Khi nào đăng ký du học Philippines tiết kiệm nhất? - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Khi nào đăng ký du học Philippines tiết kiệm nhất?

Sau khi đã lựa chọn được trường học và khóa học tiếng anh tại Philippines, thì điều mà các học viên băn khoăn nhất chính là thời gian đăng ký học và công việc chuẩn bị (bao gồm từ vé máy bay, thủ tục xin cấp visa, … cho đến hành trang mang theo).

EDUPHIL xin “mách nhỏ” bạn một số kinh nghiệm hữu ích do các bạn đồng môn du học sinh Philippines đi trước để lại:

Thời điểm tốt nhất bạn nên đăng ký khóa học là trước 01-02 tháng:

Khi đăng ký khóa học trước 01 tháng, bạn sẽ được đảm bảo cơ hội lựa chọn phòng ký túc xá như mong muốn. Hơn nữa cơ hội cho bạn săn vé máy bay giá rẻ là rất khả thi.

Một số trường hợp các bạn đăng ký quá gấp (chỉ trước 1-2 tuần) thì những phòng ký túc xá ở ghép cho 03-04 người (loại phòng có giá cả phù hợp với sinh viên Việt Nam nhất), có thể không còn chỗ. Lúc đó bạn sẽ phải lựa chọn những phòng ít người hơn và phải chịu chi phí cao hơn. Thậm chí, trong những dịp cao điểm (đặc biệt là dịp cao điểm mùa hè, kéo dài từ tháng 05 cho đến hết tháng 10 hàng năm) thì các bạn nên ghi danh trước 2 tháng. Đăng ký sớm như vậy mới chắc chắn khả năng bạn được lựa chọn phòng theo mong muốn.

Tương tự, việc đặt vé máy bay trước 01 tháng thường giúp bạn tiết kiệm từ 30 %-50% chi phí so với việc đặt vé máy bay chỉ trước từ 7-10 ngày. Và dịp cao điểm mùa hè đồng thời là mùa du lịch, mùa lễ hội của đất nước quốc đảo Philippines. Nên việc mua vé máy bay sớm trước 01-02 tháng rất có ý nghĩa. Ngoài tác dụng tiết kiệm chi phí, việc mua vé máy bay sớm sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn lịch bay trúng ngày nhập học mong muốn.

Một lợi thế rất lớn nữa khi ghi danh sớm, đó là bạn có cơ hội thử sức để xin học bổng, hoặc chí ít là các ưu đãi (đừng quên theo dõi fanpage và page Zalo EduPhil để canh me trúng dịp khuyến mãi bạn nhé). Lúc đăng ký sớm, bạn chưa cần phải đóng bất kỳ 1 khoản chi phí nào ngoài một khoản phí nhỏ ghi danh (thường dao động 100$ đến 150$ tùy trường) để xin thư mời học và xí chỗ trước cho phòng ký túc xá.

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines sẽ được học những gì