10 điều cần biết về chỗ ở khi du học hè ở Philippines */ DMCA.com Protection Status

10 điều cần biết về chỗ ở khi du học hè ở Philippines

Bạn lo lắng về chỗ ở khi đi du học hè ở Philippines cho các con?

chuong-trinh-du-hoc-he-o-philippines

Mùa hè là khoảng thời gian được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm. Đây là thời điểm các bạn nhỏ rất háo hức vì được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm rất thú vị. Một trong số đó là chương trình du học hè ở Philippines. Nhằm tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi nhiều trải nghiệm cho các bé, các trường anh ngữ Philippines đã cho ra đời chương trình Summer Camp hay còn gọi là du học trại hè dành cho các bé từ 6-15 tuổi. Trong khi các bé vô cùng hào hứng tham gia khóa học này, nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng khi các con phải sống xa gia đình. Một trong những lo lắng đó là về chỗ ở khi đi du học hè ở Philippines của các con.

Những điều cần biết về chương trình Summer Camp Philippines

loi-ich-du-hoc-he-o-philippines

Trại hè Philippines giúp các bé cải thiện trình độ anh ngữ chỉ trong thời gian ngắn. Các bé sẽ phải sử dụng tiếng anh hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi. Với chương trình học độc đáo cùng nội quy nghiêm ngặt, các bạn nhỏ sẽ nâng cao trình độ tiếng anh nhanh hơn rất nhiều so với học tại Việt Nam. Ngoài các giờ học từ thứ 2- thứ 6, cuối tuần các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa với sự giám sát của người phụ trách đi kèm.

Mục đích chính của chương trình Summer Camp là giúp các bạn nhỏ tự tin, tự lập và trưởng thành hơn sau khóa học. Từ những ngày đầu tham gia khóa trại hè này, các bạn nhỏ đã phải tự túc trong các sinh hoạt cá nhân.

Trường hợp bố mẹ muốn đi cùng các bé, trường sẽ sắp xếp đặt phòng khách sạn cho các bố mẹ. Thường là các khách sạn cùng khu với nơi tổ chức chương trình. Bố mẹ có thể vào thăm con mỗi ngày và quan sát các bé tham gia các hoạt động. Tuy nhiên bố mẹ sẽ không được ở cùng với các bạn nhỏ. Đặc biệt, bố mẹ phải tuân theo quy định của nhà trường. Không được can thiệp vào công việc quản lý của các giám hộ.

Vấn đề chỗ ở của các bé tham gia chương trình Summer Camp

Vấn đề nơi ở là một trong những vẫn đề lo lắng hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các bé du học xa nhà. Bạn phân vân không biết nên cho con ở ký túc xá hay resort?

Ở ký túc xá của trường

ky-tuc-xa-khi-du-hoc-he-o-philippines

Hầu hết các khóa học anh ngữ tại Philippines đều sẽ cung cấp chỗ ở tại ký túc trong khuôn viên trường. Khi ở ký túc xá, các bé sẽ ăn uống, sinh hoạt chung với các học viên của trường.

Tùy theo khả năng tài chính mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn phòng đơn hay phòng từ 2- 4 người. Tuy nhiên, nên chọn phòng 2- 4 người cho các bé. Loại phòng này vừa tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn có không gian riêng cho các bé sinh hoạt. Ngoài ra, việc ở chung giúp các bé có thể giao lưu, kết bạn với các du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Ở resort

resort-noi-to-chuc-du-hoc-he-o-philippines

Các bé sẽ được ở trong khu villa. Một villa trung bình có từ 8-10 bạn nhỏ ở cùng với một giáo viên người Philippines và một giám hộ người Việt Nam. Các bé sẽ được sống trong không gian sang trọng, hiện đại. Cơ sở vật chất tiện nghi, được trang bị các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, sân bóng rổ, cầu lông…

Đặc biệt, khi ở resort, các bé sẽ có không gian sinh hoạt riêng biệt, được ăn các món ăn nấu riêng theo khẩu vị người Việt. Tuy nhiên, chi phí cho chương trình tổ chức ở resort sẽ cao hơn một chút so với chi phí ở ký túc xá.

Tóm lại, tùy vào hoàn cảnh gia đình mà các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn chương trình du học hè Philippines cho phù hợp. Dù là ở ký túc xá hay resort cao cấp, chúng tôi tin, sau khóa học Summer Camp, các bé sẽ được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất. Trưởng thành hơn, tự tin hơn, trình độ anh ngữ tốt hơn trong thời gian ngắn chỉ với khóa học này.

>> Trường anh ngữ tổ chức trại hè uy tín tại Philippines

 

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai