Tại sao lựa chọn học tiếng Anh ở ILOILO Philippines */ DMCA.com Protection Status

Tại sao nên học tiếng Anh ở ILOILO Philippines

Tai sao lại là ILOILO – dành 05 phút để đọc và cảm nhận điều tuyệt vời từ thành phố tình yêu ILOILO

Lí do 1: ILOILO được mệnh danh là “Thành phố tình yêu” , bởi vì môi trường sống ở đây yên bình, nhẹ nhàng. Con người nơi đây thì vô cùng thân thiện, ấm áp và nhiệt tình.

Lí do 2: Trị an ở thành phố này vô cùng tốt, thậm chí cấm cả các hoạt động của song bài , tụ tập khu ổ chuột và các trẻ em đường phố. Khu vực ILOILO cũng hiếm khi phải hứng chịu những tác động tiêu cực của thiên nhiên.

Lí do 3: Với mức chi phí bỏ ra chỉ tương đương ở Việt Nam, chỉ trung bình 1.000$ / tháng đã bao gồm cả mức học phí, phí kí túc xá, chi phí ăn uống. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ khác như phòng tập gym, dọn dẹp, giặt giũ, hồ bơi… là hoàn toàn miễn phí.

Lí do 4: Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, có bằng cấp và am hiểu về chuyên môn giảng dạy sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Với hình thức học đặc biệt lớp 1:1 ( 1 GV – 1 HV ) , giáo viên có thể nắm bắt rõ trình độ tiếng Anh thực tế của bạn. Thông qua đó các trường Anh ngữ sẽ thiết kế những chương trình học linh hoạt để bù đắp những kỹ năng thiếu sót cũng như nâng cao hơn các kỹ năng còn lại của học viên.

Lí do 5: Chất lượng không thua kém ở Cebu và Baguio. Không chỉ có những khóa giao tiếp, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, IELTS, Business English….đều là thế mạnh của các trường Anh ngữ ở đây. Đối với mỗi kỹ năng đều được cung cấp giáo trình kỹ lưỡng và giáo viên có chuyên môn sâu, điểm số của bạn sẽ được nâng lên chỉ trong một thời gian ngắn.

Lí do 6: Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh , bạn có thể nộp đơn vào các trường đại học ở Philippines. Và các bằng cấp tiếng Anh đều được công nhận trên toàn cầu.

Lí do 7: Cảm nhận môi trường sống tuyệt vời. Quanh khu vực thành phố có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch, bạn có thể tận hưởng không gian thoải mái, vui chơi với mức giá phải chăng vào các ngày cuối tuần.

Lí do 8: Các trường Anh ngữ tại ILOILO đều có chất lượng trong TOP tại Philippines. 02 trường Anh ngữ tốt nhất cũng là đối tác lớn nhất của EduPhil tại ILOILO là WE và GITC.

Với những thông tin trên, các bạn đang phân vân thì hãy cân nhắc chọn ILOILO là điểm đến để cải thiện tiếng Anh cho mình nhé!

Thông tin liên hệ tư vấn

  Hotline: 0973509651 / 028.71099972

  Email: huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippines

Nói tiếng anh lưu loát hơn sau khi du học hè Philippines