Giới thiệu chương trình du học hè Philippines trường LSLC năm 2019 */ DMCA.com Protection Status

Du học hè Philippines trường LSLC

Giới thiệu chương trình du học hè Philippines trường LSLC năm 2019

du học hè Philippines trường LSLC

Chào hè năm 2019 bằng chương trình du học hè Philippines trường LSLC – một trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em uy tín và chất lượng tại thành phố Bacolod.

Với thành công của Summer Camp năm 2018, nhiều phụ huynh mong muốn rằng sẽ đưa con trở lại LSLC để các bé có thể được học tập và vui chơi ở môi trường quốc tế theo tiêu chuẩn Mỹ như thế này.

Nên tham gia chương trình du học hè Philippines trường LSLC không?

Chương trình du học hè Philippines trường LSLC được đưa ra theo tiêu chuẩn của quốc tế, với sự đánh giá cao của phụ huynh và học sinh trong những năm qua.

Thời gian biểu mỗi ngày được thiết kế cho các bé bao gồm 4 lớp học 1:1 và 3 lớp học nhóm cho sự cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sau giờ học, các bé còn được rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động bơi lội, zumba, cầu lông và thông qua những hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bé tự tin hơn, năng động hơn và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người.

du học hè Philippines trường LSLC

Bên cạnh đó, thầy cô cũng sẽ hỗ trợ thêm cho các bé trong các lớp học từ vựng và sửa bài tập vào mỗi buổi tối. Vì vậy, các bé có thể tận dụng mọi thời gian trong ngày để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

LSLC tuyển chọn giáo viên có nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý để giảng dạy riêng cho các em thiếu nhi. Các thầy cô sẽ biết cách làm thế nào để giúp các bé thực hành tiếng Anh đạt được hiệu quả cao nhất

Giáo viên còn lồng ghép vào nội dung học những trò chơi, câu chuyện để các bé có thể nhanh chóng tập trung hơn vào bài học của mình, làm tiết học trở nên thú vị hơn.

Tham gia du học hè Philippines trường LSLC, các bé không chỉ được học tiếng Anh chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế cùng nhiều bạn bè đến từ các nước Hàn, Nhật, Đài, Thái Lan…

Trong suốt thời gian sinh hoạt tại trường LSLC, các bé sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt đến từ đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường.

LSLC tạo điều kiện cho phụ huynh cùng bé đến tham quan ký túc xá để cảm nhận được môi trường sống tại trường cũng như yên tâm hơn khi cho con tham gia chương trình du học hè Philippines trường LSLC.

Ký túc xá LSLC chuẩn bị cho các bé khóa Summer Camp được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu học tập sinh hoạt thoải mái cho các bé.

Các bữa ăn của bé cũng được chú trọng với thực đơn được thay đổi liên tục giữa món Á và Âu tạo sự khác biệt và đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển của trẻ.

Xem thêm nhiều hình ảnh về hoạt động của các em học viên trong trại hè trường LSLC năm 2018

( Chạm vào ảnh để xem được nhiều hơn )

Trại hè trường Anh ngữ LSLC 2018

Lịch trình du học hè Philippines trường LSLC trong 4 tuần:

lịch trình du học hè Philippines trường LSLC trong 4 tuần

Thông tin chung chương trình du học hè Philippines trường LSLC

Địa điểm tổ chức: trường Đại học San Agustin cũng là khuôn viên trường LSLC

Thời gian tổ chức: 2/6 – 29/6/2019 và 30/6 – 27/7/2019

Hạn chót đăng kí: 13/5/2019 ( thời hạn có thể thay đổi nếu lượng học viên đăng kí đã đủ )

Chi phí:

– Khóa 2 tuần: 1,500 USD

– Khóa 4 tuần: 2,400 USD

– Khóa 6 tuần: 3,600 USD

– Khóa 8 tuần: 4,600 USD

chi phí du học hè Philippines trường LSLC

Chương trình du học hè Philippines trường LSLC hy vọng rằng có thể mang đến cho các bé một mùa hè năm 2019 đặc biệt so với những năm trước vì nó đã trở nên ý nghĩa hơn và bổ ích hơn.

>>>Tìm hiểu nhiều hơn về môi trường và các khóa học tiếng Anh tại LSLC

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai