Bạn nghĩ luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng tăng 2+ là có thể không? */ DMCA.com Protection Status

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng

Bạn nghĩ luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng tăng 2+ là có thể không?

luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng liệu có thể không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn đề này cũng như bật mí cho các bạn giải pháp tối ưu nhất trong khóa luyện thi cấp tốc IELTS.

Tìm hiểu IELTS trước khi Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng

 • IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System – một trong những kỳ thi quan trọng giúp đánh giá khá chính xác trình độ tiếng Anh của người dự thi. Trình độ và khả năng giao tiếp của người dự thi sẽ tỷ lệ thuận với điểm thi IELTS.

Đó là lý do vì sao đa số các quốc gia như Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Malaysia… đều yêu cầu học sinh phải có bằng IELTS nếu muốn theo đuổi mục tiêu du học ở các nước này. Thêm vào đó, IELTS cũng là một phương tiện hiệu quả để chứng minh khả năng ngôn ngữ của những người muốn nhập cư và làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh (Úc, Anh, Mỹ,…)

Các chủ đề của IELTS rất quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống cũng như môi trường làm việc hàng ngày. Thêm vào đó, khi ôn luyện IELTS, thí sinh có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở trình độ nâng cao hơn. IELTS chính là công cụ để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu.

luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng
Những điều cơ bản cần xác định để luyện IELTS hiệu quả nhất.
 • Làm thế nào để có được điểm số IELTS cao nhất?

 – Xác định mục đích học của bản thân là gì?

Trước khi bắt đầu việc học IELTS, bạn cần xác định được mục đích của mình là để làm gì: du học, thay đổi công việc, định cư ở nước ngoài,… Sau khi biết được mục đích của mình là gì, bạn nên đặt ra số điểm mục tiêu là bao nhiêu để cố gắng.

Tìm hiểu về bài thi IELTS (cấu trúc đề, hình thức thi, các đề cũ,….)

Nếu đã biết được mục đích học IELTS của mình, điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là về bài thi IELTS: bao nhiêu phần, hình thức thi như thế nào, cách chấm điểm, cách đăng ký thi, lệ phí thi, ngày và địa điểm thi,…. Tất tần tật các thông tin liên quan đến kỳ thi này để chuẩn bị và lên kế hoạch học tập.

 – Xem lại trình độ

Bước tiếp theo là cần xác định được trình độ hiện tại của bản thân: cơ bản (Basic), trung cấp (Intermediate) hay cao cấp (Advanced).

Bạn có thể tham khảo các bài test IELTS trên mạng hoặc đến 1 trung tâm Anh ngữ có tiếng nào đó để test trình độ. Sau khi biết được mình ở trình độ nào, điểm yếu của mình ở đâu thì bạn sẽ có định hướng tốt để xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả.

 – Vạch ra hướng tự học hoặc ôn luyện

Sau khi đã biết được trình độ của bản thân, bạn cần lập ra kế hoạch về thời gian mình sẽ ôn luyện, cường độ học mỗi ngày, địa điểm học (tự học hay ở trung tâm) và tài liệu học.

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng ở đâu

 1. Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng ở đâu

Chắc hẳn các bạn sẽ đau đầu vì không biết Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng ở đâu? Và đây là gợi ý cho bạn.

Philippines là quốc gia Châu Á mà hiện nay nhiều người chọn đi học để luyện IELTS trong thời gian ngắn. Đây là quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục từ mẫu giáo đến sau đại học, cả trong cuộc sống và giao tiếp chứ không phải là ngoại ngữ.

Thêm vào đó, tiếng Anh tại Philippines là theo chuẩn Mỹ nên so với các nước trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh khá chuẩn.

Mức sống và giá cả sinh hoạt tại Philippines tương tự như ở Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Do đó, khi học tập tại đây các bạn học viên hoàn toàn có thể có được giọng chuẩn Mỹ trong thời gian ngắn.

 1. Điểm nổi bật khi Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng ở Philippines
 • Mật độ tiết học dày đặc (gần hoặc có thể hơn 10 tiếng/ngày). Đặc biệt phần thi nói được rèn luyện trong các lớp 1:1 cực kỳ hiệu quả.
 • Chương trình học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện những điểm yếu của học viên.
 • Được học tập với giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.
 • Các chương trình học IELTS đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế hệ học viên nên có sự cập nhật thường xuyên. Học viên có khả năng đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian dự kiến.
 • Kỷ luật nghiêm khắc: không được nói tiếng khác ngoài tiếng Anh, tham gia 90% lớp học, thuộc bài cũ, kiểm tra từ vựng mỗi ngày, làm bài thi thử mỗi tuần,…
 • Các khóa học được thiết kế có tính tương tác cao phù hợp với học viên ở mọi trình độ.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt ở Philippines thấp hơn so gần một nửa so với các nước phương Tây và mô hình lớp học không quá 8 học viên/lớp.
luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng
Lớp học 1:1 của khóa luyện thi IELTS tại Philippines.

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng với khóa IELTS Intensive tại Philippines

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng với chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu IELTS Intensive. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt. Mô hình học tập cụ thể và có tính linh hoạt cao, tạo cho học sinh môi trường tiếp cận với khối lượng lớn bài tập và đề thi, giúp học sinh làm quen với cách làm bài chuẩn xác thông qua hình thức giảng dạy đặc biệt.

 1. Mục tiêu 

– Mục tiêu:

 • Luyện thi IELTS cấp tốc, hiệu quả trong 1 tháng.
 • Giúp học sinh giải quyết triệt để các điểm yếu trong 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết.
 • Cam kết điểm thi IELTS và đảm bảo tỷ lệ thành công 98%

Đối tượng: Học sinh THPT hoặc Đại học

– Điểm mạnh: 

 • Kỹ năng nói và viết: 1 giáo viên/ 1 học sinh
 • Kỹ năng đọc hiểu & Kỹ năng nghe: 1 giáo viên/ 4 học sinh
 • Trải nghiệm việc cải thiện điểm số bằng các bài thi thử hàng tuần
 • Tăng điểm IELTS so với đầu vào từ 0.5 – 2.0 trở lên

 2. Thời gian khai giảng và điều kiện của khóa học IELTS Intensive cấp tốc

 • Thời gian 1 khóa: 1 tháng

Khoá 1: 28/05/2018 – 24/06/2018

Khoá 2: 25/06/2018 – 22/07/2018

 • Điều kiện theo học khóa IELTS Intensive
 • Học viên phải đạt được tối thiểu IELTS 3.5 thi đầu vào tại SMEAG
 • Với học viên muốn học lớp IELTS Intensive 7.0, yêu cầu các bạn phải có bằng IELTS 6.5 chính thức

 3. Điểm vượt trội của khóa IELTS Intensive với các khóa IELTS khác

Học sinh sẽ tham gia 4 lớp kỹ năng riêng biệt và các lớp nhóm IELTS Focus, IELTS Sparta để tập trung nâng cao từng kỹ năng, cụ thể chương trình học một ngày như sau:

luyện thi IELTS trong 1 tháng
Chương trình học 1 ngày của khóa IELTS Intensive.

Khác với khóa học IELTS thông thường, học sinh học khóa IELTS Intensive phải làm bài kiểm tra trình độ mock test 2 lần 1 tuần và có các tiết Review chữa lỗi sai sau khi thi. Các khóa học IELTS thông thường chỉ làm bài test mỗi tuần 1 lần.

Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được giảng dạy tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Giáo viên sát sao từng học viên

Ngoài ra, học sinh được tham gia Training về các mẹo làm bài thi để tăng tốc trong lớp Marathon. Ngày cuối cùng của khóa học là ngày thi IELTS chính thức, học sinh có thể lựa chọn thi ngay tại trường.

Chính nhờ việc tăng cường học với cường độ cao nên học sinh tăng điểm rất nhanh chỉ sau 1 tháng học tập (trung bình là 1.0 – 1.5 điểm).

 4. Hoạt động ngoại khóa trong khóa luyện thi IELTS Intensive

Ngoài những giờ học trên lớp, cuối tuần học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức, nhằm giải tỏa cũng như thư giãn sau một tuần học căng thẳng

 • Tham gia City Tour, Island Hopping Tour
 • Tham gia hoạt động tình nguyện tại Bonita House, được nhận giấy chứng nhận từ Chính phủ Philippines
 • Tham gia hoạt động thể thao hàng ngày như: Gym, Golf, bóng rổ, bóng đá, bơi lội

Luyện thi IELTS cấp tốc với thời gian chỉ có 1 tháng chắc chắn sẽ rất áp lực và mệt mỏi nhưng các đừng nản lòng mà hãy tập trung cao độ và tự tạo động lực học tập nhé. Với  những thông tin chia sẻ trên đây, chúc các bạn Luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng thành công và đạt được thành tích cao.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

☎️ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

? Email: huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippinesMột ngày du học hè Philippines như thế nào?