Bao nhiêu tuổi có thể du học hè tại Philippines được? */ DMCA.com Protection Status

Du học hè bao nhiêu tuổi đi được

Bao nhiêu tuổi có thể du học hè tại Philippines được?

du-hoc-he-bao-nhieu-tuoi-co-the-di-duoc

Du học hè tiếng Anh tại Philippines ngày càng được quan tâm và thu hút được nhiều học viên đến từ nhiều nước trên thế giới đăng ký hàng năm nhờ vào những lợi ích thiết thực mà khóa học này mang lại.

Chắc hẳn sẽ có nhiều phụ huynh có thắc mắc rằng du học hè Philippines bao nhiêu tuổi đi được, chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời cho các bậc phụ huynh ngay trong bài viết dưới đây.

Du học hè Philippines bao nhiêu tuổi đi được?

du-hoc-he-bao-nhieu-tuoi-di-duoc

Trại hè tiếng Anh tại Philippines đang dần khẳng định tên tuổi của mình khi hàng năm thu hút một lượng lớn học viên từ các nước đến tham gia.

Các khóa học trong chương trình trại hè là sự kết hợp của các lớp học 1:1, các lớp nhóm và những hoạt động ngoài trời sẽ tạo hứng thú, yêu thích và giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn cho các bé.

Tùy theo quy định của từng trường mà độ tuổi tham gia trại hè của các bé được thay đổi. Dưới đây là độ tuổi tham gia trại hè của một số trường Anh ngữ tại Philippines:

  • Trường Anh ngữ SMEAG: 07 – 17 tuổi
  • Trường Anh ngữ Philinter: 08 – 15 tuổi
  • Trường IMS: từ 07 tuổi trở lên
  • Trường Beci: 06 – 15 tuổi
  • Trường CG: 07 – 15 tuổi.

Ngoài ra chương trình du học hè còn có khóa IELTS Intensive yêu cầu độ tuổi từ 13 tuổi trở lên dành cho những bé muốn học nâng cao kiến thức và điểm IELTS trong mùa hè này.

Tại sao ở độ tuổi này nên cho bé học tiếng Anh

du-hoc-he-tai-dat-nuoc-philippines-bao-nhieu-tuoi-di-duocdu-hoc-he-tai-dat-nuoc-philippines-bao-nhieu-tuoi-di-duoc

Với trẻ em giai đoạn từ 4-10 tuổi là thời điểm thích hợp cho việc học tiếng Anh bởi đây là lúc các bé tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên Nghe, Nói, Đọc, Viết thay vì việc học thụ động.

Giai đoạn này các bé có thể bắt chước, học theo những ngữ điệu, ngữ âm một cách nhanh chóng nên việc tiếp xúc nhiều với những giáo viên có giọng chuẩn sẽ giúp các bé có thể nghe và nói chuẩn giọng bản ngữ một cách tự nhiên.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ sẽ giúp não bộ của trẻ phát triển tốt hơn. Đây là thời điểm các bé thường tò mò và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Do đó, học tiếng Anh sẽ kích thích não bộ, giúp bé rèn luyện khả năng tư duy và ghi nhớ, tăng sự linh hoạt và khả năng xử lý thông tin ở trẻ.

Từ 10 – 17 tuổi là giai đoạn các bé củng cố và tiếp thu thêm những kiến thức mới để phục vụ cho việc học và làm các bài tập trên lớp.

Việc tiếp xúc với tiếng Anh thông qua những trò chơi vui nhộn hay trò chuyện với bạn bè, thầy cô sẽ giúp các bé tự tin và mạnh dạng hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines giúp các bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh và kết bạn với những người bạn mới, cũng như thông qua những trò chơi vui nhộn các em sẽ tự tin và mạnh dạn hơn trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Hi vọng bài viết du học hè Philippines bao nhiêu tuổi đi được đã giúp phụ huynh hiểu thêm về độ tuổi để tham gia chương trình trại hè của các trường Anh ngữ tại Philippines và cho các bé cơ hội trải nghiệm một mùa hè thú vị và khám phá thêm về thế giới xung quanh.

>>>Tìm hiểu ngay chương trình du học hè tại trường Anh ngữ hàng đầu Philippines SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai