Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu - Các địa điểm luyện thi uy tín */ DMCA.com Protection Status

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu và địa điểm luyện thi uy tín

nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu

 

Luyện thi IELTS đòi hỏi một quá trình rèn luyện và quyết tâm, thông thường kéo dài hàng năm là chuyện bình thường. Vậy có bao giờ các bạn dám tin trong vòng trung bình ít nhất với khóa học cấp tốc tính theo tuần mà bạn hoàn toàn có thể đạt được IELTS như mong muốn phù hợp với trình độ và nỗ lực của bạn. Vậy, Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu?

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở trung tâm nào?

 1. Trong nước
 • British Council (BC)

British Council (BC) – Hội đồng Anh là: “Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”. British Council là một tổ chức quy mô quốc tế trong lĩnh vực hợp tác nền giáo dục, văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc anh.

British Council (Hội Đồng Anh) là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá chất lượng, uy tín, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Địa điểm học: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

 • Tại ACET

Đây là trung tâm đầu tiên có chuẩn mực nguyên tắc về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS ở Việt Nam. Với chương trình luyện thi IELTS của ACET, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc và đạt điểm số như mong muốn.

Đồng thời trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc với điểm số ít nhất là từ mức 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian linh hoạt cũng như chương trình học và luyện tiếng Anh khoa học. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

 1. Nước ngoài

Nếu bạn muốn luyện thi cấp tốc IELTS ở nước ngoài thì nên chọn Philippines. Philippines là quốc gia tại Châu Á mà hiện nay nhiều người chọn đến để luyện thi IELTS trong thời gian ngắn.

Đây là quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục từ mẫu giáo đến sau đại học, cả trong cuộc sống và giao tiếp chứ không phải là ngoại ngữ. Thêm vào đó, tiếng Anh tại Philippines là theo chuẩn Mỹ nên so với các nước trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh khá chuẩn.

Mức sống và chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng tương tự như ở Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Do đó, khi học tập tại đây các bạn học viên hoàn toàn có thể có được giọng chuẩn Mỹ trong thời gian ngắn.

nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu
Nên luyện thi IELTS cấp tốc với British Council.

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu Philippines

 1. Khóa luyện IELTS cấp tốc của Philippines
  – Mô hình học 1:1để hoàn thiện 4 kỹ năng, kết hợp các lớp học nhóm để trau dồi thêm tư duy, phản biện, hỗ trợ kỹ năng giao tiếp tự tin
  – Tuân thủ nghiêm túc lịch học chính thức, lịch học thêm, cùng bài tập về nhà.
  – Đạt được điểm số tối thiểu ở các bài kiểm tra từ vựng định kỳ (hàng ngày hoặc tuần), và các bài thi thử hàng tuần
  – Được trao đổi thêm với giáo viên chuyên môn về các vấn đề liên quan đến học tập để kết quả học được tốt nhất.
  – Môi trường quốc tế, đa văn hóa, và sử dụng gần như 100% tiếng anh trong giao tiếp.
 2. Chọn đơn vị luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng ở Philippines:

Đầu tiên là thành phố Cebu, thành phố lớn thứ hai ở Philippines được ví như cái nôi của các trung tâm Anh ngữ, cùng với sự an toàn, tiện nghi của chính địa phương.

Cebu đã và đang trở thành một trong những điểm đến cho các du học sinh đến Philippines học tiếng anh. Có thể kể đến các trung tâm với những khóa học IELTS đảm bảo có uy tín như CIA, SMEAG, CIJ, CELLA, PHILINTER.

Lựa chọn cho các bạn muốn có sự tập trung cao độ cho việc học, được hòa mình cùng thiên nhiên, cảnh vật yên bình của núi non, thì thành phố Baguio. Đây sẽ là điểm đến chính xác, và các bạn hoàn toàn có các sự lựa chọn các cơ sở anh ngữ gồm A&J, MONOL, KEUNMOON, HELP MARTIN, CNS2.

Đặc biệt dành cho các bạn thích có thêm sự trải nghiệm được học vào gặp gỡ người bản xứ thì có thể chọn thành phố Clark, nơi tập trung nhiều người Mỹ và Anh nhất ở Philippines, AELC sẽ là trung tâm anh ngữ cho sự lựa chọn học IELTS đảm bảo của bạn.

Hiển nhiên, từng trường sẽ có thêm những ưu điểm nổi bật riêng như môi trường học nhỏ dưới 50 học viên mang lại không khí gia đình, hay trường học đã có học viên Việt Nam hay chưa, hay trường học có thêm các chương trình đặc biệt khác bên cạnh khóa học IELTS mà các bạn muốn theo đuổi sau đó.

tư vấn nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu

Vì sao nên luyện thi IELTS cấp tốc ở Philippines

 1. Các giáo viên có trình độ chuyên môn trực tiếp giảng dạy

Rất nhiều giáo viên tại giảng dạy IELTS tại các trường Anh ngữ ở Philippines xem công việc giảng dạy là nghề nghiệp chính thức và công việc chính của họ. Có trình độ ít nhất IELTS 7.5 hay 8.0, có khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Điểm tạo nên khác biệt cho những giáo viên Philippines với những người bản ngữ, đó là khả năng tiếng Anh cao với kiến thức đối ứng kỳ thi IELTS tốt.

 2. Có khả năng phán đoán điểm số có thể đạt được trong thời gian bao lâu

Ở các trường Anh ngữ tại Philippines, các giáo viên có thể đánh giá học viên có thể đạt ước chừng bao nhiêu điểm IELTS từ trình độ Beginner trong thời gian học.

Cùng với những nghiên cứu và thành tích trong đó mà các trường Anh ngữ tại Philippines trở thành một sự lựa chọn cho những ai muốn đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.

 3. Cung cấp các chương trình học và khoá học chuyên ngành

Các khoá học đào tạo luyện thi IELTS tại Philippines được thiết kế, xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiên cứu về kỳ thi IELTS, từ đó đưa ra chương trình học chỉ chuyên dành cho IELTS và khoá học được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Không dễ để tìm thấy được những trường Anh ngữ hay các khoá học chuyên sâu IELTS như thế này ngoài Philippines, chính vì vậy có rất nhiều du học sinh đã lựa chọn du học Philippines ngay cả khi đang theo học tại các nước phát triển đang sử dụng tiếng Anh.

 4. Lớp học 1:1 thích hợp cho kỹ năng IELTS Speaking

Một trong những ưu điểm khi theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là hình thức lớp học 1:1 giống như trong bài thi phỏng vấn Speaking một thí sinh và hội đồng giám khảo.

Với kỹ năng IELTS Reading, Listening, học viên có thể tự mình ôn luyện, thực hành nhưng với kỹ năng Speaking hay Writing thì việc học lớp 1:1 với giáo viên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, sẽ có người trả lời khi bạn nói hay sẽ có người chỉnh sửa khi bạn viết.

Rõ ràng kỹ năng Speaking, Writing sẽ học được nhanh hơn, hiệu quả hơn khi học với một người khác so với tự học.

nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu
Một lớp học 1:1 tại Philippines.

 5. Lợi thế về chi phí rẻ, chất lượng cao

Luyện thi ở Philippines chỉ cần bỏ ra ít hơn một nửa so với các nước Châu Âu sử dụng tiếng Anh. Không chỉ mức học phí, tiền ký túc xá rẻ hơn mà cả chi phí sinh hoạt hay vé máy bay cũng rẻ hơn nhiều.

Trong khi đó học tại các trường Anh ngữ ở khu vực Châu Âu thì thường tập trung nhiều vào lớp học nhóm, còn ở Philippines thì chú trọng vào lớp học 1:1. Thời khoá biểu một ngày học tại các trường Anh ngữ Philippines lại dài hơn, nhiều tiết học hơn (gấp đôi) so với ở các trường Anh ngữ ở Châu Âu.

 6. Kết quả thi IELTS tại Philippines được công nhận khắp Thế giới

Tại các khu vực chính ở Philippines, hàng tháng kỳ thi IELTS chính thức đều được tổ chức, nên học viên có thể đăng ký tham gia thi trong thời gian đang theo học tại trường.

Trường sẽ hỗ trợ về các thủ tục đăng ký thi. Kết quả điểm số bạn nhận được trong kỳ thi ở Philippines được các nước trên Thế giới công nhận.

Dù luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu thì điều quan trọng nhất các bạn cần phải có một chương trình học khoa học, đặc biệt là một quyết tâm rất cao. Với những thông tin về vấn đề Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu, hy vọng có thể giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.  Chúc bạn ôn luyện IELTS thật tốt!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines-địa điểm du học ngắn hạn mới nhưng không quá xa Việt Nam