Trường Anh ngữ FELLA, mô hình Sparta thanh bình */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ FELLA

Trường Anh ngữ FELLA, mô hình Sparta thanh bình

cong-truong-anh-ngu-fella
Cổng trường Anh ngữ FELLA

Bạn có nhu cầu du học tiếng Anh? Bạn chọn Philippines là điểm đến? Bạn cần môi trường yên tĩnh, trong lành để tập trung học tập? Trường Anh ngữ FELLA chính là nơi bạn thuộc về. Tìm hiểu ngay để biết sự thật về ngôi trường này.

Sơ lược về trường Anh ngữ FELLA

Trường Anh ngữ FELLA thành lập năm 2006 tại Cebu. Trường được chia thành 2 cơ sở phân theo nhu cầu của học viên. FELLA Sparta hoạt động theo mô hình Sparta, phù hợp với học viên muốn tập trung hoàn toàn vào học. Cơ sở này có quy mô 220 học viên. FELLA Classic hoạt động theo mô hình Semi Sparta với không khí học tập nhẹ nhàng hơn. Bởi vậy, Classic này phù hợp với học viên có trình độ căn bản, du học kết hợp du lịch. Đây trở thành nơi tổ chức trại hè hàng năm cho các bạn trẻ với quy mô 120 học viên.

Được xây dựng theo mô hình resort, FELLA mang lại cảm giác thanh bình, thoải mái cho học viên. Khuôn viên của trường rộng rãi với diện tích lên tới 6500 m2. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, cơ sở vật chất ở đây được xây dựng khá hiện đại, tiện nghi thể hiện từ bữa ăn đến giấc ngủ. FELLA mang đến cho học viên ký túc xá hiện đại, thư viện đa dạng đầu sách mở cửa 24/24, bể bơi, sân chơi, canteen, … cùng hoạt động vui chơi cuối tuần với chi phí cực hợp lý.

truong-anh-ngu-fella
Trường Anh ngữ FELLA với không gian xanh mát

Trường Anh ngữ FELLA sở hữu lượng khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Hiện tại, trường đang cung cấp TOEIC, IELTS, TOEFL, Business English,… Ngôi trường này được công nhận bởi tổ chức TESDA, làm việc cùng IDP và Hội đồng Anh. Bởi vậy, chất lượng đào tạo ở đây được đảm bảo với đội ngũ giảng viên đào tạo bài bản. Ngoài ra, FELLA có tỷ lệ học viên Việt Nam khá thấp, là môi trường nói tiếng Anh hoàn hảo.

Các khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ FELLA

Khóa học IELTS

Nhắc đến FELLA, có thể nói IELTS chính là khóa học tạo nên tên tuổi của trường. Khóa học này giúp học viên nâng cao kỹ năng của mình dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Để tham gia khóa học này, bạn phải trải qua bài kiểm tra đánh giá. Học viên được phân học vào một trong 3 chương trình học IELTS toàn thời gian, IELTS đảm bảo và IELTS toàn thời gian kết hợp 1 lớp coaching tùy theo khả năng và nhu cầu. Giáo trình học phân cấp độ, đồng thời, giáo viên cũng được bố trí phù hợp trình độ học viên.

Đối với lớp học IELTS, học viên được học 8 tiết mỗi ngày bao gồm:

 • 4 tiết học 1:1 tương ứng với 4 kỹ năng cần cải thiện
 • 2 tiết học 1:4 học cùng giáo viên Filipino xoay quanh chủ đề IELTS Voca và IELTS Grammar
 • 1 tiết học 1:8 với chủ đề là một trong nhóm: Speaking, Grammar, CNN, Speech,…
 • Bên cạnh đó, học viên còn có tiết tự học và kiểm tra từ vựng mỗi ngày.

Khóa học ESL

Đây là khóa học dành cho những học viên mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Khóa học này chủ yếu tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong thời gian học ESL, học viên có trung bình 8 tiết học mỗi ngày. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút với 4 tiết học 1:1, 2 tiết học nhóm 1:4, 1 tiết học nhóm 1:8 và 1 tiết học đặc biệt với nội dung xoay quanh các chủ đề Speaking, Grammar, Business, CNN, … Ngoài ra, học viên phải tự học 2.5 giờ buổi tối và kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi ngày.

Khóa học TOEIC

Khóa học này dành cho những học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh khi đi làm. Tại FELLA, khóa TOEIC được chia thành 3 chương trình:

 • Khóa TOEIC partime: kết hợp giữa khóa TOEIC và ESL với yêu cầu đầu vào TOEIC 250
 • Khóa TOEIC fulltime: học TOEIC toàn thời gian với yêu cầu đầu vào TOEIC 400
 • Khóa TOEIC đảm bảo: chương trình học đảm bảo đầu ra với yêu cầu đầu vào TOEIC 300. Tuy nhiên, khi tham gia, học viên cần tuân thủ những điều kiện khắt khe của khóa học. Nếu vi phạm, học viên sẽ chuyển về lớp TOEIC fulltime.

Chương trình học gồm 8 tiết học mỗi ngày, mỗi tiết kéo dài 50 phút. Học viên được tham gia 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8 và 1 lớp học đặc biệt. Khóa học này cũng yêu cầu học viên tham gia lớp tự học và kiểm tra từ vựng thường xuyên.

Khóa học tiếng Anh thương mại

Khóa học dành cho đối tượng học viên là người đi làm cần sử dụng tiếng Anh trong công việc. Bên cạnh việc mở rộng vốn từ chuyên ngành, học viên còn được cải thiện các kỹ năng viết Email, trả lời phỏng vấn, thuyết trình, hội họp,… Thêm vào đó, các tình huống kinh doanh thực tế cũng được đưa ra cho học viên thực hành.

Khóa học này được thiết kế với 8 tiết học mỗi ngày, mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Bao gồm:

 • 5 tiết học 1:1 với chủ đề Grammar, Reading, Writing, Speaking and Pronunciation, Voca and Listening.
 • 2 lớp nhóm 1:4 do giáo viên Filipino phụ trách thực hiện chủ đề Discussion và Presentation
 • 1 lớp học đặc biệt diễn ra theo chủ đề Speaking, Speech, CNN, Sitcom, …
 • Ngoài ra, khóa học này cũng bắt buộc học viên tự học và kiểm tra từ vựng mỗi ngày.

Chi phí du học tại trường Anh ngữ FELLA

FELLA là nơi dừng chân của nhiều học viên không chỉ bởi vì chất lượng giáo dục mà còn vì chi phí học tập cực hợp lý. Chi phí đóng tại trường gồm tiền ăn ở, học phí chỉ dao động trong khoảng từ 1300 – 1800 USD. Chênh lệch trong chi phí này phụ thuộc khóa học và nơi ở bạn chọn khi theo học tại đây. Cụ thể, học phí tham khảo các khóa học tại trường được đưa ra trong bảng:

hoc-phi-khoa-ESL
Học phí khóa ESL

 

hoc-phi-khoa-TOEIC-IELTS-TOEFL
Học phí khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL

 

Ngoài chi phí đóng tại trường, học viên còn phải trả các khoản chi phí địa phương. Đây là khoản phí mà theo học tại bất cứ ngôi trường nào bạn cũng phải chịu như nhau. Cụ thể mức phí này được tổng hợp trong bảng:

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Tại sao chọn học tiếng Anh tại trường FELLA?

Môi trường học tập yên tĩnh, trong lành

Tọa lạc tại khu vực rất thuận tiện của thành phố Cebu, FELLA vừa giữ cho mình sự yên tĩnh cần thiết, vừa không quá xa trung tâm thành phố. Cách sân bay quốc tế chỉ 30 phút đi xe, học viên có thể dễ dàng di chuyển đến đây. Ngoài ra, khu vực này cũng khá gần trung tâm thành phố, đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của nhiều học viên.

Khuôn viên với nhiều khoảng không gian mở, nhiều cây xanh.

Đây là lý do khiến không khí trong khuôn viên FELLA luôn thật sự dễ chịu. Mục đích của FELLA là muốn tạo không gian thoải mái cho học viên sau những giờ học căng thẳng. Các tiện ích bên trong khuôn viên cũng khá đầy đủ như bể bơi, nhà ăn, phòng gym, sân chơi, phòng tự học,…

be-boi-cua-truong-anh-ngu-fella
Bể bơi trong trường

 

khu-ky-tuc-xa-trong-truong
Khu ký túc xá tiện nghi

 

san-bong-ro-cua-truong-fella
Sân bóng rổ

 

Trường Anh ngữ FELLA có sự đa dạng khóa học với các lớp học đa quốc tịch

Các lớp học tại Trường Anh ngữ FELLA được biết đến với học viên đến từ nhiều quốc gia. Điểm qua một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản,… Sự đa dạng này tạo môi trường hoàn hảo cho việc thực hành tiếng Anh của học viên. Một phần nguyên nhân chính là tự sự đa dạng khóa học ở đây. Ngoài ra, các khóa học tiếng Anh học thuật ở ngôi trường này được đánh giá cao khiến các suất học tại đây thường rất nhanh kín chỗ.

Học tập theo mô hình Sparta hiệu quả

Đây không còn là điều xa lạ đối với những người tìm hiểu về du học tại Philippines. Mô hình Sparta có thể coi là đặc sản, giúp các trường đào tạo Anh ngữ tại đây tạo nên những thành quả đáng nể như bây giờ. Tuy nhiên, để không quá bị gò bó và đáp ứng nhu cầu của học viên, FELLA đưa ra 2 hình thức học tự chọn. Sparta và Semi Sparta.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Trường Anh ngữ FELLA đã có sự đầu tư đáng kể vào đội ngũ giảng viên, chương trình học và cơ sở vật chất. Đây là điều không thể phủ nhận khi ghé chân đến FELLA. Bài viết này đã tổng hợp các thông tin cơ bản về ngôi trường này để bạn có thêm sự lựa chọn cho chuyến du học của mình. Để biết thêm thông tin về khóa học này, để lại thông tin để đội ngũ tư vấn của Eduphil hỗ trợ bạn ngay nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Thông tin về du học hè Philippines, món quà tuyệt vời chào hè cho bé!