Thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines cần có những gì? */ DMCA.com Protection Status

Thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines cần có những gì?

Hướng dẫn thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines

thu-tuc-dang-ki-du-hoc-he-tai-philippines

Thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines có phức tạp không? Gồm những giấy tờ gì và phải đóng những khoản phí nào?…Đây là những câu hỏi quen thuộc mà ai ai cũng gặp phải; vì vậy Eduphil sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đối tượng của du học hè Philippnes:

Xu thế hiện nay, khóa du học hè Phillippines được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình, đặc biệt phù hợp cho trẻ em từ 06 đến dưới 18 tuổi. Thời lượng khóa học hè Philippines thường là 04 tuần, 06 tuần, 08 tuần, đây là thời gian cho các bé vừa học vừa chơi, kết hợp du lịch, activities và khám phá văn hóa bản địa Philippines.

thu-tuc-dang-ki-du-hoc-he-tai-philippines-doi-tuong

Thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines

  • Bước 01: Lựa chọn và đăng ký:

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện trong 04 bước thủ tục đăng kí du học hè tại Philippines.

Bạn cần chọn cho con em mình một trường Anh ngữ ở Philippines đồng thời lựa chọn một khóa học mùa hè phù hợp với yêu cầu và trình độ của con bạn: có thể là khóa học hè tiếng Anh cơ bản hoặc chương trình IELTS, TOEFL, hay TOEIC … phù hợp với định hướng tương lai và năng lực học của bé

Lệ phí đăng kí khóa học là: 10 triệu đồng (nếu bạn chọn báo giá tiền Việt) hoặc phí đăng ký là 200 usd (nếu bạn chọn báo giá tiền USD)

Sau khi đăng kí khóa học, trong vòng 02 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thư mời nhập học – LOA và hóa đơn – Invoice được gửi bởi trường thông qua Email.

Sau đó bạn cần kiểm tra lại những thông tin có trong thư mời nhập học như họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa học, ngày nhập học,…Bạn sẽ cần Thư mời nhập học khi làm thủ tục nhập cảnh ở hải quan Philippines.

  • Bước 02: Mua vé máy bay

thu-tuc-dang-ki-du-hoc-he-tai-philippines-ve-may-bay

Nếu bạn chọn giá tiền Việt và đóng phí đăng ký 10 triệu đồng thì trong gói này đã bao gồm chi phí vé máy bay, tư vấn viên của EduPhil sẽ đặt vé máy bay cho học viên chính xác với lịch trình của trường cung cấp.

Nếu bạn chọn giá tiền USD và đóng phí đăng ký 200USD thì trong gói này không bao gồm chi phí vé máy bay. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay và kiểm tra lịch trình trước khi bạn thanh toán.

  • Bước 3: Đặt lịch hẹn Ủy Quyền

Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục Ủy Quyền tại Lãnh Sự Quán

Lãnh Sự Quán Philippines yêu cầu bắt buộc những học sinh tham gia khóa học hè chưa đủ 15 tuổi cần thực hiện thủ tục ủy quyền để đảm bảo an toàn cho chính con em bạn trong chuyến bay sang Philippnes và trong chăm sóc trong suốt quá trình học tập.

Học viên trên 15 tuổi (tính theo ngày sinh nhật) không cần phải thực hiện thủ tục ủy quyền.

Tư vấn viên của EduPhil sẽ đặt lịch cùng Lãnh sự quán để làm thủ tục ủy quyền. Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để làm ủy quyền bao gồm:

  •  Đơn ủy quyền theo mẫu lãnh sự quán (Tư vấn viên EduPhil sẽ gửi mẫu đơn cho bạn)
  •  Giấy khai sinh: 01 bản sao y công chứng và 01 bản dịch thuật tiếng Anh
  •  Bản chụp hộ chiếu: của học viên, của phụ huynh học viên (cha hoặc mẹ người sẽ đi làm ủy quyền) và hộ chiếu người được ủy quyền sẽ dẫn bé qua Philippines. Bản chụp hộ chiếu yêu cầu đầy đủ trang có hình và tranh có chữ ký.
  •  Thư mời nhập học – LOA, Hóa đơn – Invoice, Biên lai đã đóng đủ học phí – Receipt: tất cả đều đúng tên và số passport của học viên.
  •  Vé máy bay của học viên và người dẫn đoàn (người được ủy quyền): phải cùng chuyến bay đi và bay về.

Khi viết email gửi lên lãnh sự quán để đặt lịch hẹn với đầy đủ hồ sơ đính kèm; lãnh sự quán trong vòng 02 ngày làm việc sẽ gửi phản hồi 01 email xác nhận ngày giờ hẹn làm thủ tục ủy quyền cho học viên.

  • Bước 4: Ủy quyền

Đến lãnh sự quán đúng ngày giờ hẹn và mang theo đầy đủ hồ sơ như đã nêu trên. Lãnh sự quán thực hiện thủ tục và hẹn lịch trả kết quả trong 02 tuần.

Như vậy là đã đủ thủ tục nhập học cho khóa học du học hè Philippines của các bé.

Du học hè tiếng Anh tại Philippines không những là một cơ hội giúp các bạn phát triển tiếng  Anh mà đây còn là cơ hội để các bé được tự lập nữa đấy.

Hi vọng là với những thông tin mà Eduphil đã chia sẻ qua bài viết sẽ giúp các vị phụ huynh tự tin để chọn cho các bé một khóa học hè phù hợp.

>>Tham khảo ngay TOP 4 chương trình du học hè tốt nhất tại Philippines 2019

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai