Sinh hoạt một ngày tại trường SMEAG diễn ra như thế nào? */ DMCA.com Protection Status

Sinh hoạt một ngày tại trường SMEAG diễn ra như thế nào?

Một ngày sinh hoạt tại trường SMEAG được diễn ra như thế nào?

sinh-hoat-mot-ngay-tai-truong-smeag
Cảnh quan của trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG được biết đến là trường Anh ngữ lớn nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Philippines. Nhất là với các khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp. Hiện nay, trường có 6 campus với sức chứa hơn 1000 học viên. Quyết định đến với trường Anh ngữ SMEAG, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng giáo viên của trường. Bởi các giáo viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Để giúp các bạn có thể hiểu được hơn về trường Anh ngữ SMEAG. Eduphil xin chia sẻ lịch trình sinh hoạt một ngày tại trường SMEAG của những học viên sẽ theo học tại đây.

Thời gian biểu sinh hoạt một ngày tại trường SMEAG

Theo thời gian biểu này, các bạn học viên sẽ bắt đầu 1 ngày với lớp Sparta buổi sáng. Lớp học này giúp các bạn bắt đầu ngày mới với sự hứng thú hơn với tiếng Anh. Sau bữa ăn sáng, sẽ là thời gian luyện tập kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua các lớp 1:1. Sau tiết học này, các bạn sẽ có 1 tiếng cho bữa trưa và nghỉ ngơi. Bữa trưa do các đầu bếp tại trường chế biến cung cấp cho học viên năng lượng để học tập.

Khoảng thời gian buổi chiều, các bạn sẽ được chia sẻ ý tưởng với việc sử dụng tiếng anh cùng nhiều bạn khác khi học theo nhóm. Ngoài ra các bạn còn có thể nâng cao kỹ năng của mình bằng các lớp tự chọn. Thời gian sau bữa tối sẽ là lúc các bạn tham gia lớp Sparta tối và kỹ năng giải đề thi cho từng khóa học khác nhau.

Khoảng thời gian từ 21:00 trở đi là thời gian để các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí như xem phim. Hoặc trò chuyện cùng bạn bè bằng tiếng Anh. Để nâng cao khả năng giao tiếp cùng vốn từ một cách tự nhiên nhất. Và tất nhiên, kết thúc 1 ngày dài học tập và rèn luyện, các bạn sẽ có được giấc ngủ ngon để tiếp tục các tiết học cho ngày hôm sau.

lich-sinh-hoat-cua-hoc-vien-tai-smeag
Thời gian biểu trong 1 ngày của các học viên tại trường SMEAG

Chương trình đào tạo tại trường SMEAG

Khóa học tiếng Anh ESL 

Đây là khóa học nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh cho những người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ có thể sinh sống và học tập trong môi trường nói tiếng Anh. Cũng như học viên thiếu nền tảng và muốn tăng cường các lớp 1:1 chuyên sâu.

Khóa học có thời lượng tối đa 625 phút học mỗi ngày để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên (Nghe, Nói, Đọc, Viết) thông qua các lớp 1:1. Cùng sự chuyên nghiệp của giáo viên để học viên đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian học ít nhất cho khóa ESL 1 tại trường SMEAG là trên 4 tuần. Sau khi kết thúc khóa ESL 1, các bạn có thể đăng ký học tiếp ESL 2 nhằm tăng cường kỹ năng nói. Nhà trường sẽ bổ sung thêm lớp 1:1 tăng cường kỹ năng nói thay thế lớp Evening Sparta.

Khóa học IELTS

SMEAG cung cấp cho các học viên chất lượng giáo dục tốt nhất. Nhờ vào các giảng viên có trình độ cao đã trải qua quá trình tuyển dụng 7 bước nghiêm ngặt, cùng 2 tháng đào tạo chuyên sâu. Khóa học này dành cho các học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến quốc gia khác. Học viên cần có điểm số IELTS đạt mục tiêu trong thời gian ngắn. Và học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-tai-smeag
Khóa học IELTS giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng

Khóa học PTE Academic

Đây là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được quốc tế chấp nhận. Phản ánh những nội dung cần thiết trong nhiều tình huống thực tế tại trường đại học, cơ sở đào tạo giáo dục, cơ quan chính phủ và các tổ chức khác yêu cầu tiếng Anh.

Khóa học PTE Academic dành cho các học viên có kế hoạch đi du học. Hoặc di cư đến một quốc gia khác. Học sinh cần có điểm số PTE mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Hoặc học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật. Với khóa học này, học viên có thể cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh cho việc cư trú tại các quốc gia nói tiếng Anh. Cũng như sử dụng cho bậc giáo dục đại học trên toàn thế giới. 

Khóa học TOEFL

Bài thi TOEFL đánh giá được 4 kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên có kế hoạch nhập học tại các trường Đại học hoặc sau Đại học. SMEAG cũng cung cấp nhiều lớp học TOEFL hiệu quả cho các học viên hiện đang có ý định du học hoặc di cư đến một quốc gia khác. Học viên cần điểm số TOEFL mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Hoặc học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

Khóa học TOEIC

Chương trình TOEIC không chỉ dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra các xu hướng câu hỏi mới nhất. Đồng thời, chương trình này còn áp dụng vào giáo trình giảng dạy của SMEAG.

khoa-hoc-toeic-tai-smeag
Khóa học TOEIC được xây dựng dành cho các học viên có kế học đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác

Khóa học này dành cho các học sinh có kế học đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác. Học sinh cần có điểm TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn. Hoặc học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

Khóa học Business

Bằng việc học cách diễn đạt tiếng Anh và văn hóa thương mại thường được sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế. Học viên có thể đáp ứng được môi trường làm việc và phát triển chuyên nghiệp toàn thế giới.

Khóa học tiếng Anh thương mại sẽ dành cho các học viên muốn làm việc cho công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Hoặc học viên mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình. Hay học viên muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong phỏng vấn, khi thảo luận công việc. Và tham gia các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận.

Hoạt động ngoại khóa khác tại trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG không đơn thuần chỉ là một học viện cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mà nơi đây còn chú trọng đến việc giới thiệu những điểm đến hấp dẫn của đất nước Philippines.

Sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể tham gia vào các chuyến lặn biển tại Cebu. Khi đến với thành phố này, nhất định phải thử lặn biển để khám phá sự đa dạng của các sinh vật biển tại nơi đây. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể tham gia các chuyến tham quan thành phố. Để biết thêm nhiều di tích lịch sử và địa danh của thành phố. Có thể kể đến như cây Thánh giá Magellan, Thánh đường St.Nino, Nhà cổ Casa Gorordo và Tops Hill. 

Trải nghiệm du lịch tại thành phố Cebu

Đặc biệt, cuộc sống tại Cebu sẽ trở nên ý nghĩa và mang đầy trải nghiệm hơn. Khi các bạn sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động tình nguyện. Ngoài việc mang đến ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, tình nguyện còn giúp bạn giảm căng thẳng. Cũng như tìm bạn bè mới, tiếp nhận các kỹ năng mới. Và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bản thân.

hoc-vien-tham-gia-hoat-dong-ngoai-khoa
Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại địa phương sẽ nâng cao khả năng Anh ngữ của các bạn

Với nhiều hoạt động trong 1 ngày thường thấy của các học viên tại trường SMEAG. Chắc hẳn các bạn cũng có thể cảm nhận được, đây không chỉ là nơi mang đến kiến thức mà còn có nhiều các hoạt động ngoại khóa. Nhằm giúp bạn tăng cường thể chất. Nếu các bạn cần thêm bất kỳ thông tin về khóa học tại SMEAG hoặc những trường khác. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai