Từ A-Z khi xin Visa Philippines trên 04 tuần - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Từ A-Z khi xin Visa Philippines trên 04 tuần

Visa không phải là hộ chiếu. Visa là thị thực nhập cảnh – một loại giấy chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn tới nước họ với mục đích nhập cảnh và lưu trú trong khoảng thời gian nhất định. Thông thuờng Visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Tại Philippines, chính phủ Philippines chấp thuận miễn Visa cho toàn bộ học viên của ASEAN nói chung, trong đó có Việt Nam với thời hạn tối đa 30 ngày (tính từ ngày nhập cảnh tới vùng lãnh  thổ Philippines)

Vậy nếu bạn muốn đăng ký lưu trú trên 04 tuần thì sao?

Những bạn có nhu cầu lưu trú trên 08 tuần thì sao???

Các bạn hãy tham khảo tư vấn của EduPhil để có lựa chọn tối ưu nhất nhé:

1)        Trường hợp bạn có nhu cầu đăng ký lưu trú trên 04 tuần và dưới 08 tuần:

Chia sẻ cùng các bạn là: Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam hoàn toàn có thể cấp Visa cho bạn. Thời hạn tối đa mà Đại sứ quán được phép gia hạn đạt max 59 ngày.

2)        Trường hợp các bạn muốn đăng ký lưu trú trên 59 ngày (hoặc trên 08 tuần), mình có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

– Lựa chọn 1: Bạn không gia hạn Visa tại Việt Nam, bạn tới Philippines và mang theo hộ chiếu, bạn có quyền cư trú hợp pháp tại nước sở tại 30 ngày. Trong vòng 30 ngày đó, bạn cần tới cơ quan hành chính tại Philippines để gia hạn Visa. Mỗi lần gia hạn có thời hạn hiệu lực 30 ngày (~01 tháng). Với những bạn học viên của New Sun, chúng tôi sẽ hỗ trợ người am hiểu địa phương hướng dẫn hoặc đi cùng bạn thực hiện gia hạn Visa.

– Lựa chọn 2: Bạn gia hạn Visa tại Việt Nam tới thời hạn 59 ngày, khi sang Philippines, bạn chỉ cần gia hạn thêm số ngày còn lại. Như vậy sẽ bớt được 01 lần gia hạn Visa tại Philippines. Khi lựa chọn cách này, không những lợi về thời gian tại Philippines, bạn còn được lợi về chi phí (tiết kiệm cho bạn cỡ từ 700.000 đồng cho tới 1.000.000 đồng).

Cần tư vấn chi tiết hơn về việc xin Visa, vui lòng chat với chúng tôi hoặc nhấc máy gọi ngay: 0973509651

Chúc các bạn lên đường thượng lộ bình an.

du-hoc-he-philippines

Tìm hiểu về du học hè Philippines