07 phần mềm học tiếng Anh tại nhà bổ ích cho các bé */ DMCA.com Protection Status

Phần mềm học tiếng Anh cho bé

07 phần mềm học tiếng Anh tại nhà bổ ích cho các bé

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-be

Phần mềm học tiếng Anh cho bé đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu giúp các bé học tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phần mềm học tiếng Anh khiến các bậc phụ huynh bối rối vì không biết chọn lựa phần mềm nào giúp con học tốt. Hãy cùng mình điểm qua 07 phần mềm miễn phí và hữu ích nhất cho các bé nhé!

1. Kids ABC Letters

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-be-tai-nha

Kids ABC Letters là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh rất thú vị dành cho trẻ nhỏ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Ứng dụng này sẽ gọi mời trẻ nghe và học bảng chữ cái ABC theo những cách có thể khiến các bé say mê. Với Kids ABC Letters, con của bạn sẽ được học tên các chữ cái và thực hành vẽ những thứ đã học. Ngoài ra bé còn nhận diện được chữ cái và tìm kiếm chữ cái đó trong một đoạn văn cảnh.

Kids ABC Letters kích thích trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết hơn. Giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi. Đặc biệt phần mềm này không có quảng cáo, không có cần mua thêm tính năng trong ứng dụng. Bởi khi cho con học nếu có quảng cáo không phù hợp lứa tuổi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều sự phát triển của con.

2. Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ em là ứng dụng vô cùng hữu ích đối với các bé, cung cấp những trò chơi ngộ nghĩnh giúp bé làm quen tiếng Anh thông qua các hình ảnh, bài hát,…trong game. Cùng với phong cách đồ họa hoạt hình ứng dụng sẽ làm bé yêu thích việc học tiếng Anh hơn.

Tiếng Anh cho bé là một trò chơi sẽ giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng. Hình ảnh rất ngộ nghĩnh, âm thanh thì dễ thương nên rất gần gũi với các bé.

Trong phiên bản hiện tại gồm 6 chủ đề khác nhau như: Động vật, trái cây, phương tiện, máy tính, vật dụng nhà bếp và trang phục để các bé học tập.

Ngoài ra các bé còn có thể lắng nghe phát âm của các từ tiếng Anh trong game.

3. English for kids

phan-mem-de-hoc-tieng-anh-cho-be

English for kids là một ứng dụng cho trẻ khi muốn học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan. Trẻ chỉ cần lướt ngón tay qua các bức ảnh xuất hiện trên màn hình, bên cạnh đoạn chữ miêu tả trong Photo Images để được dạy cách phát âm từ tiếng Anh.

Từ vựng có cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cho tới mức độ intermediate. Trẻ có thể học tiếng Anh mà không bị rối với quá nhiều từ và âm thanh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và vốn từ vựng của trẻ dù ở mức độ cơ bản thì vẫn sẽ có những từ cao cấp hơn.

Có rất nhiều danh mục và được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải đăng nhập bằng mật khẩu hoặc cần mạng wifi để truy cập trò chơi.

4. E-kidsongs

nhung-phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-be

Với những bài hát tiếng Anh vô cùng đáng yêu cùng giai điệu vui nhộn của học tiếng Anh qua bài hát – E-kidsongs chắc chắn sẽ làm các bé yêu thích. Lắc lư theo điệu nhạc và cùng học tiếng Anh với các từ vựng được bổ sung trong bài sẽ giúp cho các bé vừa tiếp thu nhanh lời bài hát qua đó nắm vững được các từ mới có trong bài.

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm về nội dung của video cũng như các bài học trong phần mềm học tiếng Anh qua bài hát của E-kidsongs bởi vì những video này đã được các nhà giáo dục chuyên môn thẩm định rồi.

Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí và sử dụng chế độ offline, sau khi download phần mềm về máy, bạn tải gói dữ liệu của các bài về và sau đó xem với chế độ offline.

5. Kids Learning game

phan-mem-kids-learning-hoc-tieng-anh-cho-be.jpg

Đây là ứng dụng tiếng Anh dành cho các bé mầm non bao gồm 16 trò chơi cơ bản với trẻ em, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây, bao gồm cả Flashcards với HD.

Với rất nhiều trò chơi khác nhau trong Kids Learning game sẽ giúp các bé vui chơi thoải mái, thích thú hơn.

6. Learn English for Kids

pham-mem-hoc-tieng-anh-cho-be-Kids-Learn-English

Learn English for Kids là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em phù hợp các bé tiểu học trở lên. Các loại học tiếng Anh cho trẻ em.

Với ứng dụng Learn English for Kids ba mẹ cho con học như sau:

Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng với hình ảnh và cách phát âm.

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.

Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn sẽ được hiển thị và bé sẽ được yêu cầu chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần các bé tăng vốn từ rất hiệu quả.

Tuy nhiên ứng dụng này có chứa quảng cáo. Vì vậy, khi cho con học ba mẹ hãy cùng học con để tránh con click vào quảng cáo không phù hợp nhé!

7. ChuChu TV Lite

phan-mem-chuchutv-hoc-tieng-anh-cho-be.jpg

Chắc hẳn kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng anh trẻ em nổi tiếng toàn cầu ba mẹ đều biết phải không nào? Vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta không khám phá ứng dụng ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Đặc biệt ứng dụng không thu thập dữ liệu thông tin của ba mẹ hay các con qua thiết bị di động.

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: Trẻ mới biết đi (từ 0-3 tuổi) và trẻ đi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi).

Phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn nhé.

Kinh nghiệm học tiếng anh qua phần mềm

Ba mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con hằng ngày qua các phần mềm sẽ giúp các con vừa được vui chơi mà học hiệu quả hơn. Nếu ba mẹ không thể tham gia cùng các con hãy lưu ý tùy chỉnh kiểm soát thiết bị di động để con chỉ xem những bài học tiếng Anh không ấn nhầm sang những quảng cáo không phù hợp với trẻ.

Thời gian học mỗi ngày ba mẹ nên cho con tiếp xúc với điện thoại, máy tính khoảng 30 – 45 phút là cho con nghỉ. Điều này đảm bảo mắt của bé không bị mỏi mệt.

Khóa học tiếng Anh online dành cho bé với giáo viên người Philippines

Junior ES được xem là khóa học Anh văn thiếu nhi dành cho học viên dưới 15 tuổi. Chương trình học được thiết kế vô cùng sinh động, phù hợp với mọi độ tuổi, trình độ và tạo hứng thú cho các em. Trong khóa học được chia làm 3 trình độ với những đối tượng, môn học và mục tiêu khác nhau như:

Trình độ Phonics for beginners

top-phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-be

Đối tượng: Dành cho những bé mới bắt đầu việc học tiếng Anh lần đầu tiên.

Môn học: Kindergarten , Elementary Student 1 and 2, Beginners.

Mục tiêu: Nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho học sinh chuẩn bị cho việc học tiếng Anh cao hơn. Chương trình giảng dạy này giúp các bé học cách phát âm chuẩn, lắng nghe và cách viết lại những gì mà mình đã nghe được.

Trình độ Beginner Speaking course

Đối tượng: Dành cho những học viên đã nắm rõ bảng chữ cái và sẵn sàng bắt đầu cho việc học các từ vựng và mẫu câu.

Môn học: Elementary student 3 4, Beginner.

Mục tiêu: Giáo trình học nhằm vào việc nâng cao khả năng phát âm của bé thông qua những hoạt động học thuật khác nhau. Ngoài ra cũng có những lớp học hoạt náo vui nhộn dành cho các em.

Trình độ Intermediate Speaking course

Đối tượng: Dành cho những bé sẵn sàng học ngữ pháp và viết bài luận.

Môn học: Elementary student 3 and 4, Beginner, Intermediate.

Mục tiêu: Giai đoạn này dành cho những đứa trẻ tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, nội dung khóa học là học ngữ pháp cơ bản, thực hành nghe, đọc và nói. Học sinh có thể học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí cùng với những bài tập về nhà.

Trình độ Advanced Speaking course

Đối tượng: Đây là lớp học chuyên dành cho các học viên đã có khả năng thảo luận nhóm.

Môn học: Middle and Senior high school student, advanced student.

Mục tiêu: Giai đoạn thể hiện ý kiến hoàn thiện nhất. Giúp học viên có thể hiểu hết các chủ đề và những tính huống khác nhau bằng vốn tiếng Anh.

Tại sao chọn khóa học tiếng Anh online dành cho bé với giáo viên người Philippines

nhung-phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-be-tai-nha

Tất cả giáo viên dạy những khóa học online dành cho bé đều đã tốt nghiệp từ các trường Đại Học uy tín của Philippines, có chuyên môn sư phạm cùng với những bằng cấp giảng dạy như TESOL, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.5 trở lên. Bên cạnh đó các em sẽ được thừa hưởng chương trình học chất lượng cũng như nguồn giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm.

Mô hình lớp học 1:1, giáo viên tương tác trực tiếp với các bé qua Skype.

Giáo viên đánh giá kết quả hàng tuần và hàng tháng. Thực hiện bài test định kỳ để kiểm soát sự tiến bộ của các bé.

Trên đây là 7 phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí. Quý phụ huynh có thể tải các phần mềm này trên ứng dụng của hệ điều hành Android hoặc iOS. Hy vọng với những phần mềm này sẽ giúp các bé học tốt hơn.

>>>Xem ngay chương trình du học hè dành cho các bé tại Philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai