Có nên du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ? */ DMCA.com Protection Status

Du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ?

Có nên du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ?

du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ

Khi chưa đủ tự tin để bước vào cánh cổng Đại học hay Cao học ở Mỹ thì khóa dự bị Đại học lúc này là một con đường “ vòng” hấp dẫn không kém. Vậy có nên tham gia chương trình du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ như nhiều người đã lựa chọn như hiện nay hay không?

Khóa học dự bị Đại học GAC

GAC ( viết đầy đủ là Global Assessment Certificate ) và thường được gọi là chương trình Dự bị Đại học. Đây là chương trình được thiết kể bởi tổ chức Khảo thí ACT có trụ sở ở Mỹ dành cho các học sinh mong muốn đạt được tiêu chuẩn để tiến tới các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ, Úc, Canada…

Các chương trình Dự bị Đại học sẽ giúp sinh viên muốn học các bậc Cử nhân tại Mỹ nhưng có điểm trung bình trung học phổ thông GPA hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học chỉ trong vòng 1 năm

Tại sao nên chọn GAC để chuyển tiếp qua Mỹ

Có thể nói đây là một lựa chọn “ đi đường tắt”  khi bạn chỉ mất thời gian là 1 năm cho chương trình dự bị Đại học thay vì mất đến 2-3 năm hoàn thành các chứng chỉ TOEFL, IELTS, SAT hay là thời gian 2 năm cho chương trình A – level.

Quyết định chọn GAC sẽ giúp bạn rút ngắn cả về thời gian học và chi phí để đạt đủ điều kiện tiếng Anh để chuyển tiếp vào các trường Đại học ở Mỹ.

Khóa học dự bị Đại học thường sẽ áp dụng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của trường Đại học giúp học viên làm quen với phương pháp học tập và các kỹ năng vốn cần thiết cho quá trình học Đại học ở Mỹ.

Nội dung của chương trình GAC không chỉ đi đến việc đào tạo năng lực ngoại ngữ mà còn phổ cập các kiến thức cơ bản về đa dạng các lĩnh vực trải đều từ văn học, khoa học tự nhiên, cho tới lĩnh vực thương mại.

du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp sang Mỹ

Điều này sẽ giúp bạn tiếp xúc với các kiến thức chung của các lĩnh vực mà mình đang hướng đến để xác định được mình có thật sự yêu thích và phù hợp với ngành học đó hay không?.

Bên cạnh đó, việc làm quen với các hình thức học tập mới là một bước đệm rất quan trọng khi bạn bắt đầu một chương trình mới tại Mỹ. Bởi lẽ hình thức học tập tại đất nước của “ Nữ thần dự do” này sẽ không giống với các trường tại Việt Nam.

Điều quan trọng cuối cùng mà bạn nên chọn GAC trước khi chuyển sang chương trình tại Mỹ đó chính là để rèn luyện tiếng Anh một cách thành thạo nhất.

Với vốn tiếng Anh được tiếp nạp trong chương trình Dự bị, chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin để theo đuổi nguồn kiến thức rộng lớn hơn ở chương trình Đại học của Mỹ.

Có nên du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ?

Tham gia chương trình Dự bị đại học GAC tại Philippines bạn sẽ nhận được ít nhất là 6 lợi ích từ khóa học này cụ thể là:

– GAC tại Philippines có thể rút ngắn lại còn 10 tháng đến 1 năm.

– Chỉ cần có trình độ tiếng Anh từ IELTS 4.5 trở lên là có thể tham gia chương trình dự bị tại Philippines thay vị các nước khác sẽ yêu cầu có trình độ từ IELTS 6.0 hay TOEFL IBt trên 80.

– Sau khóa học, học sinh được chọn trường Đại học theo danh sách GAC Pathway Universities và được đảm bảo nhận được thư mời nhập học ít nhất 1 trong 3 trường.

– Học tập liên tục từ 10 tháng đến 1 năm tại Philippines sẽ là hành trang du học quý giá cho bạn với các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng mềm giúp bạn tự tin khi học tại nước ngoài.

– Được học theo chương trình tiêu chuẩn Mỹ và học với giáo viên phát âm chuẩn giọng Mỹ. Đây là kết quả của sự đô hộ hơn 100 năm của Mỹ tại đất nước này.

– Môi trường học tập quốc tế tại Philippines không hề kém cạnh các nước khác khi du học sinh tại Philippines đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn, Nhật, Trung, Ả Rập, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… Trải nghiệm du học tại Philippines cũng tựa như bạn đang du học tại các trường Đại học ở Mỹ.

du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp qua Mỹ

Học GAC tại trường Anh ngữ nào ở Philippines?

SMEAG là trung tâm tổ chức khóa học GAC uy tín và chất lượng hàng đầu tại Philippines. SMEAG nằm trong 120 trung tâm GAC tại hơn 13 quốc gia trên thế giới.

Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại trường Anh ngữ SMEAG đã nhận được thư mời nhập học từ 3 trường Đại học thuộc khối Pathway Universities.

Du học tiếng Anh ở Philippines trước khi chuyển qua Mỹ sẽ là một quyết định chính xác nhất giúp bạn xây dựng hành trang cho sự nghiệp học tập trong tương lai.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Nghỉ hè nhưng vẫn tiếp thu kiến thức thật thú vị cùng du học hè Philippines