Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm chọn lọc */ DMCA.com Protection Status

Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm chọn lọc

tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tiếng anh đang dần trở thành một trong những kỹ năng bắt buộc đối với người lao động nếu muốn tìm được công việc trong môi trường hội nhập như hiện nay. Thế nhưng, với các anh chị, những người đã đi làm thì thời gian để họ tham gia 1 khóa học tiếng anh kéo dài cả năm trời là điều không hề dễ. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ này nhanh chóng thông qua các Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm bổ ích dưới đây.

Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm có chọn lọc

1. Giáo trình cải thiện phát âm

tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm luyện nghe

Phát âm là một trong những điều cơ bản nhất trong giao tiếp tiếng anh. Phát âm đúng là cánh cửa quan trọng nhất giúp bạn chinh phục tiếng anh trong quá trình tiếp xúc. Phát âm sai sẽ làm mọi công sức từ luyện từ vựng, luyện nghe cũng trở thành vô ích.

Hãy tự kiểm tra năng lực phát âm tiếng anh thông qua quyển Ship Or Sheep cuốn sách sẽ hướng dẫn tất tần tật những cách phát âm, cũng như chỉ ra những lỗi phát âm cơ bản để chúng ta tránh không mắc phải.

2. Tài liệu nâng cao vốn từ vựng

tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm học từ vựng

Bạn đã nghe đến khái niệm 3000 từ trong tiếng anh. Thực tế rằng trong giao tiếp hằng ngày người Anh hay Mỹ đều chỉ cần sử dụng 3000 từ mà thôi. Vì thế nếu bạn nắm vững được 3000 từ phổ biến này bạn hoàn toàn có thể giao tiếp như một người bản xứ thực thụ.

Để có thể rèn 3000 từ chúng ta cần bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm 3000 Smart Words, trong đó sẽ có 150 chủ đề, với mỗi chủ đề sẽ có 20 từng vựng. Vấn đề là chúng ta hãy lên kế hoạch để ôn luyện và ghi nhớ được chúng.

3. Tài liệu luyện nghe tiếng anh

tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm luyện nghe

Để có thể giao tiếp tốt được bạn cần phải hiểu được người giao tiếp với mình nói gì. Để cải thiện khả năng nghe chẳng còn cách nào khác là chúng ta phải có một  tài liệu nghe đúng và phù hợp. Xin giới thiệu đến bạn tài liệu nghe Tactics for Listening, đây là bộ tài liệu có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao hơn.

Nội dung của quyển nghe này với nhiều chủ đề đa dạng, phát âm chuẩn. bạn hãy nghe một cách cẩn thận và nghe lại nhiều lần, đến khi bạn có thể nắm được nội dung đoạn hội thoại.

4. Tài liệu phục vụ tiếng anh công sở

  • Business Goals Professional English: đây là tài liệu dành cho môi trường tiếng anh công sở, bao gồm các phần quan trọng từ: tiếng anh viết Email, tiếng anh gặp gỡ đối tác và khách hàng, tiếng anh hội thoại điện thoại, thuyết trình và báo cáo, giới thiệu sản phẩm bằng tiếng anh.

tổng hợp tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

  •  Market leader: là quyển tiếng anh chuyên ngành Marketing, trong đó bao gồm 5 cấp bậc từ 1 đến 5 sẽ góp phần cải thiện vốn tiếng anh cho đối tượng  văn phòng thuộc chuyên ngành thương mại.

tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm có chọn lọc

Trên đây là những tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm đã được nhiều người lựa chọn ôn luyện và đã thành công. Nhưng hãy nhớ một vài lưu ý nhỏ khi luyện tiếng anh giao tiếp:

  • Hãy có một kế hoạch học trước đã, thời gian học, khối lượng bài vở, chương trình học quan trọng hãy luôn theo dõi tiến độ.
  • Hãy tự tin thực hành điều này giúp bạn mau tiến bộ hơn.
  • Hãy chọn cho mình những tài liệu phù hợp
  • Kiên trì và kiên trì

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. Với thời gian học khoảng 4 tuần nhưng bạn sẽ cải thiện khả năng nghe nói tiếng anh một cách đáng kinh ngạc bởi phương pháp đào tạo ở đây rất tân tiến, hiệu quả. Ngoài ra, học tiếng anh ở Philippines đồng nghĩa bạn sẽ được trải nghiệm giao tiếp với những người nói tiếng Anh cực chuẩn. Và dĩ nhiên,điều đó sẽ giúp bạn có môi trường rèn luyện bản thân tuyệt vời.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-he-philippines

Du học hè Phlippines-cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa các nước