Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Nhanh mà chắc */ DMCA.com Protection Status

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines – Nhanh mà chắc

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Du học tiếng Anh ngắn hạn để cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng

Với các bạn có mong muốn trau dồi thêm tiếng Anh tại môi trường nước ngoài thì du học tiếng Anh ngắn hạn là một lựa chọn khá hấp dẫn. Vậy du học tiếng Anh ngắn hạn là như thế nào và địa điểm nào du học tiếng Anh ngắn hạn hiệu quả với chi phí hợp lý?

Du học tiếng Anh ngắn hạn là gì?

Du học tiếng Anh ngắn hạn là hình thức du học với mục đích học tiếng Anh chuyên sâu dành cho những người không có nhiều thời gian và tài chính để theo học khóa học tiếng Anh dài hạn. Tham gia khóa học này, bạn sẽ có môi trường hoàn hảo để giao tiếp tiếng Anh 24/24 trong suốt khóa học. Chính vì bạn sống trong môi trường tiếng Anh, nói tiếng Anh hàng ngày nên khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu?

Khi nói đến du học tiếng Anh, nhiều người thường nghĩ ngay đến các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Úc, Mỹ, Anh..Tuy nhiên, những đất nước này có chi phí học tập cũng như sinh hoạt quá cao, dường như không phải bất kỳ ai cũng có thể trang trải nổi để thực hiện ước mơ học tiếng Anh ở nước ngoài. Vậy thì đâu là chìa khóa cho bạn? Đó chính là Philippines. Philippines trong những năm gần đây đang trở thành địa điểm du học tiếng Anh ngắn hạn ưa thích của nhiều bạn trẻ bởi chi phí hợp lý mà hiệu quả không thua kém gì các nước phát triển ở trên.

Tại sao bạn nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Philippines nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

Trước khi được độc lập thì khoảng thời gian 1898-1946 là thời gian Philippines bị đô hộ bởi Mỹ, chính vì vậy, tiếng Anh được sử dụng ở Philippines từ rất lâu và nó dần dần ăn sâu vào trong ngôn ngữ, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trình độ dân trí ở Philippines không quá cao, thậm chí người dân ở đây có những người chỉ học đến hết tiểu học, chưa một lần xuất ngoại thế nhưng họ vẫn nói tiếng Anh của họ rất lưu loát. Người dân nơi đây sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày, họ nghe và nói tiếng Anh từ chỗ làm đến lúc đi chơi, trò chuyện hàng ngày. Họ tiếp xúc với tiếng Anh từ những gì thấy hàng ngày như biển hiệu, biển báo, TV..Dần dần, tạo một môi trường tiếng Anh hàng ngày.

Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất Đông Nam Á và dần dần khẳng định vị thế cường quốc nói tiếng Anh. Từ môi trường tiếng Anh đó, nếu bạn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh hàng ngày chứ không chỉ là qua sách vở, dần dần tạo thành phản xạ, khả năng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Biển báo bằng tiếng Anh trên các tuyến đường.

Chi phí du học Philippines hợp lý

Đa số những người Việt muốn du học tiếng Anh đều không đủ khả năng theo học tại những nước Anh, Mỹ, Úc bởi thời gian dài và chi phí cao. Trong khi đó, chi phí du học Philippines vừa phải, chỉ với 25-30 triệu/tháng bào gồm chi phí: học phí, ăn ở, giặt là, điện, nước…và sau khoảng 2-3 tháng cho một khóa du học tiếng Anh ngắn hạn, bạn sẽ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh hoặc làm nền tảng để tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ cao cấp.

Thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philipines rất đơn giản

Nếu bạn tham gia khóa học 4 tuần thì bạn chỉ cần một cuốn hộ chiếu là có thể sang Philippines chứ không cần xin visa. Còn nếu khóa học của bạn kéo dài lâu hơn thì bạn phải xin visa với thủ tục rất đơn giản, bạn có thể tự làm hoặc các trường Anh ngữ Philippines sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này.

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Thủ tục Visa du học ở Philippines rất đơn giản

Cơ hội du lịch tại đất nước ngàn cảnh đẹp

Philippines có vô vàn địa điểm du lịch đẹp cho bạn khám phá, giải lao, làm một chuyến nghỉ mát sau thời gian học tập căng thẳng như đảo thiên đường Boracay, đảo Palawan. Chi phí du lịch dịch vụ ở đây rẻ hơn Việt Nam nhiều nhưng dịch vụ thì rất chu đáo. Du lịch tại Philippines phát triển theo hướng tự nhiên, sinh thái nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú. Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ chỉ mất khoảng 700.000VNĐ để du lịch đảo và ngắm san hô cả ngày thôi.

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình một định hướng du học tiếng Anh ngắn hạn. Chúc bạn sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ du học tiếng Anh tại nước ngoài.

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

? Email : huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippinesMôi trường học tập chất lượng mà chi phí lại rẻ tại du học hè Philippines