Khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines, có thể bạn chưa biết? */ DMCA.com Protection Status

Khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines

Bạn có biết khoá IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines?

luyen-thi-ielts-dam-bao-dau-ra-tai-philippines
Khóa học IELTS đảm bảo đầu vào, bạn tin không?

          IELTS hiện là điều kiện bắt buộc với các bạn mong muốn học, làm việc trong môi trường quốc tế. Đồng thời đây cũng là điều kiện giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Ngày nay, những người có nhu cầu học IELTS đòi hỏi chất lượng, hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý đang lựa chọn đến Philippines như một giải pháp hoàn hảo. Khóa học thu hút nhiều học viên ở đất nước này chính là khóa IELTS đảm bảo đầu ra. Tuy nhiên với những bạn học IELTS bắt đầu từ con số 0 thì vẫn có cơ hội học tại Philippines thông qua khóa học IELTS đảm bảo đầu vào.

Khóa IELTS đảm bảo đầu vào là gì?

Chứng chỉ IELTS

          IELTS là chứng chỉ quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cá nhân thông qua 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Có 2 dạng chứng chỉ IELTS đang lưu hành: IELTS học thuật (IELTS Academy) và IELTS tổng quát (IELTS General). Hiện nay, yêu cầu về chứng chỉ IELTS là một yêu cầu khá cơ bản và phổ biến để có thể đi du học hoặc tham gia làm việc tại môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, một số trường tại Việt Nam cũng áp dụng IELTS trong việc xét công nhận tốt nghiệp.

ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Chinh phục IELTS đang là mục tiêu của nhiều người

Khóa học IELTS đảm bảo đầu vào

          Hiện nay, nhiều người có nhu cầu học IELTS tại Philippines hướng tới việc học IELTS đảm bảo đầu ra. Tuy nhiên, với những bạn chưa có gốc về tiếng Anh, muốn học IELTS bắt đầu từ con số 0 thì đáp ứng đầu vào để được học các khóa học này là điều không thể. Nhận thức được thực trạng này, một số trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines đã thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp với các đối tượng này. Khóa IELTS đảm bảo đầu vào được đưa ra như bước đệm đầu tiên cho các bạn có nhu cầu học IELTS từ cơ bản, mất gốc giúp tạo đà cho các dự định lớn hơn trong tương lai. 

Khác nhau giữa khóa học IELTS đảm bảo và IELTS thường

          Khóa IELTS đảm bảo và các khóa IELTS bình thường liệu có làm cho các bạn lúng túng? Sự khác biệt nằm trong việc đảm bảo điểm số khi hoàn thành khóa học như đã đăng ký. Cụ thể, học viên học khóa IELTS đảm bảo ràng buộc với nhà trường bởi cam kết bằng văn bản. Theo đó, học viên phải tuân thủ nội quy cũng như phương pháp học của trường trong thời gian học. Đổi lại, nhà trường cam kết với giúp học viên đạt được điểm số như mong muốn. Ưu đãi tặng kèm là miễn phí hoàn toàn lệ phí thi IELTS trong kỳ thi chính thức. Đồng thời, học viên được miễn 100% học phí nếu hết lộ trình vẫn chưa đạt điểm như mong muốn.

Tuy nhiên, trong trường hợp học viên không tuân thủ nội quy hoặc vi phạm nội quy quá nhiều lần thì những cam kết này bị hủy bỏ. Học viên sẽ tham gia khóa học IELTS thường không có bất cứ cam kết nào từ phía nhà trường.

Có nên học khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines?

          Học viên tham gia khóa học IELTS tại đây luôn phải thực hiện bài kiểm tra phân loại trình độ trước khi bước vào quá trình học tập chính thức. Từ kết quả đánh giá, nếu trình độ IELTS của bạn đạt từ 4.0 trở lên, bạn hoàn toàn có thể theo học các khóa học IELTS đảm bảo đầu ra. Với những bạn chưa có kiến thức nền tảng, điểm IELTS dưới 4.0, khóa IELTS đảm bảo đầu vào chính là “bến đỗ” giúp xây lại nền móng tiếng Anh cho bạn.

Hoc-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Lớp học IELTS tại Philippines

Tương tự như các khóa học tiếng Anh khác tại Philippines, khóa học IELTS đảm bảo đầu vào tại đây được đào tạo nghiêm ngặt theo mô hình Sparta kết hợp chính sách EOP. Học viên bắt buộc tham gia các lớp học Sparta. Ngoài ra, họ cũng được yêu cầu tham gia đầy đủ các buổi kiểm tra Mock Test. Các bài kiểm tra này được tổ chức hàng tuần trong suốt thời gian theo học. Khóa học IELTS đảm bào này chỉ diễn ra trong vòng 4 tuần. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể giúp bạn đạt IELTS 4.0 để theo học IELTS đảm bảo đầu ra. Đây được xem như một cơ hội mà các trường đào tạo Anh ngữ tạo điều kiện giúp học viên có thể đạt được tấm bằng IELTS đáng mơ ước ngay cả khi trình độ đang ở vạch xuất phát.

Philippines là đất nước với người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Hơn nữa, họ còn sở hữu các trường Anh ngữ nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Hầu hết học viên tham gia khóa đào tạo đều cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được.

Các trường đào tạo Anh ngữ có khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines

          Nhằm hỗ trợ những học viên đang trong tình trạng mất gốc, bắt đầu từ đầu với việc học IELTS, khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines ra đời và trở thành sự lựa chọ của nhiều học viên. Các trường nổi tiếng trong việc đào tạo nhóm đối tượng này có thể kể đến như:

Trường Anh ngữ TALK

Đầu tiên có thể kể đến TALK – trường đào tạo Anh ngữ ra đời năm 2013. TALK mang trong mình mục tiêu biến giấc mơ thông thạo tiếng Anh của bạn thành hiện thực. Ngôi trường này hoàn toàn có thể biến bạn thành những chiến binh IELTS trong thời gian ngắn. Với môi trường Sparta thân thiện, các khóa học ở đây được điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên. Nhằm đầu tư vào chất lượng, giáo viên ở đây được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. TALK tự tin có thể giúp bạn cải thiện tối đa các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi bạn bắt đầu bằng con số 0.

truong-anh-ngu-talk
Trường Anh ngữ TALK

Khóa tiếng Anh đảm bảo đầu vào ở TALK áp dụng với học viên có đầu vào IELTS dưới 4.0. Khóa học này chỉ kéo dài trong vòng 4 tuần. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể giúp bạn đạt mức điểm IELTS 4.0. Bởi thời lượng học ngắn, bạn chỉ mất vỏn vẹn 850 USD cho khóa học này. Trình độ tiếng Anh của học viên sẽ được kiểm tra sau mỗi 4 tuần. Nếu đạt 4.0, học viên sẽ được học lớp IELTS đảm bảo đầu ra.

Trường Anh ngữ A&J

Một trong những trường có khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines là trường Anh ngữ A&J. Bên cạnh đó, đây là trường có học phí siêu rẻ tại Baguio. Thành phố này nổi tiếng với không khí trong lành, y như Đà Lạt tại Việt Nam. Điểm đặc biết của khóa học IELTS đảm bảo đầu vào tại A&J là bạn không mất tiền học phí. Khóa học này kéo dài trong vòng 4 tuần, học viên chỉ mất 550 USD cho tiền ký túc xá. Đây là ngôi trường duy nhất có chính sách này. Bên cạnh đó, với vị trí thuận tiện ngay trung tâm thành phố Baguio, bạn có thể đến A&J một cách dễ dàng. Với quy mô nhỏ, chỉ hơn 60 học viên, A&J có thể quan tâm đến từng học viên của mình.  

hinh-anh-truong-anh-ngu-A&J
Trường Anh ngữ giá rẻ A&J

Với sự ra đời của khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines, dù bạn có đang ở mức độ nào cũng đều có thể học IELTS đảm bảo tại đất nước này. Thông tin về khóa học IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines trên đây đã phần nào giải đáp được các thắc mắc thường gặp phải cho các phụ huynh cũng như học viên đang quan tâm. Hy vọng mỗi người đã tự có cho mình câu trả lời phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên Eduphil sẵn lòng hỗ trợ bạn ngay.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!