Giới thiệu chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE năm 2019 */ DMCA.com Protection Status

Du học hè Philippines trường I BREEZE

Giới thiệu chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE năm 2019

du học hè Philippines trường I BREEZE

Không thể bỏ lỡ chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE năm 2019 này – đứa nhỏ nhà bạn sẽ là những thành viên ĐẦU TIÊN của Summer Camp được tổ chức tại I BREEZE. Vậy là trường Anh ngữ I BREEZE lần đầu tiên tổ chức trại hè tiếng Anh sao?

Không phải như vậy, I BREEZE thật ra là tên gọi mới và cũng là Campus mới của trường Anh ngữ B.O.C. Từ tháng 12 năm 2018, B.O.C đã chuyển hẳn sang Campus mới xây và sẽ hoạt động tiếp tục với tên gọi I BREEZE này.

Vì vậy, Summer Camp 2019 là chương trình hè đầu tiên tại cơ sở hoàn toàn mới nhưng Summer Camp vẫn được tổ chức với đội ngũ giàu kinh nghiệm từ B.O.C được thành lập từ năm 2012.

Điểm nổi bật của chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE

Đầu tiên phải nhắc đến là cơ sở vật chất hoàn toàn mới tinh với thiết kế đơn giản mà đẹp mắt. I BREEZE cũng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho học viên tương lai của trường.

Các tiện ích cũng được tích hợp đầy đủ với ký túc xá, hồ bơi, phòng tập gym, sân cầu lông…tạo nên một không gian sống thực sự thoải mái và thuận tiện.

Điểm đặc biệt khi tham gia chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE là trong công việc sắp xếp thời khóa biểu học tập cho các bé.

Mỗi học viên sẽ có lịch học khác nhau ứng với từng trình độ được xếp dựa vào bài kiểm tra đầu vào của bé. Vì vậy, mỗi ngày đi học của bé sẽ trở nên hứng thú và vui vẻ hơn vì học được các kiến thức phù hợp nhất.

Học viên trại hè tiếng Anh sẽ có 7 giờ học tiếng Anh, 1,5 giờ tự học và 1 giờ với hoạt động như tham gia lớp nấu ăn, bơi lội, cầu lông,.. vào buổi tối. Các lớp học và hoạt động hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một tuần học tập và sinh hoạt đầy màu sắc.

du học hè Phiilippines trường I BREEZE

Nếu trong tuần các bé dành nhiều thời gian hơn cho việc học thì cuối tuần chính là thời điểm vui chơi tự do của các bé. Với các chương trình tham quan và du lịch hấp dẫn đến SM Mall, City Tour hay Island Hopping đều để lại nhiều kỷ nhiệm đẹp cho bé và bạn bè.

Để đảm bảo an toàn và sự chăm sóc tốt nhất, phòng ký túc xá mà I BREEZE chọn là phòng 4 với 3 học viên và 1 giáo viên người Philippines ở cùng.

Trường Anh ngữ I BREEZE cũng sẽ hỗ trợ đón đoàn học viên Summer Camp tại sân bay khi đến Cebu đưa về trường an toàn và ngược lại.

Xem hình ảnh cơ sở vật chất mới hoàn toàn và tiện nghi tại I BREEZE

( Chạm vào ảnh để xem được nhiều hơn )

Trường Anh ngữ I BREEZE

Thông tin chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE

Độ tuổi: dành cho học viên từ 10 -15 tuổi

Loại phòng ký túc xá: 4 người

Thời gian tổ chức chương trình:

– Đợt 1: 2/6 – 29/6/2019

– Đợt 2: 30/6 – 27/7/2019

Chi phí trại hè tiếng Anh cho 4 tuần là : 2,400 USD trong đó bao gồm: học phí, bữa ăn chính và ăn nhẹ, ký túc xá, phí đưa đón, các  hoạt động trong chương trình, phí đăng kí, đồng phục, tài liệu học tập, SSP và chi phí điện.

Lịch trình chương trình du học Philippines trường I BREEZE trong 4 tuần:

du học hè Philippines trường I BREEZE

Bạn muốn biết nhiều hơn về I BREEZE, có nhiều thắc mắc về chương trình du học hè Philippines trường I BREEZE thì hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua thông tin liên hệ nay bên dưới để nhận sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất.

>>>Xem nhiều hơn về chất lượng các khóa học tại trường Anh ngữ I BREEZE

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn