Top các trường Anh ngữ tại Philippines chất lượng nhất hiện nay */ DMCA.com Protection Status

Top các trường Anh ngữ tại Philippines chất lượng nhất hiện nay

So sánh các trường Anh ngữ tại Philippines

cac-truong-anh-ngu-tai-philippines
Theo thời gian, số lượng các trường Anh ngữ được thành lập tại đây ngày càng nhiều

Philippines không chỉ là quốc gia du lịch biển nổi tiếng mà còn là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn trên thế giới. Theo thời gian, số lượng các trường Anh ngữ được thành lập tại đây ngày càng nhiều. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được đâu là ngôi trường có chất lượng tốt và uy tín hiện nay. Để đánh giá được chất lượng của 1 ngôi trường thường căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như cách tổ chức, quản lý, mức độ đầu tư vào các chương trình đào tạo, cơ sở vật chất hay dịch vụ tiện ích phục vụ học viên…Tuy nhiên trong bài viết này, Eduphil sẽ gợi ý top các trường Anh ngữ tại Philippines. Dựa trên kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Các trường Anh ngữ tại Philippines – Trường Anh ngữ CIA

Là trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục lớn tại Philippines và cả thế giới. Cùng với đó, CIA cũng là một trong số những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IELTS. Cũng như là trường duy nhất có khóa TESOL. Điểm nổi bật của CIA chính là chất lượng giáo viên được duy trì ổn định trong nhiều năm liền. Thông qua quy trình tuyển chọn gắt gao và đào tạo bài bản. CIA sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Nhất là với các khóa IELTS thường và IELTS đảm bảo.

truong-anh-ngu-cia-tai-philippines
Trường Anh ngữ CIA là trường quốc tế chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục lớn tại Philippines

Học viên ở tất cả các khóa học đều phải tham gia kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Nếu vắng mặt sẽ không thể ra ngoài và nếu điểm số của cả tuần không đạt yêu cầu. Học viên cũng không được phép ra ngoài vào thời điểm cuối tuần. Nhà trường chỉ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học khi học viên tham gia trên 90% số tiết học.

Các trường Anh ngữ tại Philippines – Trường Anh ngữ EV Academy

EV Academy được thành lập từ năm 2004, trường chuyên cung cấp các khóa học chuyên sâu ngắn hạn hay dài hạn cho học viên. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, EV đã đào tạo cho rất nhiều thế hệ học viên từ khắp nơi trên thế giới. 

Học viên của EV sau khi tốt nghiệp có đầy đủ chứng nhận hợp pháp và có quan hệ đối tác với chính phủ Philippines. Cam kết mang đến cho học viên chương trình học đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ có thế, EV cũng là 1 trong số những trường có đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn Cambridge. Trường EV cung cấp 2 mô hình học nổi tiếng tại Philippines đó là Sparta và Semi Sparta. Học viên đăng ký khóa ESL Intensive và IELTS Guarantee phải tham gia chương trình Sparta. 

truong-anh-ngu-ev-tai-philippines
Trường EV cung cấp 2 mô hình học nổi tiếng tại Philippines đó là Sparta và Semi Sparta

Điểm nổi bật của trường đó là chương trình học được phân chia rõ ràng theo trình độ. Học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân. Mỗi ngày học viên sẽ được cung cấp 11 tiết học (8 tiết học chính và 3 tiết tự chọn). Đối với các tiết học nhóm, để đảm bảo hiệu quả, nhà trường chỉ duy trì tối đa mỗi lớp 4 học viên. Nhằm nâng cao kỹ năng Nói. Ngoài các tiết học chính thức, nhà trường còn bổ sung thêm chương trình luyện Nghe vào mỗi buổi sáng (mỗi lớp khoảng từ 8 – 12 học viên). Và các lớp tự chọn buổi tối cho những học viên có trình độ sơ cấp.

Các trường Anh ngữ tại Philippines – Trường Anh ngữ SMEAG

Đây là trường được Hội đồng Anh công nhận là một trong tâm đào tạo và khảo thí IELTS chất lượng quốc tế. Các giảng viên tại trường sẽ được tập huấn bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh tại Class Campus. Ngoài việc được công nhận là trung tâm thi IELTS và TOEIC chính thức. Trường SMEAG còn hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc, Anh…Cũng như cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho học viên muốn đi du học.

cac-truong-anh-ngu-tai-philippines-chat-luong
Trường SMEAG còn hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc, Anh

Hệ thống quản lý học tập tại SMEAG cho phép quản lý lịch học của học viên, điểm danh tỷ lệ lên lớp và kết quả bài kiểm tra hàng tuần một cách hiệu quả. Cùng với đó, tất cả các học viên SMEAG đều thực hiện bài kiểm tra hàng tuần tại Trung tâm khảo thí chính thức. Được ủy quyền và được đánh giá bởi các giám khảo được đào tạo cao của trường.

Trường Anh ngữ Philinter

Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời tại thành phố Cebu. Trường đưa ra các điều khoản cần thiết và quan trọng để đảm bảo các chương trình học chú trọng vào người học. Trường Anh ngữ Philinter đảm bảo được sự cân bằng quốc tịch giữa các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ. 

So với các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta với những quy định khá khó khăn. Thì việc đổi môn học hay đổi giáo viên khá khó khăn. Nhưng tại Philinter, học viên có thể thay đổi môn học hoặc giáo viên khá dễ dàng. Và nó cũng trở thành một trong những ưu điểm của trường. 

truong-philinter-philippines
Trường Anh ngữ Philinter đảm bảo được sự cân bằng quốc tịch giữa các học viên đến từ nhiều quốc gia

Các giáo viên tại trường Philinter sẽ được chia ra chuyên từng nhóm môn học riêng, chính vì vậy mà phòng học cũng được phân thành các khu vực khác nhau. Ngoài ra, hiện nay trường cũng áp dụng hệ thống Giáo viên chủ nhiệm, các học viên có thể trao đổi nhiều vấn đề với các giáo viên chủ nhiệm về việc học hoặc những vấn đề khó khăn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Philippines. Nhằm giúp học viên có được thời gian du học thoải mái và ý nghĩa.

Trường Anh ngữ Talk

Được thành lập vào năm 2007, trường Talk tọa lạc tại thành phố học thuật Baguio. Chương trình giảng dạy với 3 cơ sở chính: E&E, Yangco và Brentwood. Tại cơ sở Yangco, có các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tổng quát với các lớp học ESL nhiều cường độ luyện tiếng Anh giao tiếp, phát âm, thành ngữ…Tại cơ sở E&E học viên sẽ được học các lớp học thuật chuyên sâu đặc biệt là khóa học TOEIC hiệu quả cao.

cac-truong-anh-ngu-tai-philippines-dep-nhat
Trường Anh ngữ Talk là một trong những trường Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio không áp dụng khóa học Sparta cho học viên

Chương trình học tại trường Anh ngữ Talk vô cùng đa dạng và phong phú. Với các lớp 1:1 dao động từ 4 đến 6 lớp trong ngày. Tùy vào số lượng đăng ký của các học viên. Với những lớp 1:1 không hề mang đến áp lực giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân nhanh chóng và hiệu quả.

Trường Anh ngữ Talk là một trong những trường Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio không áp dụng khóa học Sparta cho học viên. Tuy nhiên học viên vẫn phải học theo cường độ như 1 khóa học Sparta. Với bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và tham dự đầy đủ các lớp học buổi tối. Mỗi kỳ sẽ có các bài test trình độ, test tiến độ, hùng biện tiếng Anh để đánh giá kết quả học tập. Đối với khóa học TOEIC, học viên còn có bài thi hàng tuần. Và khi ra ngoài đối với các ngày trong tuần, cần có sự cho phép của quản lý.

Trường Anh ngữ Beci

Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong môi trường tự do. Không bị gò bó hay bị trói buộc trong 1 khuôn khổ. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn được chăm sóc và giúp đỡ tận tình nhất. Không chỉ chuyên về đào tạo ESL, trường còn có các khóa học TOEIC, IELTS. Và học viên có thể thay đổi mô hình học hay khóa học tùy theo nhu cầu. Với chương trình học giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp. Beci hướng đến mục tiêu củng cố kỹ năng nghe nói, hội thoại của người học một cách nhanh chóng. Các bạn học viên có thể tham gia các khóa học Sparta ESL tại Beci.

canh-quan-truong-beci
Không chỉ chuyên về đào tạo ESL, trường BECI còn có các khóa học TOEIC, IELTS

Trường Beci liên kết với Tesla – một tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh. Và chính Tesla sẽ chịu trách nhiệm về chương huấn luyện, quản lý giáo viên của Beci. Do đó, có thể nói các giáo viên tại Beci đều trải qua quy trình chuẩn mực và có trình độ sư phạm tốt.

Như vậy, với những chia sẻ về top các trường Anh ngữ tại Philippines trên đây. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin hữu ích trong việc chọn trường để du học tại Philippines. Nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines giúp bạn thành công hơn trong tương lai