Học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines - cứu cánh cho nhiều người */ DMCA.com Protection Status

Học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines

Học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines

tieng-anh-giao-tiep
Học tiếng Anh giao tiếp là nhu cầu của nhiều người

Giao tiếp bằng tiếng Anh hiện đang là yêu cầu bắt buộc đối với các công ty lớn. Đây cũng được xem là chìa khóa dẫn người lao động bước chân vào môi trường làm việc quốc tế. Nhu cầu học tăng cao khiến thị trường đào tạo tiếng Anh cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Hàng ngàn người đã chọn cách học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines để cải thiện khả năng của mình. Phương pháp học để giỏi tiếng Anh trong vòng 1 tháng được cập nhật trong bài viết này.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines

Chọn học gì tại Philippines phụ thuộc vào mục tiêu của người học. Với mục tiêu giỏi cả 4 kỹ năng, khóa học ESL chính là khóa học giành cho bạn. Nhưng nếu chỉ muốn cải thiện nghe và nói, bạn có thể tham khảo IPS để học chuyên sâu về 2 kỹ năng này

Khóa học ESL

Viết tắt của cụm từ English as a Second Language, khóa học này mang đúng ý nghĩa: học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. ESL là khóa học dành cho người mới bắt đầu, giúp người học phát triển đồng đều 4 kỹ năng. Nhờ đó, học viên dễ dàng truyền đạt ý kiến của mình bằng tiếng Anh. Chương trình học ESL thường kéo dài từ 4 – 12 tuần tùy thuộc vào khả năng của học viên. Khóa học này được tổ chức dựa trên mô hình Sparta hoặc Semi Sparta kết hợp với chính sách EOP.

Tham gia khóa học này, học viên có cơ hội luyện tập, hoàn thiện vốn tiếng Anh của mình. Nhờ đó, khóa học này được xem như bước đệm vững vàng cho các dự định tiếp theo trong tương lai.

lop-hoc-1.1
Lớp học 1:1 hỗ trợ cải thiện tối đa kết quả học

Ngoài ra, các khóa học này còn được chia thành các dạng học thuật, thương mại hay giao tiếp. Qua đó, học viên có thể chọn cho mình khóa học phù hợp với mục tiêu của mình.

Nhờ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, việc học viên thành thạo giao tiếp sau khóa học này là điều hoàn toàn khả thi.

Khóa học IPS

IPS – Intensive Power Speaking là khóa học tập trung cải thiện kỹ năng nghe, nói thông qua phương pháp CLT. Đối tượng hướng đến của IPS là những người muốn có thể giao tiếp tiếng Anh cấp tốc. Với thời lượng học kéo dài 4 – 12 tuần, khóa học này đã giúp hàng ngàn học viên phá bỏ rào cản tiếng Anh. Đặc biệt, khóa học này chú trọng sửa lỗi phát âm và cách giao tiếng tiếng Anh của người học.

Với chương trình học chuẩn khung châu Âu và tài liệu học tập phong phú, học viên được thiết kế chiến lược học tập cá nhân phù hợp. Khóa học này được thiết kế với thời gian học linh hoạt. Thời điểm khai giảng khóa học bắt đầu vào thứ 2 hàng tuần.

Chương trình học đặc biệt kết hợp với các lớp học 1:1, lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn giúp cải thiện tối đa kết quả học tập. Bởi vậy, qua khóa học này, học viên sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mình. Ngoài ra, IPS còn truyền cho học viên cảm hứng học tập, đam mê sau khi tốt nghiệp.

Các trường đào tạo khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines

Mỗi trường Anh ngữ thường sẽ chuyên đào tạo một hoặc một vài khóa học. Bởi vậy, với mỗi khóa học, Eduphil xin chủ quan đưa ra một số gợi ý về các trường học theo từng khóa học

Khóa học ESL

Trường Anh ngữ CG

CG nằm ở ngoại ô thành phố Cebu, đào tạo theo mô hình Sparta truyền thống. Áp dụng theo mô hình này một cách nghiêm ngặt, CG thắt chặt tự do của học viên. Đổi lại, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đầu ra của mình.

truong-anh-ngu-cg-vơi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-dinh-dam
Hai cơ sở của trường Anh ngữ CG

Khóa học ESL tại trường CG được phân cấp đào tạo từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên dựa vào đó để lựa chọn giáo trình học phù hợp với bản thân. Các lớp học 1:1 ở đây chiếm đến hơn nửa số giờ học, tối đa hóa thời gian học viên được trao đổi trực tiếp với giáo viên. Ngoài ra, nội dung các giờ học có thể được sắp xếp phù hợp với mong muốn của học viên.

Trường Anh ngữ CPILS

CPILS được biết đến là trung tâm tiếng Anh ESL của trường Đại học San Jose Recoletos. Đây là một trong số ít trường có các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Đồng thời, CPILS cũng gây ấn tượng bởi dàn giáo viên bản ngữ đa quốc gia. Do đó, việc làm sao để phát âm chuẩn không còn là nỗi lo của học viên.

khuon-vien-truong-cpils-nhin-tu-tren-cao
Khuôn viên trường CPILS nhìn từ trên cao

Ngoài ra, ngôi trường này cũng được ETS công nhận là trung tâm khảo thí TOEIC tại Cebu.

Trường Anh ngữ UV ESL

Cái tên nói lên tất cả, khóa học ESL chính là điểm nhấn của ngôi trường này. Thành lập từ năm 2009, UV ESL tập trung đào tạo tiếng Anh tổng quát cho các học viên ngoại quốc. Nhằm đẩy mạnh kết quả học tập, các hoạt động thực tế tại đây được tổ chức rất thường xuyên. Học viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế, đưa tiếng Anh ra bên ngoài lớp học. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thực tập tại các công ty, tổ chức nước ngoài tại Cebu. Tuyệt vời hơn nữa, khi tham gia chương trình Global Internship, học viên có cơ hội nói tiếng Anh ngoài thực tế và nhận giấy chứng nhận sau chương trình.

truong-anh-ngu-uv-esl
Trường Anh ngữ UV ESL

Khóa học IPS

Trường Anh ngữ Philinter

Nếu quan tâm đến học tiếng Anh tại Philippines, chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với ngôi trường này. Với danh hiệu trường dạy tiếng Anh giao tiếp top 1 Cebu, Philinter là ngôi trường đi đầu trong việc xây dựng, phát triển khóa học này. Bởi vậy, đây là khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn khi theo học tại đây.

truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Philinter

Với 9 tiết học và các bài học chuyên biệt, Philinter tự hào mang lại cho người học kết quả vượt mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA được các tổ chức uy tín hàng đầu Philippines công nhận. CELLA nổi tiếng với khóa học IPS và TESOL. Sở hữu nhiều điểm thu hút đến từ vị trí địa lý, cơ sở vật chất, trình độ giảng dạy,… các lớp học ở đây luôn trong tình trạng kín chỗ. CELLA cho phép học viên sự lựa chọn số lượng lớp học 1:1 trong ngày với chi phí hợp lý. Đây là điều hiếm trường nào có được bởi số tiết học 1:1 tối đa của CELLA lên tới 7 tiết. Nhờ vậy, học viên có thể theo học với thời lượng phù hợp, đồng thời đảm bảo đạt được mục đích học tập.

anh-ngu-cella
Đại diện Eduphil thăm trường Anh ngữ CELLA

Hy vọng qua một số thông tin chia sẻ từ Eduphil, các phụ huynh và học viên có thể tìm cho mình phương pháp học phù hợp.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!