Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines có gì đặc biệt? */ DMCA.com Protection Status

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Khoá học tiếng Anh thương mại tại Philippines

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-Philippines
Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines đang là lựa chọn của nhiều người

Kinh tế ngày càng phát triển, làm việc trong môi trường quốc tế trở thành nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, môi trường làm việc này cũng có những yêu cầu cao hơn vềi nguồn nhân lực. Người lao động ngoài trình độ chuyên môn còn cần có ngoại ngữ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc. Nhờ đó, nhu cầu học tiếng Anh thương mại cũng tăng lên. Trong thời điểm này, du học tại Philippines nổi lên như một điểm sáng, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với chương trình giảng dạy có tiếng, du học Philippines mang đến hiệu quả cùng mức giá dễ chịu.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại (Business English) là một chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành. Chương trình này được thiết kế tập trung hướng đến các đối tượng học viên đang làm việc trong các ngành kinh doanh thương mại hoặc các ngành đặc thù khác. Đây được xem là lựa chọn cần thiết cho người muốn phát triển sự nghiệp, vươn mình ra thế giới.

Lợi ích khi học tiếng Anh thương mại

Tham gia khóa học này, học viên sẽ nắm được kỹ thuật giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc. Đồng thời, bạn còn sở hữu lượng từ vựng trọng tâm nhất của chuyên ngành theo học. Ngoài ra, khóa học này thiết kế nhằm phát triển toàn diện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phản xạ. Sự tiến bộ đạt được qua các bài tập tình huống giao tiếp, các chủ đề kinh doanh thường gặp. Điều này giúp học viên yên tâm khi tham gia làm việc tại môi trường quốc tế. Sau khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu công việc. Đây là mục tiêu chung của các khóa học tiếng Anh thương mại. Tuy nhiên, với khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines, bạn có thể nhận được nhiều hơn thế.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Các trường Anh ngữ ở Philippines có khóa tiếng Anh thương mại với yêu cầu đầu vào khác nhau. Tùy vào từng trường sẽ có cách phân loại khác nhau phù hợp với giáo trình giảng dạy. Điều này đảm bảo cho ra kết quả đào tạo tốt nhất.

Để đảm bảo giúp học viên đạt được những mục tiêu khi tham gia khóa học này, việc thực hiện nghiêm túc quy trình được tiến hành ngay từ khi học viên đến nhập học. Theo đó, học viên trước khi tham gia khóa học cần thực hiện bài kiểm tra phân loại trình độ. Từ đó, học viên chọn cho mình khóa học phù hợp. Khóa học này thường được chia thành: cơ bản, nâng cao, chuyên ngành. Dựa theo kết quả bài kiểm tra, để có thể tham gia khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines, học viên cần có trình độ trung cấp trở lên tương đương với mức điểm IELTS 3.5 trở lên hoặc TOEIC 550 điểm.

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines
Học tiếng Anh thương mại mang lại nhiều lợi ích

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines được tiến hành kết hợp với phương pháp thực hành tại chỗ. Điều này hỗ trợ học viên học thêm những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho quá trình giao tiếp trong môi trường kinh doanh. Ví dụ như viết email, phỏng vấn, thuyết trình, hội họp, trình bày, bảo vệ quan điểm. Tùy từng học viên, chương trình học có thể thay đổi nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, để tránh nhàm chán cũng như cung cấp thêm cho học viên các kiến thức về kinh tế, dữ liệu bài giảng sẽ được lồng ghép với các thông tin được cập nhật liên tục với các chủ đề như quảng bá thương hiệu, toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế,…

Thời lượng học

Thông thường, khóa học tiếng Anh thương mại thường kéo dài trong khoảng từ 1 đến 8 tuần. Thời lượng học còn tùy thuộc vào khả năng, trình độ, mục đích cũng như lịch trình của người học. Giáo trình giảng dạy tại các trường đào tạo Anh ngữ có thể khác nhau nhưng hiệu quả có thể được chứng nhận qua kết quả đào tạo đầy ấn tượng mà họ đạt được. Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy các lớp tiếng Anh thương mại đều là những người giàu kinh nghiệm. Họ có khả năng đứng lớp tại các khóa học IELTS, TOEFL. Đồng thời, họ cũng là người có kiến thức nền tảng về kinh tế, kinh doanh thương mại. Vốn sống của họ đủ để truyền đạt và hướng dẫn các học viên tiến bộ qua từng ngày học.

Có nên tham gia khoá học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Philippines hiện tại đang là đất nước gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh của mình. Đây là điểm đến cho nhiều đối tượng tham gia học tiếng Anh từ khóa giao tiếp cơ bản ESL cho đến khóa tiếng Anh học thuật như IELTS. Khóa học tiếng Anh thương mại cùng không phải là ngoại lệ. Vậy điều gì tại Philippines hấp dẫn những đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh thương mại tìm đến?

Môi trường học tập hoàn hảo

Môi trường học tập cùng phương thức giảng dạy tại Philippines đang được xem là tối ưu nhất. Cái giúp mang lại hiệu quả đáng mong đợi ở mức giá tốt nhất. Các trường học nơi đây xây dựng chương trình giảng dạy với các khóa học được chuyên biệt hóa. Từ hệ thống giáo viên đến giáo trình khác biệt theo từng môn học. Nhờ đó, việc truyền tải kiến thức đến học viên trở nên sâu sắc, chính xác hơn.

Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-Philippines
Học tiếng Anh thương mại tại Philippines, nên hay không?

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines được thực hiện theo tiêu chí học đi đôi với hành. Điều này được thể hiện qua các cuộc thi hùng biện, thuyết trình, đưa ra hàng tuần, hàng tháng. Học viên sẽ quen dần với việc sử dụng tiếng Anh để giải quyết tình huống. Từ đó, người học có thể hoàn toàn yên tâm bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đào tạo cả về kỹ năng sống

Ngoài những mục tiêu ban đầu bạn định hình cho việc tham gia khóa học tiếng Anh thương mại, các trường đào tạo tại Philippines sẽ mang lại cho học viên nhiều hơn thế. Ngoài kiến thức của một khóa học, việc tham gia học tại đây còn mang lại cho người học những kỹ năng sống, cách giao tiếp, cách tiếp cận và hòa mình vào một tập thể đa quốc gia, trải nghiệm văn hóa nhiều vùng miền. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tiếp thu những kiến tức mới từ nhiều phương diện khác nhau. Điều này giúp hình thành những mối quan hệ không dễ có khi theo học ở những nơi khác.

Các trường có khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ Philinter

Lựa chọn được xem là tốt nhất trong các khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines chính là trường đào tạo Anh ngữ Philinter tại thành phố Cebu. Khóa học này từ lâu đã được xem như thương hiệu của trường. Philinter chia khóa học này thành chương trình cơ bản, nâng cao và khóa chuyên ngành. Cụ thể là y tế, hàng hải, marketing,… Theo đó, trường sẽ có giáo trình cùng những yêu cầu riêng biệt cho từng chương trình. Mỗi chương trình học có cấu trúc lớp học khác nhau. Hơn nữa, nó tập trung vào những kiến thức, kỹ năng khác nhau theo độ khó tăng dần. Kết hợp với những tình huống thực hành được bám sát thực tế, khóa học này giúp học viên tiếp cận với các tình huống cụ thể theo từng lĩnh vực của họ.

truong-anh-ngu-philinter
Philinter – nơi đào tạo tiếng Anh thương mại hàng đầu

Học viện Anh ngữ quốc tế 3D

Là trường Anh ngữ lâu đời tại Philippines, 3D tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp. Từ khi thành lập đến nay, 3D đã đào tạo hơn 7000 học viên quốc tế. Ngôi trường này được biết đến với các khóa học ESL, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại. Các khóa học ở đây thiết kế phù hợp với học viên trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Chương trình học có ít nhất 4 lớp 1:1 mỗi ngày, tạo cho học viên môi trường luyện tập. 3D có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như khách sạn, ký túc xá, nhà hàng, sân bóng,…

truong-anh-ngu-3D
Anh ngữ 3D – ngôi trường lâu đời thứ hai

Trường Anh ngữ LSLC

LSLC là ngôi trường lâu đời với lịch sử thành lập từ năm 1997, trực thuộc đại học San Augustin. Ngôi trường này nằm ở thành phố Bacolod, phía Nam Philippines. Đây là thành phố nổi tiếng với môi trường sống tốt, an ninh đảm bảo, ít ô nhiễm. LSLC trang bị đầy đủ cơ sở vật chất: thư viện, sân vận động, phòng y tế, quầy thức ăn,… Hoạt động ngoại khóa ở đây cũng phong phú với lễ hội thể thao, đi tình nguyện tại địa phương,…

truong-anh-ngu-LSLC
Khuôn viên trường Anh ngữ LSLC

LSLC có khóa học tiếng Anh thương mại khá nổi tiếng. Được chia nhỏ với các chương trình bám sát từng học viên, tiếng Anh thương mại ở đây đã giúp hàng ngàn người hài lòng với kết quả của mình. Chương trình học được thiết kế với 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp tự học buổi tối giúp học viên ôn lại kiến thức đã học sau cả ngày dài. Tại đây, khóa học tiếng Anh thương mại giúp học viên thành thạo từ các kỹ năng cơ bản như viết CV, phỏng vấn, trả lời email,… đến kỹ năng khó hơn như hội họp, đàm phán kinh doanh.

Với những người muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, có những bước tiến lớn hơn trên con đường danh vọng, việc lựa chọn tiếng Anh thương mại để cải thiện trình độ là lựa chọn phù hợp nhất. Tham gia khóa học này, ngoài việc khả năng sử dụng tiếng Anh trở nên tốt hơn, học viên còn được cung cấp nhiều kỹ năng cần thiết giúp bạn tự tin khi bước chân vào môi trường làm việc quốc tế. Để giải đáp các thắc mắc gặp phải, vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn từ Eduphil ngay nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

 >>Khám phá ngay khóa du học hè Philippines, món quà dành riêng cho các bé!