Trường Anh ngữ IMS - môi trường học tập năng động - Du Học Hè Tại Philippines - Singapore - Canada */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ IMS – môi trường học tập năng động

Giới thiệu trường Anh ngữ IMS


Trường Anh ngữ IMS (International Maekyung School) được thành lập năm 2015 với cơ sở vật chất còn khá mới và hiện đại. Trường có vốn đầu tư từ tập đoàn Mae Kyung từ Hàn Quốc với 24 năm trong ngành giáo dục. Chính vì vậy lượng học viên Hàn Quốc ở trường IMS khá đông.

Trường Anh ngữ IMS tọa lạc tại thành phố Lioan xinh đẹp, khá gần với SM city mall của Cebu. Thiên nhiên ban tặng cho thành phố Lioan một khung cảnh hữu tĩnh với biển xanh và cát trắng. Vì vậy học viên có thể có không gian nghỉ dưỡng thoải mái sau khoảng thời gian tập trung học tập.

Trường được công nhận chất lượng đào tạo bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA).

Trường Anh ngữ IMS có diện tích xây dựng thấp vì vậy không gian vô cùng rộng rãi và thoải mái. Cơ sở vật chất giải trí của trường gồm có bể bơi, sân bóng rổ, sân cỏ nhân tạo chơi bóng đá, mini golf, phòng hát,..

Quy mô của trường hiện tại khoảng 160 học viên từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt tỉ lệ học viên Việt Nam thấp nên các bạn học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với học viên nước ngoài.

Số lượng giáo viên tại trường Anh ngữ IMS hiện tại khoảng 70 với nhiều giáo viên bản địa. Một tỉ lệ cao trên quy mô của trường hiện nay.

Ưu điểm của trường Anh ngữ IMS

 • Trường mới thành lập nên cơ sở vật chất còn mới. Tập đoàn Mae Kyung lại có nhiều năm đầu tư trong lĩnh vực du học. Vì vật trường xây dựng một hệ thống đào tạo chuẩn mực hàng đầu châu Á.
  Trường Anh ngữ IMS có môi trường sinh viên quốc tế đa dạng. Một lợi thế cho các bạn học viên Việt Nam lựa chọn đăng ký học tại IMS là có quản sinh người Việt Nam hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian học tập.
 • Khóa học tiếng Anh nổi bật nhất tại trường Anh ngữ IMS là du học gia đình. Bố mẹ cùng con cái du học tiếng Anh cùng nhau- một điều tuyệt vời mà không ở đâu có được.
 • Chương trình luyện thi IELTS cũng là một điểm mạnh của trường Anh ngữ IMS. Học viên Việt Nam thường rất quan tâm đến khóa học này vì vậy trường Anh ngữ IMS đã có chương trình khuyến mại đặc biệt cho học viên Việt Nam trong năm 2017. 
 • Mô hình đào tạo Sparta là ưu điểm của trường IMS so với những trường anh ngữ khác tại Cebu.
 • Trường tọa lạc tại thành phố Lioan không xa trung tâm Cebu. Không gian sống yên bình, môi trường sống thoáng mát là nơi để bạn cũng như gia đình có thể lựa chọn du học trong thời gian dài.

Dạo quanh một vòng IMS Academy cùng nhân viên của EduPhil

Trường Anh ngữ IMS

Không gian sống tại trường Anh ngữ IMS


Trường Anh ngữ IMS có đầy đủ cơ sở vật chất của một trường Anh ngữ hàng đầu bao gồm: các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng họp thuyết trình, thư viện,..

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt cá nhân của học viên. Đặc biệt các tiện nghi giải trí như sân bóng, hồ bơi đều nằm trong khuôn viên của trường.

Trường Anh ngữ IMS được thiết kế theo phong cách trẻ trung đậm chất Hàn Quốc. Các bạn đảm bảo sẽ được kích thích cảm hứng học tập trong thời gian sinh sống tại đây.

Mô hình đào tạo của trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS đào tạo học viên theo chương trình tiếng Anh chuẩn châu Âu. Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao (ESL)
 • Luyện thi IELTS và luyện thi IELTS cam kết đầu ra
 • Luyện thi TOEIC và luyện thi TOEIC cam kết đầu ra
 • Luyện thi TOEFL và luyện thi TOEFL cam kết đầu ra
 • Tiếng Anh giao tiếp trẻ em (Junior ESL)
 • Tiếng Anh giao tiếp gia đỉnh ( Family ESL)

Trong đó trường đặc biệt nổi bật với khóa luyện thi IELTS cam kết, cùng khóa giao tiếp: ESL junior và ESL family.

Tại sao chọn khóa ESL Junior tại trường Anh ngữ IMS


Khâu quản lí học viên của trường Anh ngữ IMS là vô cùng chặt chẽ. Trường có hệ thống an ninh giám sát hoàn toàn bằng camera với 07 bảo vệ làm việc trong khuôn viên của trường.

Các học viên khóa ESL junior khi muốn ra khỏi trường đều phải được sự cho phép của quản sinh. Ngoài ra giáo viên và quản lí của học viên sẽ đi cùng các em trong suốt thời gian ở ngoài trường.

Học viên ESL Junior không đi cùng gia đình thì nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên ở cùng các em để chăm sóc các bạn ngoài giờ học.

Quá trình học tập của các bạn nhỏ sẽ được các bạn quản lí ghi lại hình ảnh và gửi cho bố mẹ của các em. Hồ sơ học tập của các em gồm các kỹ năng: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Nhà trường sẽ đánh giá cụ thể sự tiến bộ của các em trong từng kỹ năng đó.

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp cho các em phát triển về các kỹ năng mềm như: Viết báo, hát bắng tiếng Anh,..Tour du lịch hỗ trợ gồm có Island Hoping, cưỡi ngựa,..giúp các em có những trải nghiệm cuộc sống bổ ích.

Ấn tượng khóa ESL family tại trường IMS

 • Khóa ESL family sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời cho cả gia đình bạn. Chương trình của con sẽ theo khóa ESL Junior hoặc khóa Kindergarten dành cho trẻ 3-6 tuổi.
 • Trường luôn sắp xếp các hoạt động dã ngoại cho cả gia đình để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
 • Dịch vụ dọp dẹp nhà cửa, chuẩn bị 03 bữa ăn cho cả gia đình. Vì vậy cả gia đình bạn chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh mà thôi.
 • Chương trình học tập mang tính chất thực tiễn cao. Phương pháp giảng dạy dựa trên giáo trình được biên soạn chuẩn châu Âu kết hợp cùng CNN, BBC,..tạo cho mỗi buổi học đều là một trải nghiệm cuộc sống.
 • Thời gian học tập dành cho bố mẹ ở khóa ESL family chỉ là 06 tiết/ ngày. Nhà trường muốn các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian hơn bên nhau cũng như chăm sóc các em nhỏ.
KHÓA KINDERGARDEN ESL


Đây là khoá học dành cho trẻ em từ 3~6 tuổi đi kèm với khoá Family ESL dành cho bố mẹ.

Nội dung học tập của các em hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm có: Toán, Âm Nhạc, Mỹ thuật,.

Đây là hành trang giúp các em tự tin bước vào trường tiểu học.

Thời gian học gồm 08 tiết/ngày( nhiều hơn thời gian học của ba mẹ chỉ 06 tiết). Với những môn học như Toán, Khoa học, Xem và nhắc lại,..hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chắc chắn khi hoàn thành khóa học KINDERGARDEN ESL các bé sẽ có khả năng tư duy bằng tiếng Anh đáng kinh ngạc.

Chi phí tham khảo trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS là trường Anh ngữ lớn hàng đầu tại Cebu với cơ sở vật chất khang trang và chất lượng đào tạo hàng đầu. Học phí tại trường IMS không cao trong khi bạn được học tập và sinh hoạt trong một không gian trẻ trung và nhiều tiện ích. 

Ngoài tiền học phí và chi phí sinh hoạt thì học viên còn phải đóng thêm một số khoản phí phụ sau. Số tiền này không đáng kể và phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi học viên.

Để tạo điều kiện cho các bạn học viên Việt Nam có thể tham gia học tiếng Anh tại Philippines với chi phí rẻ nhất, trường Anh ngữ IMS cung cấp xuất học bổng vô cùng hấp dẫn năm 2018. Tham khảo ngay học bổng du học Philippines từ trường IMS, nhận voucher dành riêng cho học viên Việt Nam năm 2018 và nhận báo giá từ EduPhil

Thông tin liên hệ tư vấn

 Gọi ngay hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@tienganhtaiphil.com

du-hoc-he-philippines

 

Bố mẹ có thể cùng con du học hè Philippines không?