẽ được kiểm tra hàng tuần hoặc 2 tuần/lần để các giáo viên nắm được trình độ học của các bé tiến bộ ra sao. Và tình hình học tập của các bé đều sẽ được báo về cho gia đình thường xuyên.

Thông tin liên hệ 

Với chương trình trại hè tiếng Anh trong 1 tháng tại Philippines dành cho các đối tượng học viên trung bình từ 7 – 17 tuổi. Các bé sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đồng thời rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết khi phải xa gia đình. Tạo thói quen học tập nghiêm khắc. Hơn hết, các bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với môi trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Như vậy, đó là những thông tin liên quan đến du học hè 1 tháng tại Philippines. Nếu các bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác, vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai