Thông tin về ZA - Mabolo campus trường UV ESL - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Thông tin về ZA – Mabolo campus trường UV ESL

Mabolo Campus – Kế hoạch khai trương cơ sở mới của trường UV ESLtrường anh ngữ UV ESL

✔ Trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi – tập thể lãnh đạo và nhân viên trường UV ESL đã và luôn tâm niệm rằng “Làm sao để mang đến một môi trường học tập Anh ngữ phù hợp nhất cho mọi học viên?”.

✔ Chúng tôi luôn tự hào về tinh thần nỗ lực không ngừng, nhằm tạo ra một môi trường mà ở đó, mọi đối tượng học viên có thể chuyên tâm học tập và có những trải nghiệm ý nghĩa. Với mục tiêu hướng đến tầm cao mới, chúng tôi nghĩ rằng UV ESL không thua kém bất cứ trung tâm ngoạI ngữ nào khác, về điểm mang lại cho học viên một môi trường, mà ở đó học viên có thể đạt được năng lực Anh ngữ cần thiết.

✔ Kể từ năm 2009 khi cơ sở của trường tại UV Campus được thành lập, chúng tôi đã đón nhận hàng ngàn sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Mông Cổ, và hơn thế nữa.

✔ Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn tất cả những học viên đã tin tưởng và lựa chọn UV ESL là nơi dừng chân cho quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa, du lịch tại thành phố Cebu.

✔ Và ngày hôm nay, chúng tôi xin vui mừng thông báo các kế hoạch mới nhất của UV đến các bạn học viên. Đó chính là Khai trương cơ sở mới và Đổi tên trường.

Thông tin cụ thể về kế hoạch khai trương Mabolo campus

► Kể từ tháng 2/2018, trường UV ESL sẽ chính thức đổi tên thành ZA English Academy

► Vào năm 2018, cơ sở mới của trường tại khu vực Mabolo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Khi đó, học viên có quyền lựa chọn cơ sở để học tập, đó là ZA – UV Campus và ZA – Mabolo Campus

► ZA – Mabolo Campus với những tiện ích vượt trội nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các học viên. Những cơ sở vật chất mà campus này cung cấp bao gồm: 2 hồ bơi, phòng tập gym, phòng chiếu phim trong nhà, thư viện, và nhiều tiện ích khác nữa.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, trường Anh ngữ UV ESL chắc chắn sẽ dành những phần học bổng vô cùng giá trị cho các bạn học viên. Trong năm 2017, trường Anh ngữ UV ESL thuộc top 03 trường Anh ngữ tại Philippines có học phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo ở top đầu. Vì vậy cơ sở mới tại Mabolo chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả học viên. Hãy cùng chờ những thông tin khuyến mại hấp dẫn từ trường UV ESL các bạn nhé. 

 ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

 ? Email: huongnt@tienganhtaiphil.com