02+ bước hướng dẫn trả lời câu hỏi đi Philippines có cần xin visa không? */ DMCA.com Protection Status

Đi Philippines có cần xin visa không

02+ bước hướng dẫn trả lời câu hỏi đi Philippines có cần xin visa không?

– Không thể thiếu trong việc xin visa đi Philippines là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai form và lỗi thường mắc là khai sai, không biết khai như thế nào, dẫn đến việc bị từ chối Visa. Hướng dẫn này rất hữu ích, dành 1 phút đọc kỹ để tránh những sai sót đáng tiếc bạn nhé.

Trong giới hạn bài viết, không thể liệt kê hết các trường hợp cụ thể bởi tùy hoàn cảnh của người xin Visa Philippines mà hồ sơ mỗi người có một cách khai khác nhau. Dưới đây là phần trình bày các bước sơ bộ nhất của việc khai form Visa Philippines, bao gồm:

Bước 1 xin visa đi Philippines

 – Quý vị vào trang website của đại sứ quán Philippines để download mẫu tờ khai xin Visa (có thể áp dụng tờ khai Online hoặc khai giấy viết tay)

– Nếu là form xin visa đi Philippines khai Offline (hình thức khai giấy viết tay) quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ, và đảm bảo tính trung thực của tờ khai. Tránh trường hợp đáng tiếc vì sai lệch thông tin dẫn đến kết quả có thể bị từ chối Visa.

– Nếu Form khai Online (trực tuyến), Quý vị sẽ phải khai online trên mạng mà không download mẫu đơn về. Sau khi khai lần lượt tất cả các mục quý khách sẽ in tờ khai đó ra.

Bước 2 hoàn thiện nộp visa đi Philippines

Sau khi khai xong tờ khai, quý vị in tờ khai đó ra và nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Philippines (bộ hồ sơ xin Visa Philippines vui lòng xem chi tiết tại đây)

đi philippines có cần xin visa không
Đại diện EduPhil tại Lãnh Sự Quán Philippines tại Hồ Chí Minh

Lưu ý: Nếu quý khách không tìm được mẫu tờ khai (form) xin visa đi Philippines xin liên hệ với chúng tôi (hotline: 0973509651), tư vấn viên EduPhil sẽ giúp quý khách có được mẫu tờ khai theo chuẩn của cơ quan đại diện Philippines.

Lựa chọn khác về xin visa đi Philippines.

– Hiện tại Philippines miễn thị thực visa 30 ngày cho tất cả các du học sinh. Vì vậy nếu các bạn học các khoá học ngắn hạn 04 tuần thì không cần quan tâm đến thủ tục visa nhập cảnh vào Philippines.

– Học viên chỉ cần chuẩn bị LOA ( thư mời nhập học) và Invoice ( Học phí của trường bạn học). Cùng với một cặp vé máy bay khứ hồi là hoàn tất thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

– Nếu chọn gia hạn Visa tại Philippines, các trường Anh ngữ nơi bạn học sẽ giúp bạn làm hết thủ tục, bạn chỉ cần cung cấp ảnh, passport và lệ phí cho trường. Mức lệ phí các trường quy định là khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra mức phí trung bình tham khảo được như sau:

– Lần 1: từ 3,440 peso -> 3,640 peso

– Lần 2: từ 4,710 peso -> 4,910 peso

– Lần 3: từ 2,740 peso -> 2,940 peso

– Lần 4: từ 2,740 peso -> 2,940 peso

– Lần 5: từ 2,740 peso -> 2,940 peso

– Lần 6: từ 4,150 peso -> 4,350 peso

– Lần 7: từ 2,740 peso -> 2,940 peso

Quý học viên còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về xin visa đi Philippines có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

  ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

       Email: huongnt@tienganhtaiphil.com   

du-hoc-he-philippines

Những điều đặc biệt khi du học hè Philippines