Giới thiệu sách hay : Nói lưu loát tiếng Anh theo tình huống */ DMCA.com Protection Status

Nói lưu loát tiếng Anh theo tình huống

Giới thiệu sách hay : Nói lưu loát tiếng Anh theo tình huống

nói tiếng Anh lưu loát theo tình huống

Xã hội đang hội nhập và phát triển thì Tiếng Anh giờ đây không chỉ là một môn học ở trường mà nó còn là một phương tiện phục vụ cho sự  kết nối và phát triển cho con người trên toàn cầu.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng mà đối với nhiều người là cả một quá trình phấn đấu kiên trì, nỗ lực không ngừng. Vậy làm sao để học Tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả mà không tốn quá nhiều trí lực là điều mà những ai muốn học Tiếng Anh đều đang tìm kiếm.

Thấu hiểu được điều đó nên bộ sách “Nói lưu loát Tiếng Anh theo tình huống” sẽ là người bạn đồng hành vô cùng hiệu quả giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng.

Điều thú vị về cuốn sách Nói lưu loát Tiếng Anh theo tình huống

Bộ sách chia làm 6 tập mỗi tập hoàn toàn độc lập với nhau

hoc tieng anh giao tiep theo tinh huong

Bộ sách là tổng hợp những tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống với những chủ đề quen thuộc cũng như cách xử lý tinh tế từ những câu đơn giản đến phức tạp mà người bản địa hay dùng trong giao tiếp để bạn có thể dễ dàng áp dụng cho bản thân mình,

Tất cả được chia thành 6 tập mỗi tập chia thành nhiều tình huống nhỏ với nội dung  theo từng phần riêng lẽ vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu hội thoại bạn thích mà không cần phải đi theo đúng trình tự bài giảng.

Nhưng nếu bạn có điều kiện thì việc chọn cả 6 tập để lãnh hội tất cả kiến thức mà bộ sách mang lại là điều vô cùng tuyệt vời.

Phân tích ngữ pháp, từ vựng quan trọng trong từng tình huống

học nói tiếng Anh lưu loát theo tình huống

Bên cạnh những tình huống giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống, bên dưới mỗi tình huống tác giả còn khéo léo đưa vào những chú thích từ vựng khó với những ví dụ sử dụng trong những trường hợp cụ thể nào và phân tích ngữ pháp một cách chi tiết giúp người học nắm vững, sử dụng đúng cách và hiệu quả những tình huống giao tiếp hàng ngày.

Kèm theo 2 CD giúp luyện khả năng nghe nói hiệu quả

Nắm bắt nhu cầu luyện tập kết hợp đọc – nghe – nói –viết, bộ sách bao gồm 2 CD chứa nội dung các tình huống giao tiếp theo giọng chuẩn của người bản xứ.

Chỉ cần chăm chỉ luyện nghe một thời gian bạn có thể phát âm một cách rõ ràng và rành mạch chính xác ngữ âm, giọng điệu vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi luyện trọn bộ bí kiếp này.

CD sách nói tiếng Anh lưu loát theo tình huống

Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn tài liệu nào để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình thì bộ sách “Nói lưu loát tiếng Anh theo tình huống” sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho bạn muốn luyện tập thành thạo tiếng Anh đấy.

Bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống giao tiếp hàng ngày vô cùng thú vị và được luyện tập kết hợp giữa sách đọc và CD để cải thiện cùng lúc 4 kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh là nghe, nói đọc, viết để bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống,  không còn phải rụt rè, mắc cỡ với vốn tiếng Anh nghèo nàn của mình nữa, thật là tuyệt vời phải không nào.

Ngoài những bí quyết trên bạn có thể chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines với cam kết mang lại sự hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines-mở rộng con đường tương lai