10+ lí do quyết định có nên du học tiếng Anh ở Philippines 2018 */ DMCA.com Protection Status

Có nên du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh ở Philippines có nên không?

Có nên du học tiếng Anh ở Philippines là câu hỏi được nhiều học viên Việt Nam đặt ra trên các diễn đàn du học trong nước. Để trà lời câu hỏi trên, các bạn hãy trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines trước nhé.

10 điều tuyệt vời về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines cần phải đọc ngay:

– Điều tuyệt vời 1:  Học tiếng Anh từ 07 a.m đến 8h p.m với 5 buổi/ tuần. Tổng thời gian học 01 tháng học tiếng Anh tại Philippines bằng 01 năm học tiếng Anh tại Việt Nam.

Điều tuyệt vời 2: Chính sách yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong thời gian học tập tại trường. Nếu vi phạm chính sách English Only Please (EOP) học viên sẽ bị phạt 100 PHP ( 50k VND) cho mỗi lần vi phạm.

– Điều tuyệt vời 3:  Phương pháp “não tiếng Anh” tạo thói quen tư duy bằng tiếng Anh cho học viên. Phương pháp học này nghĩa là: học viên được yêu cầu phải nói lại 100% những điều giảng viên vừa nói.

– Điều tuyệt vời  4: Các lớp học 1:1 với giáo viên giúp học viên nâng cao khả năng nhanh nhất. Đặc biệt học viên được yêu cầu nói to trong lớp học 1:1 giúp học viên tự tin giao tiếp, không sợ sai.

– Điều tuyệt vời 5: Tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh mà không bị các vấn đề của cuộc sống liên quan làm ảnh hưởng. Thời gian học tập được cam kết tối thiểu trên 10 tiếng/ ngày.

Điều tuyệt vời 6: 100% học viên tiến bộ sau thời gian học tập tại Philippines. Nhiều học viên Việt Nam tiếp tục ở lại làm quản lý cho các trường Anh ngữ. Hàng chục nghìn học viên tiếp tục theo học các chương trình đại học, thạc sỹ tại các nước Âu, Mỹ. Các học viên trở về Việt Nam đều đạt thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

➡ Bạn sẽ đạt được gì sau thời gian học tiếng Anh tại Philippines

– Điều tuyệt vời 7: Tự tin giao tiếp tiếng Anh, không còn sợ Tây như trước. Tạm biệt quá khứ của “thánh ngữ pháp”- học mãi mà không giao tiếp được.

Điều tuyệt vời 8: Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua lò luyện tiếng Anh thực chiến tại Philippines.

Điều tuyệt vời 9: Một công việc mức lương ngàn USD tại các tập đoàn đa quốc gia.

Điều tuyệt vời 10: Cơ hội du học hoặc định cư nước ngoài.

Cảm nhận của các bạn học viên cách đây 1 năm vẫn còn phân vân có nên du học tiếng Anh ở Philippines hay không?


Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn, lương tháng dao động 8-10 triệu, cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. 

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi SơnMặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm, tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.5 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ EduPhil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines, không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm Speaking đạt 7.0.

Hồ Xuân Phước – Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)


Chất lượng du học tiếng Anh tại Philippines hàng đầu châu Á

hinh anh truong anh ngư a&j

***Nhiều học viên vẫn băn khoăn chất lượng tiếng Anh của người Philippines. Có nên du học tiếng Anh ở Philippines hay là Singapore.

– Hiện tại Philippines là một trong số ít những nước sử dụng tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày tại châu Á. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 02 tại quốc đảo này. Kênh CNN đánh giá Philippines là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn hàng đầu Châu Á. 

– Thời gian học tiếng Anh trung bình gấp 05 lần trong nước và 03 lần ở Singapore. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, đồng nghĩa con đường dẫn đến thành công sẽ gần hơn.

– Mỗi học viên sẽ có một hồ sơ học tập riêng, đánh giá theo chuẩn CEFR của châu Âu.

– Cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt đầu ra theo yêu cầu.

Học phí du học tiếng Anh tại Philippines siêu rẻ

 ***Một số bạn còn phân vân về chi phí. Có nên du học tiếng Anh ở Philippines hay là học tiếng Anh ở trong nước. Đây là câu trà lời:

  • Chưa cần so sánh với các quốc gia Tây Phương đắt đỏ, chỉ cần so sánh với người láng giềng Singapore chúng ta sẽ thấy được sự chênh lệch đáng kể về học phí du học tiếng Anh ở Philippines.
  • Tùy vào chất lượng của từng trường mà chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ rẻ bằng 1/2 đến 1/3 Singapore. Đây là một con số phù hợp với khả năng chi trả của người Việt Nam. Một số trường còn có mức học phí thấp hơn cả tại Việt Nam.

Ngành công nghiệp du học tiếng Anh

***Có nên du học tiếng Anh tại Philippines khi có tới 400 trườg Anh ngữ tại quốc đảo này. 

– Hiện tại du học Tiếng Anh tại Philippines đã trở thành một ngành hot trong hệ thống giáo dục. Hiện nay đã có gần 400 trường Anh ngữ trên toàn lãnh thổ Philippines. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bới chất lượng giáo viên gần như là tương đồng. Sự khác biệt đến từ cơ sở vật chất và vị trí địa lý. 

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những trường Anh ngữ hàng đầu có quy mô gần 1000 học viên, hơn 500 giáo viên biên chế chính thức. 

trường anh ngữ CIA

Đọc ngay trường Anh ngữ CIA – TOP 03 trường Anh ngữ tại Cebu

– Bên cạnh đó học viên có thể vừa học tập vừa kết hợp nghỉ ngơi trong những khu resort tuyệt đẹp với học phí với vô cùng cạnh tranh.

Logo trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV đẹp nhất tại Philippines làm ngất ngây bao nhiêu bạn nữ

– Sự cạnh tranh lành mạnh đó đã đẩy chất lượng học tập và dịch vụ lên cao nhất. Đương nhiên chi phí cũng là cạnh tranh nhất. Những người có lợi chính là những học viên từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn còn đang chần chừ, còn đang phân vân vì:

 – Bận đi làm, bận đi học.

– Sợ đi xa gia đình, bạn bè đến một đất nước xa lạ.

– Lo lắng về chất lượng du học tiếng Anh ở Philippines.

– Học phí khi đi du học.

– Thì bạn đã có câu trả lời có nên đi du học ở Philippines hay không?

– Hãy tạm sắp xếp công việc lại, xách ba lô lên và sang Philippines để du học tiếng Anh. Để rồi sau đó cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang khác. 

– Đăng ký ngay hôm nay để nhận voucher 02 tuần học phí lên đến 660 USD từ trường SMEAG, phiếu quà tặng trị giá 400$ từ hiệp hội các trường Anh ngữ CALA tại Cebu, quà tặng 

smeag
Voucher học bổng 02 tuần trường SMEAG
cala & besa
Voucher học bổng từ Hiệp Hội Cala & Besa

Voucher học phí chỉ có giá trị đến 06- 2018. Quý học viên vui lòng đăng ký theo biểu mẫu để giữ thông tin về học bổng của các trường Anh ngữ. 

 ☎ Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

  Email: huongnt@tienganhtaiphil.com