Học Tiếng Anh qua video có phụ đề - Một phương pháp học thú vị */ DMCA.com Protection Status

Học Tiếng Anh qua video có phụ đề

Học Tiếng Anh qua video có phụ đề – Một phương pháp học thú vị

cách học tiếng anh qua video có phụ đề

Học Tiếng Anh rất chán? Học Tiếng Anh rất nản? Vì sao bạn học mãi mà không vào? Vì sao bạn học mãi mà không nói được lưu loát tự nhiên người bản địa? Đơn giản là bởi vì bạn chưa tìm được phương pháp học phù hợp với chính mình. Bạn chọn học tiếng Anh theo lối mòn, khuôn sáo, lặp đi lặp lại quá nhiều lần… điều đó khiến bạn nản chí và dần mất đi thiện cảm với môn học. Tại sao bạn không thử sử dụng cách học Tiếng Anh qua video có phụ đề thú vị hơn hẳn?

Không phải suy nghĩ nhiều, không cần chăm chăm vào sách vở, vừa được giải trí vừa có được kiến thức một cách tự nhiên, lại có thể nghe nói chuẩn và biết cả tiếng lóng như người bản địa. Đó là tất cả những gì video mang lại mà sách vở thì không.

Tuy nhiên. Để học Tiếng Anh qua video có phụ đề cho hiệu quả, bạn cần có bí quyết. Bạn muốn biết đó là gì, hãy cùng theo dõi.

Cách học tiếng Anh qua video có phụ đề hiệu quả

Hãy chọn nội dung mình thích nhất, đừng chọn nội dung nhiều người chia sẻ nhất

phương pháp học tiếng Anh qua video có phụ đề

Kinh nghiệm chỉ ra rằng, nếu bạn chọn học theo trào lưu, chỉ một thời gian sau bạn sẽ lâm vào bế tắc. Thay vào đó, bạn hãy chọn những gì mình thật sự yêu thích để xem và nghe. Ví dụ như một vài bài hát Tiếng Anh có phụ đề nghe mãi không chán, một bộ phim hay một thể loại phim mà bạn rất muốn xem, những show thực tế, chương trình truyền hình… hay bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy bạn có thể lặp đi lặp lại mà không hề gây cho bạn cảm giác ngại khi tiếp xúc với nó thông qua Tiếng Anh.

Khi đã thích đến mức độ đó, bạn sẽ ghi nhớ một cách vô thức, và tất nhiên, bạn cũng sẽ nói những điều mình đã thấy, đã nghe một cách vô thức, bằng Tiếng Anh. Sự yêu thích còn khiến bạn lặp lại không hề mệt mỏi, và khi lặp lại nhiều, bạn sẽ không bị chú ý quá lớn bởi hình ảnh, nhưng bạn sẽ để ý đến âm thanh, và cả cách lên/xuống giọng cho phù hợp.

Đừng quên dùng phụ đề

Nếu bạn ở trình độ thấp, đừng ngần ngại chọn bật cả phụ đề Tiếng Việt và Tiếng Anh. Sau khi làm quen một thời gian, hãy tắt phụ đề Tiếng Việt và để nguyên phụ đề Tiếng Anh. Cho đến khi bạn cảm thấy trình độ nghe của mình tốt hơn, hãy tắt phụ đề và check lại khi bạn nghe không rõ hoặc sau khi nghe xong.

Hãy cố gắng nhìn khẩu hình để đoán được từ mà mình nghe được. Đừng nản lòng, vì đây là một quá trình dài.  Người bản ngữ đôi khi cũng không nghe rõ mà, phải không?

Hãy thư giãn đúng cách

thư giãn đúng cách khi học tiếng Anh qua video có phụ đề

Đừng quá đặt nặng áp lực lên đôi vai mình. Để cho đầu óc và tinh thần được giải trí, bạn sẽ thấy việc học đơn giản hơn. Hãy để tâm hồn thả lỏng và sống cùng Tiếng Anh. Khi đó, bạn sẽ lĩnh hội được thứ ngoại ngữ này trong vô thức, và học Tiếng Anh như một thứ bản năng.

Đó là những tips học Tiếng Anh qua video có phụ đề cực hiệu quả. Sau những giờ làm việc học tập căng thẳng, hãy chọn cho mình cách giải trí bổ ích này, để ngẩng cao đầu và tự tin nói Tiếng Anh cực chất như người bản xứ nhé.

Ngoài chọn học tiếng Anh qua video có phụ đề, nếu đây là ngôn ngữ thật sự cần thiết cho bạn, bạn phải chọn nhiều phương pháp hơn. Một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn đã bao giờ nghĩ đến.

Chắc chắn, đây sẽ là phương án học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người đang cần đạt điểm số cao trong kỳ thi sắp tới.

Học tiếng Anh tại Philippines có gì đặc biệt?

hoc tieng anh tai Philippines

–  Được học với những giáo viên bản xứ nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

– Được tiếp xúc với môi trường mà con người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

– Được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với phương pháp dạy não tiếng Anh hiện đại bậc nhất

– Được tham gia mô hình học 1 giáo viên : 1 học viên thay vì 1 giáo viên và hàng chục học sinh

– Được khám phá nhiều điều thú vị về quốc đảo Philippines xinh đẹp.

Chúc bạn sớm có được trình độ tiếng Anh như ý muốn qua những Tips đơn giản và hiệu quả này nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

 

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines-du học giá rẻ trong tầm tay