Trại Hè Philippines 2017 - Học Phí Chỉ Bằng 1/2 Trại Hè Singapore */ DMCA.com Protection Status

Trại hè Philippines 2017 – Bứt Phá Tiếng Anh

TRẠI HÈ PHILIPPINES 2017 – MÙA HÈ DU HỌC VÀ HỘI NHẬP

 TRẠI HÈ PHILIPPINES – Giải Quyết Ngay 5 “Nỗi Lòng” Lớn Nhất Của Cha Mẹ Khi Hè Về:

 Hè này cha mẹ gửi con ở đâu? Gửi con về quê cho ông bà? Hay thuê người giúp việc trông trẻ?

Làm sao khi trẻ “đắm chìm” trong tivi, ipad, điện thoại suốt cả ngày?

Đăng ký lớp học hè nào cho con? Ai đưa rước?

Con có được vừa học vừa chơi? Phát triển toàn diện và tự tin hội nhập?

Liệu con có được chơi an toàn? Và trông giữ cẩn thận?

 TRẠI HÈ PHILIPPINES: Môi Trường Học Tiếng Anh Lý Tưởng Số 1 Châu Á Cho Trẻ:

Phù hợp với trẻ từ: 08-15 tuổi

Các trường Anh ngữ tại Philippines giàu kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh nói chung và hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức trại hè tiếng Anh nói riêng. Thu hút lên đến hàng ngàn trẻ em từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, tới học hàng năm.

Hơn nữa, đối với nền giáo dục Philippines, Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc từ lớp 1. Tiếng Anh là “second language” ngôn ngữ thứ 2 chứ không phải là NGOẠI NGỮ (foreign language). Cộng thêm lịch sử thân Mỹ, nên đặc điểm của người dân Philippines phát âm giọng Mỹ chuẩn. Nếu xét tại Châu Á, Philippines là nước nói tiếng Anh hay nhất. Hay hơn cả tiếng Anh Singapore hay tiếng Anh của Người Ấn.

Vì vậy chỉ sau 04 tuần tham gia Trại Hè Tiếng Anh Philippines, khả năng giao tiếp của trẻ bứt phá rõ rệt. Trẻ sẽ được sở hữu khả năng nói tiếng Anh luyến láy, lên trầm xuống bổng, phát âm “sang” giọng Anh Mỹ chuẩn.

 04 Điều Tuyệt Vời Thuyết Phục Cha Mẹ Chọn Trại Hè Philippines:

 Lựa chọn Trại Hè Tiếng Anh Philippines 2017, là bố mẹ đã dành tặng con 5 điều tuyệt vời:

Tăng Tiếng Anh Vượt Trội: Khác với trại hè Singapore chú trọng vui chơi, tại Trại Hè Philippines việc dạy tiếng Anh cho trẻ là ưu tiên số 1. Với mô hình học chính là Man to Man (1 thầy kèm 1 trò), tổng thời lượng học cả khóa 04 tuần lên đến 140 giờ học, tương đương 5 – 5,5 giờ/ngày. Chỉ sau 4 tuần học, bé nhà bạn sẽ sở hữu tư duy IQ tiếng Anh, và vốn từ vựng bằng 2-3 năm học tại các trung tâm Việt Nam.

Năng động hoạt bát: Các hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú. Hoạt động thể chất: bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, … và đặc biệt hoạt động bơi lội vô cùng được yêu thích. Khi các con bơi lội luôn có quản sinh và cứu hộ giám sát chặt chẽ.

? Được chăm sóc 24/7: Đề cao tính an toàn cho trẻ, mỗi học sinh sẽ được chăm sóc double check bởi 2 người lớn: 1 nhân viên quản sinh và 1 giáo viên. Mỗi nhân viên sẽ quản lý 13-15 học sinh, 1 giáo viên Filipino được phân công chăm sóc 3-4 học sinh. Giáo viên luôn túc trực chăm sóc học sinh, hỗ trợ trường hợp khẩn cấp, thiết lập môi trường tiếng Anh 24/24 cho các em. 5. So sánh Trại Hè Philippines và Trại Hè Singapore:Du học hè Singapore tại đảo quốc sư tử vẫn luôn là lựa chọn yêu thích cho các bậc phụ huynh từ 2004 đến trước 2015. Nhưng từ 2015 đến nay, trại hè du học tiếng Anh tại Philippines được xem là bước đột phá dần thay thế vị trí của Trại hè Singapore. Điểm khác biệt nào đã khiến Trại Hè Tiếng Anh tại Philippines thuyết phục thành công phụ huynh học sinh Việt Nam?Cùng so sánh chi tiết: giá cả, nội dung học tập, con người & văn hóa 2 quốc gia:Cha mẹ quan tâm gì nhất về trại hè tiếng Anh Philippines:1. Học viện tiếng Anh nào tổ chức trại hè tốt nhất? và tổ chức tại thành phố nào?»» Là trường đào tạo tiếng Anh lớn nhất Philippines. Với 04 cơ sở lớn trong đó có riêng 01 cơ sở chuyên tổ chức trại hè, tiếng Anh cho trẻ em tại thành phố Tarlac. Trường SMEAG có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức trại hè và đào tạo tiếng anh cho học viên châu Á.2. Các cháu có phải bay nhiều chuyến trung chuyển khi đến thành phố Tarlac không?»» Đoàn sẽ bay thẳng 1 chặng không trung chuyển từ Việt Nam đến Manila. Trong chuyến bay, có quản sinh người Việt Nam bay cùng và quản lý các bé. Khi máy bay hạ cánh tại Manila, có xe của trường đưa rước đoàn từ Manila về thành phố Tarlac (mất 1 giờ xe chạy)3. Khóa học trại hè phù hợp cho độ tuổi nào? Nội dung chương trình đào tạo ra sao?»» Khóa học trại hè được thiết kế dành riêng cho các bé từ 08-15 tuổi. Chương trình học chính là tăng cường tiếng Anh. Tập trung phát triển kỹ năng tranh luận, viết bài luận để hình thàn IQ tiếng anh cho trẻ. Tiếng Anh được giảng dạy kĩ theo từng chủ đề với mô hình 1:1, 1:2, 1;4. Giúp trẻ luyện giao tiếp, luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ – tiêu chuẩn TOEFL. Sử dụng sách giáo khoa TOEFL textbooks và ESL cho học sinh trung học. Nâng cao kỹ năng viết Học thuật và tổng quát. Bạn Nên Tham KhảoHotline: 028.71099972 – 0973509651Email: huongnt@tienganhtaiphil.comĐịa chỉ văn phòng: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM

du-hoc-he-philippines

Du học hè Philippines có rất nhiều điều thú vị