Trường Anh ngữ HELP - tiên phong giảng dạy theo mô hình Sparta */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ HELP

Trường Anh ngữ HELP – tiên phong giảng dạy theo mô hình Sparta

truong-anh-ngu-help
Trường Anh ngữ HELP

HELP là ngôi trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Thành lập năm 1996, HELP có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Đây cũng là trường tiên phong trong việc đưa mô hình Sparta vào giảng dạy tại Philippines.

Giới thiệu về trường Anh ngữ HELP

Trường Anh ngữ HELP có tên đầy đủ là HELP English Language Program. Đây là một trong những ngôi trường đáng tin cậy nhất tại Philippines. Cơ sở đầu tiên của trường được thành lập năm 1996, tại thành phố Baguio – HELP Longlong. Trong quá trình phát triển, HELP cho ra đời cơ sở Martin tại Baguio và một cơ sở ở Clark. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, HELP đã sáp nhập cơ sở Longlong và Martin với mục đích sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn.

hai-co-so-cua-truong-anh-ngu-help
Hai cơ sở của trường Anh ngữ HELP

Cơ sở HELP Longlong

HELP Longlong được xây dựng tại thành phố Baguio. Thành phố này được xem là thủ phủ mùa hè của Philippines bởi khí hậu mát mẻ quanh năm. Cơ sở này hoạt động mô hình Sparta với kỷ luật nghiêm khắc và hạn chế thời gian ra ngoài. Tại cơ sở này, học viên không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần ra ngoài vào những khung giờ nhất định.

Cơ sở HELP Longlong có sức chứa 450 học viên. Học viên ở đây chủ yếu có trình độ sơ cấp và trung cấp. Các khóa học được trang bị khá đa dạng. Longlong đào tạo từ khóa giao tiếp ESL đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Cơ sở vật chất tại HELP Longlong được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Ngôi trường này có hơn 100 phòng học, khu ký túc xá sạch sẽ, khang trang. Ngoài ra, khuôn viên trường còn tích hợp phòng gym, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, sân bóng rổ,… Với việc trang bị đầy đủ này, học viên dù có giờ giấc nghiêm ngặt nhưng vẫn được phục vụ tốt nhất.

Cơ sở HELP Clark

Cơ sở này gây ấn tượng với học viên bởi sự mới mẻ, hiện đại trong tòa nhà 3 tầng. Sự hiện đại tại đây một phần đến từ chính vị trí nó tọa lạc. Clark được xem là một trung tâm kinh tế của Philippines. Bởi vậy, quanh HELP là một loạt các trung tâm thương mại lớn. Ngoài ra, cũng vì “sinh sau đẻ muộn”, Clark có phần hiện đại hơn cơ sở tại Baguio. Cơ sở vật chất ở đây ngoài phòng học, ký túc xá còn có thêm bể bơi, sân bóng bàn, bóng rổ, y tế, canteen,…

HELP Clark đào tạo học viên theo mô hình Sparta. Các khóa học được đào tạo tại cơ sở này là ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, English Business. Cơ sở này của HELP có quy mô 250 học viên.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, HELP đã giúp hơn 100.000 học viên tốt nghiệp. Hơn 90% số học viên hài lòng với kết quả sau khóa học.

Đặc điểm chung của 2 cơ sở này chính là chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại cả 2 cơ sở đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

HELP được đánh giá cao bởi IDP. Ngôi trường này được IDP ủy quyền làm trung tâm khảo thí tại thành phố Baguio.

Các khóa học tạo nên tên tuổi của trường Anh ngữ HELP

Khóa học ESL

Đây là khóa học giao tiếp thích hợp với những học viên bắt đầu học từ cơ bản. Với thiết kế đa phần là các lớp học 1:1, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chương trình và nội dung học cụ thể của khóa học này bao gồm

4 lớp học 1:1: nội dung xoay quanh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2 lớp nhóm nhỏ 1:4 với giáo viên Filippino

1 lớp kiểm tra từ vựng

2 lớp học đặc biệt trong đó có 1 lớp bắt buộc và 1 lớp tự chọn

Tùy vào thời điểm mà môn học có thể thay đổi. Học viên có thể đăng ký các lớp học cho phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình.  

lop-hoc-1.1
Trường HELP có các lớp học 1:1 phổ biến

Khóa học Speaking Intensive

Nhìn chung, khóa học này khá giống với ESL. Tuy nhiên, điểm khác biệt bắt nguồn từ nhu cầu của học viên. Khóa học này dành cho những học viên muốn luyện nói nhiều hơn. Bởi vậy, chương trình học khóa này sẽ có thêm 1 lớp 1:1 với chủ đề Speaking. Từ đó, khả năng nghe nói của học viên sẽ tiến bộ hơn.

Các khóa luyện thi chứng chỉ học thuật (TOEIC/IELTS/TOEFL)

Đây là các chứng chỉ tiếng Anh hiện đang rất cần thiết cho những người muốn học tập, làm việc, sinh sống tại môi trường quốc tế. Các chứng chỉ này cũng giống như tấm vé thông hành, đưa người học đến một bước ngoặt mới. Các giáo viên dạy các lớp này đều yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình học các khóa học này đều bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 1 lớp kiểm tra từ vựng, 2 lớp học đặc biệt (1 lớp tự chọn và 1 lớp bắt buộc). Sau 4 tuần đầu tiên, học viên sẽ được lựa chọn tự học thay vì các lớp học tự chọn. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận với các dạng bài, học các kỹ năng cơ bản nhất.

Khóa IELTS/TOEFL đảm bảo

Các khóa học này diễn ra trong vòng 12 tuần và chỉ có tại cơ sở HELP Longlong. Theo đó, học viên sẽ được trường cam kết điểm đầu ra bằng văn bản. Tuy nhiên, học viên phải đảm bảo tuân thủ đúng nội quy như cam kết. Nếu không đạt, học viên sẽ được học tiếp và miễn phí học phí.

Chương trình học cụ thể của các khóa học này gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm, 30 phút kiểm tra từ vựng, 1 giờ lớp đặc biệt và 3 giờ tự học bắt buộc. Mỗi cuối tuần, học viên sẽ làm bài kiểm tra Mock Test để theo dõi sự tiến bộ.

Khóa học English Business

Khóa học này dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ công việc. Tham gia khóa học này, ngoài việc tăng khả năng sử dụng tiếng Anh, học viên còn được đào tạo kỹ năng viết CV, email, thuyết trình, hội họp, đàm phán,… Khóa học này chỉ diễn ra tại cơ sở Clark.

Khóa học này diễn ra với chương trình học cụ thể: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm, 1 lớp kiểm tra từ vựng, 2 lớp đặc biệt (1 lớp tự chọn, 1 lớp bắt buộc). Sau 4 tuần học, học viên có thể chọn tự học thay vì lớp học đặc biệt.

Chi phí du học tại trường Anh ngữ HELP

Chi phí đóng tại trường đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí có thể tham khảo trong bảng sau:

chi-phi-hoc-tai-anh-ngu-help
Chi phí học tại trường Anh ngữ HELP

 

chi-phi-hoc-tai-truong-help
Chi phí học tại trường Anh ngữ HELP

 

chi-phi-hoc-tai-help
Chi phí học tại trường Anh ngữ HELP

 

Thêm vào đó, học viên phải đóng chi phí địa phương, cụ thể như trong bảng:

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Trường Anh ngữ HELP và những lý do khiến bạn muốn dừng chân?

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, HELP đã có kinh nghiệm đào tạo 100.000 học viên. Điều này không chỉ giúp cải thiện phương pháp giảng dạy mà còn giúp HELP có được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nhờ vậy, việc truyền đạt kiến thức, động lực học tập cho học viên không hề khó khăn. Trường còn có cho mình bộ giáo trình giảng dạy riêng, phù hợp với học viên của mình.

Chương trình đào tạo

HELP đặc biệt tập trung vào các lớp học cá nhân. Tất cả các chương trình đào tạo tại đây luôn có tỷ lệ các lớp học 1:1 nhiều hơn. Các lớp này giúp học viên nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ giáo viên. Từ đó, việc học với các bạn trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, dù học trong mô hình Sparta nhưng HELP được đánh giá là không quá áp lực.

Cơ sở vật chất

Đây là điều mà HELP khá chú trọng. Cả 2 cơ sở đào tạo của HELP đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Nhỉnh hơn trong đó là HELP Clark. Ngoài ra, chất lượng bữa ăn tại đây cũng được học viên đánh giá khá ổn. Bữa ăn được trường cung cấp dưới dạng buffet với đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn phục vụ đa dạng món đến từ nhiều nước và được thay đổi thường xuyên. 

co-so-vat-chat-turong-help
Cơ sở vật chất tại trường

Trung tâm khảo thí chính thức của IDP

Nhờ những thành tích trong giáo dục, Anh ngữ HELP được IDP ủy quyền làm trung tâm khảo thí tại Baguio. Nhờ đó, học viên theo học tại đây có thể thi IELTS ngay tại trường. Hàng năm, HELP tổ chức 8 – 10 kỳ thi tại học xá.

Môi trường học đa quốc tịch

Trường Anh ngữ HELP là ngôi trường có tỷ lệ học viên quốc tế khá cao. Đây chính là điểm cộng giúp học viên Việt Nam tăng khả năng nói tiếng Anh của mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!