Khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines và những điều cần biết */ DMCA.com Protection Status

Khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines

Điểm nổi bật của khoá học tiếng Anh ESL tại Philippines

khoa-hoc-esl-tai-philippines
Khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines là giải pháp cho những người mất gốc

Khả năng sử dụng tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu bắt buộc tại nhiều công ty. Việc thành thạo tiếng Anh giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn, cơ hội việc làm mở rộng. Điều này đồng nghĩa với mức thu nhập tăng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là công cụ để con người có thể khám phá tri thức toàn cầu. Từ nhu cầu đó, khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines trở thành lựa chọn của rất nhiều đối tượng.

Thông tin cơ bản về khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ESL được biết đến như một khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language programs) dành cho những học viên sử dụng tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Khóa học này giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện nhất. Người học có thể tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh. Các môn học được đưa vào giảng dạy trong khóa này là đàm thoại, đọc, nghe, hiểu, viết, từ vựng,…

Khóa học này được tổ chức kéo dài trong khoảng từ 4 – 12 tuần. Mô hình được áp dụng là Sparta hoặc Semi Sparta kết hợp chính sách EOP (English Only Policy). Lựa chọn mô hình tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học viên. Cụ thể hơn:

Mô hình học Sparta

Sparta được hiểu là một thuật ngữ chỉ sự huấn luyện như một chiến binh với kỷ luật thép. Việc huấn luyện này nhằm tạo ra đội quân tinh nhuệ nhất. Học tiếng Anh theo mô hình này, học viên cần tuân thủ một thời khóa biểu nghiêm ngặt. Học viên phải học với cường độ cao lên tới 10 – 12 tiếng một ngày, 6 ngày mỗi tuần. Học viên chỉ được phép ra ngoài trong những khung giờ nhất định. Tuy nhiên, việc này cũng nằm dưới sự giám sát của đội ngũ giáo viên, phụ trách viên.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-lop-nhom
Lớp học tại Philippines

Ngoài ra, học viên còn tham gia lớp học thuyết trình nhằm nâng cao kỹ năng, phản xạ tiếng anh. Bên cạnh đó, học viên được tham gia nhiều hoạt động vui chơi tổ chức sau mỗi giờ học. Đây là cách tạo cảm giác hưng phấn hơn, tránh nhàm chán, áp lực sau một ngày dài học tập.

Chính sách EOP (English Only Policy)

Đây là quy định áp dụng trong các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Theo đó, tất cả học viên bắt buộc nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nếu bị phát hiện sử dụng tiếng mẹ đẻ sẽ bị phạt. Chính sách này đưa ra nhằm đảm bảo tạo môi trường học tiếng Anh 24/24 cho học viên. Đây được đánh giá là phương pháp hiệu quả và được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các trường đào tạo tiếng Anh tại đất nước này.

Mô hình lớp học

Khóa học này diễn ra với các lớp học có mô hình 1:1, 1:4, hoặc 1:8. Giáo viên đứng lớp sẽ kèm cặp học viên, cập nhật tình hình vào hồ sơ theo dõi thường xuyên. Từ đó, giáo viên tư vấn chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể, điều chỉnh các kỹ năng còn yếu, hỗ trợ người học tiến bộ nhanh nhất có thể. Tham gia vào lớp học này, học viên có nhiều cơ hội để tạo cho mình thói quen sử dụng tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học. Đây là bước chuẩn bị tốt nhất cho những dự định trong tương lai.

Các trường đào tạo khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines

Philippines nổi tiếng thế giới với khả năng sử dụng tiếng Anh và phương pháp dạy độc đáo, hiệu quả. Các trường đào tạo Anh ngữ nổi bật với khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines có thể điểm qua như trường SMEAG, trường Anh ngữ BECI, trường CELLA, Trường Anh ngữ PHILINTER, trường Anh ngữ TALK, … nằm tại các thành phố chuyên về đào tạo Anh ngữ như Cebu, Baguio.

Trường Anh ngữ SMEAG

Được thành lập năm 2006, SMEAG là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines hiện nay. Ngôi trường này có tổng số học viên theo học thường xuyên lên tới hàng nghìn người. Giảng viên nơi đây là những người đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh. Đồng thời, các giảng viên này sẽ thường xuyên được trực tiếp đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Hội đồng Anh nhằm nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của giáo viên. Để phục vụ nhu cầu của người học, trường Anh ngữ SMEAG đưa ra các khóa học: Khóa ESL, Khóa học Cambridge KET, PET, FCE, CAE, CPE, khóa IELTS, TOEIC, TOEFL

truong-anh-ngu-smeag
Trường Anh ngữ SMEAG có quy mô lớn nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ BECI

Trường Anh ngữ BECI được đặt tại thành phố Baguio xanh mát nằm trên thảo nguyên. Điều nổi bật nhất ở ngôi trường này chính là chương trình luyện phát âm chuyên sâu Rehab. Đây là hình thức kiểm tra khả năng nói thông qua ghi hình chỉ có duy nhất ở đây. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc với Speed ESL và Sparta ESL

truong-anh-ngu-beci
Khuôn viên trường Anh ngữ BECI

Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA là ngôi trường được biết đến như một tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp. CELLA tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp. Nơi đây thu hút học viên không chỉ bởi cảnh quan của thành phố mà còn với cở sở hạ tầng bậc nhất cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Học viên khi học tại ngôi trường này có thể tiếp cận với khóa học Power Speaking và IELTS Intensive. Đây được coi là khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên.

Trường Anh ngữ TALK

TALK được biết đến là ngôi trường tại Philippines đầu tiên khai giảng khóa học TOEIC. Nơi đây được biết đến với môi trường học tích hợp vô cùng hiệu quả. Đó là sự kết hợp giữa lớp học nhóm và lớp học 1:1. Ngoài ra, các học viên theo học các khóa ESL của trường Anh ngữ TALK còn được học lớp phát âm với giáo viên bản ngữ. Điều này giúp gười học có thể hoàn toàn yên tâm với cách phát âm của mình.

truong-anh-ngu-talk
TALK – ngôi trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được coi là ngôi trường hàng đầu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Thành lập năm 2003, Philinter sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và chất lượng. Tất cả đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học viên những phương pháp học tiếng Anh mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nơi đây có môi trường cực kỹ thuận lợi cho những bạn học viên thích tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Từ đó, học viên sẽ có thêm những trải nghiệm trong việc sử dụng tiếng Anh ở bất cứ đâu.

truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Philinter – một trong những trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu

Khác biệt giữa khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines và các khóa học tương tự tại Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, cùng với xu hướng học tiếng Anh tại Philippines ngày càng mở rộng với những phương pháp học độc đáo, hiệu quả, mô hình này đã dần xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, học tiếng Anh tại Philippines và khóa học tương đồng tại Việt Nam vẫn có những khác biệt.

Các khóa học tại Việt Nam

Các lớp học được tổ chức theo cách phụ thuộc vào giáo viên. Số lượng học viên mỗi lớp dao động từ 20 – 30 học viên hoặc nhiều hơn. Điều này tạo nên tâm thế tiếp thu thụ động cho người học. Bởi vậy, giáo viên và học viên đều dễ bị phân tâm bởi số lượng bạn học khá lớn. Nhìn chung, thời lượng học của những lớp học này thường là 4 – 8 tiếng/ tuần. Hơn nữa, không có các phương pháp riêng biệt để đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thế nên, giáo viên không thể nhìn thấy điểm yếu của từng học viên để có phương pháp phù hợp.

Tại Việt Nam, môi trường thực hành nói tiếng Anh không nhiều. Hơn nữa, việc sử dụng và tiếp xúc với tiếng anh 24/24 dĩ nhiên không thể đáp ứng. Học viên không được sửa lỗi khi nói cùng với việc không chắc chắn với cách phát âm của mình dễ dẫn đến việc tạo tâm lý lười nói. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của học viên. Chưa kể đến việc, các khóa học tại Việt Nam thường kéo dài. Thêm vào đó là cảm giác không có nhiều tiến bộ, học viên dễ dàng cảm thấy chán nản và bỏ cuộc.

Học tiếng Anh tại Philippines

Khắc phục được những điểm yếu trên, lớp học tiếng Anh tại Philippines được tổ chức với số lượng ít. Đồng thời, họ áp dụng mô hình 1:1, 1:4 hay 1:8, tạo môi trường chủ động cho học viên. Theo đó, học viên bắt buộc nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi giúp khả năng sử dụng tăng lên. Ngoài ra, các lớp học 1:1 giúp giáo viên có thể theo sát từng học viên, đưa ra những phương pháp học nhằm cải thiện điểm yếu, giúp học viên tiến bộ theo từng ngày. Đồng thời, thời lượng khóa học chỉ kéo dài 4 – 12 tuần. Kết quả học tiến bộ rõ qua từng ngày, học viên có thể yên tâm khi theo học tại đây

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đến từ khóa học cũng như môi trường học, Philippines đang thu hút được rất nhiều người đến đây theo học. Nếu càm thấy khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines chính là điều đang cần, ngại ngần gì mà không để lại thông tin để đội ngũ nhân viên Eduphil hỗ trợ bạn ngay.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Du học hè Philippines – điểm đến hoàn hảo trong hè cho bé yêu!