Du học hè Philippines cấp chứng chỉ IELTS? Đúng hay sai? */ DMCA.com Protection Status

Du học hè Philippines cấp chứng chỉ IELTS? Đúng hay sai?

Tìm hiểu du học hè Philippines cấp chứng chỉ IELTS

du-hoc-he-philippines-cap-chung-chi-ielts

Du học hè ở Philippines có được cấp chứng chỉ IELTS hay không? Chứng chỉ đó có được công nhận hay không? Đây là những câu hỏi phổ biến bởi có thể nói chứng chỉ IELTS đã trở thành chứng chỉ tiếng Anh quan trọng và chuẩn trên thế giới cho dù bạn muốn du học, định cư hay làm việc ở nước ngoài.

Đến Philippines học gì?

Các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp đa dạng về khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của học viên. Vì vậy bạn không cần lo lắng về trình độ tiếng Anh hay độ tuổi của mình.

Những khóa cơ bản ESL (English as Second Language) sẽ giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh. Chỉ riêng khóa ESL các trường Anh ngữ ở Philippines đã thiết kế các chương trình khác nhau để phù hợp với yêu cầu của học viên, ví dụ: ESL Junior (dành cho học viên từ 7 đến 15 tuổi).

Ngoài ra còn có các khóa học nâng cao như IELTS, TOEIC và TOEFL.

Bên cạnh đó, các trường Anh ngữ ở Philippines còn có các khóa học phục vụ cho mục đích công việc của học viên, ví dụ như

  • Business English (Tiếng Anh Thương Mại): khóa học sẽ tập trung giúp học viên phát triển các kỹ năng như thuyết trình, đàm phán,
  • TESOL
  • ACE (Tiếng Anh dành cho học viên làm việc trong ngành hàng không)

Các khóa IELTS ở Philippines

Để phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên, các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp đa dạng các khóa học IELTS gồm Pre-IELTS, IELTS Intensive, IELTS Guarantee và các lớp IELTS thông thường.

Áp dụng mô hình Semi-Sparta và Sparta học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh với cường độ cao và được quản lý nghiêm ngặt. Semi-Sparta và Sparta là 2 mô hình tương đối giống nhau tuy nhiên với Sparta học viên sẽ chỉ được phép ra khỏi khuôn viên của trường vào các ngày cuối tuần và phải quay về trường trước giờ giới nghiêm.

Song song trong quá trình học, học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ thuật để ăn điểm tuyệt đối khi làm bài thi IELTS chính thức.

Hơn nữa, một số trường Anh ngữ ở Philippines đã được Hội đồng Anh (British Council) hoặc IDP lựa chọn là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo về việc sau khi kết thúc khóa học sẽ thi IELTS ở đâu.

IELTS Guarantee

Ví dụ khóa IELTS Guarantee cam kết đầu ra từ IELTS 5.5 – 7.0 cho học viên chỉ sau 10 đến 12 tuần học. Với khóa học này, học viên phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của khóa học cũng như các quy định chung khi tham gia khóa IELTS Guarantee.

Với khóa IELTS Guarantee, học viên phải tham gia đầy đủ các buổi Mock Test vào mỗi tuần. Đây là bài thi kiểm tra sự tiến bộ của học viên, đề thi được cung cấp bởi trường Đại học Cambridge (UK) và các đề thi IELTS thật trước đây. Quá trình của bài Mock Test sẽ diễn ra như kì thi IELTS chính thức giúp học viên làm quen với áp lực thời gian và kết quả của bài thi sẽ được ghi nhận như điểm đánh giá quá trình quá trình học tập của học viên.

Thời khóa biểu mẫu khóa IELTS Guarantee của trường C2 UBEC:

thoi-khoa-bieu-ielts-guarantee-truong-c2-ubec

>>Tham khảo nhanh về các khóa học của trường C2 UBEC giúp rút ngắn tối đa thời gian học

IELTS Intensive

Còn được gọi là IELTS chuyên sâu hay IELTS cấp tốc.

Khóa học chủ yếu dành cho học viên có trình độ IELTS tối thiểu là 4.5 và mặc dù đã dành nhiều thời gian luyện thi IELTS nhưng vẫn chưa có sự tiến bộ đáng kể.

Thời gian học của khóa IELTS Intensive chỉ kéo dài trong vòng 04 tuần nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức quan trọng của học viên với 12 giờ/ ngày và 36 lớp/ tuần.

Với IELTS Intensive bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn các tips giúp đạt được điểm số cao trong từng Band của bài thi IELTS chính thức.
  • Rèn luyện cách suy luận logic nhanh và rõ ràng.
  • Nắm vững ngữ pháp và có ít nhất 540 từ trong Academic Word List.
  • Chỉnh sửa, cải thiện khả năng phát âm và phát triển ý tưởng cho bài thi Speaking.
  • Cung cấp tài liệu học tập được cập nhật liên tục và trực tiếp bởi Hội đồng Anh (British Council).
  • Tham gia làm các bài thi Mock Test giúp chuẩn bị cho bài thi IELTS chính thức.

Bên dưới là thời khóa biểu mẫu của khóa IELTS Intensive (04 tuần) của trường Anh ngữ SMEAG:

thoi-khoa-bieu-mau-khoa-ielts-intensive-4-tuan

thoi-khoa-bieu-mau-cua-khoa-ielts-intensive

>>Tham khảo các khóa IELTS tiêu biểu của trường SMEAG

Pre-IELTS

Khóa học chuẩn bị cho bạn để tham gia vào các khóa IELTS nâng cao như IELTS Intensive và IELTS Guarantee.

Pre-IELTS sẽ trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng để bạn có thể bắt kịp tốc độ khi tham gia khóa IELTS Guarantee hay IELTS Intensive.

Với khóa Pre-IELTS, bạn sẽ học ít nhất 7 tiết cho lớp 1:1 (tức 1 giáo viên kèm 1 học viên) và 2 tiết lớp nhóm/ ngày.

Lớp 1:1 cho phép giáo viên theo sát giúp bạn nhanh chóng cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh. Mục đích của lớp nhóm là giúp bạn có cơ hội thảo luận, đưa ra ý kiến về một vấn đề chung với các học viên khác.

Bên dưới là bảng mô tả nội dung chương trình của khóa Pre-IELTS

mo-ta-khoa-pre-ielts

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về các khóa học tiếng Anh ở Philippines đặc biệt là khóa IELTS và có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi du học hè ở Philippines cấp chứng chỉ IELTS cũng như giúp bạn tìm được khóa học phù hợp với mình nhé. Chúc bạn học tốt và thành công nhé.

>Tham khảo TOP 3 trường Anh ngữ ở Philippines cam kết IELTS đầu ra

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai