Trường Anh ngữ Keystone - ngôi trường đào tạo ESL hàng đầu Subic */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone – trường đào tạo ESL hàng đầu Subic

thanh-pho-subic-philippines
Thành phố Subic, Philippines

Nhắc đến du học Philippines, nhiều người có thể nghĩ ngay đến Cebu, Manila náo nhiệt. Còn với những học viên cần môi trường an toàn, thanh bình để chú tâm học tập thì sao? Trường Anh ngữ Keystone chính là đáp án cho câu hỏi của bạn. Những gì bạn không biết về ngôi trường này sẽ được tiết lộ tại đây.

Thông tin chung về trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone thành lập năm 2012 tại thành phố Subic – thành phố an toàn bậc nhất Philippines. Ở đây, người dân có thẻ mới được ra vào khu vực này. Chính điều này đã thu hút rất nhiều học viên nữ đến ngôi trường này. Keystone có tỷ lệ nữ sinh lên tới 70 – 80%.

Subic chỉ cách trung tâm thủ đô vài giờ lái xe nên khá thuận tiện trong việc di chuyển. Subic không ồn ào náo nhiệt mà thanh bình với thiên nhiên luôn tươi mát. Cơ sở vật chất đây khá hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người dân. Cuối tuần, học viên có thể tham gia hàng loạt các hoạt động dã ngoại biển thú vị. Vài trong số đó là bơi lội, lặn biển, nhảy đảo, câu cá, …

Keystone được biết đến như ngôi trường Anh ngữ hàng đầu trong việc giảng dạy khóa ESL. Giáo trình học của Keystone hướng tới cải thiện khả năng nghe nói, giao tiếp với môi trường xung quanh. Điều đáng nói trong chương trình học này là tính ứng dụng cao của kiến thức giảng dạy. Đây là công cụ hữu ích hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học. Với quy mô 150 học viên, Keystone đảm bảo mang đến cho học viên chất lượng dạy tốt nhất.

truong-anh-ngu-keystone
Một góc khuôn viên Keystone

Cơ sở vật chất trong trường rất sạch sẽ với những tiện nghi thiết yếu. Điểm qua như phòng học, ký túc xá, nhà ăn, phòng gym, … Ở đây, học viên được thưởng thức món ăn từ các nước khác nhau và thực đơn đa dạng thay đổi mỗi tuần.

Các khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ Keystone

Khóa học ESL

Khóa ESL ở đây chia thành 4 chương trình học General ESL, Intensive ESL, Young Learner English và English Guardian. Sự đa dạng này đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

Khóa học General ESL

Đây là khóa tiếng Anh tổng quát, thích hợp với nhiều đối tượng học. Tham gia khóa học này, học viên sẽ cải thiện được kỹ năng giao tiếp qua các lớp học: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng. Điều này giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc. Chương trình học được thiết kế với cấu trúc 5 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 1 lớp nhóm lớn 1:8 và 1 tiết học tự chọn

Khóa học Intensive ESL

Khóa này tập trung hơn vào kỹ năng giao tiếp trong lớp học 1:1, cụ thể là các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng. Số lượng lớp 1:1 tăng lên nhằm hỗ trợ học viên tăng khả năng còn yếu trong thời gian ngắn. Đồng thời, các lớp này cũng chứa những bài học chuyên sâu hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi ngày học bao gồm 6 lớp học 1:1, 1 lớp nhóm nhỏ 1:4, 1 lớp nhóm lớn 1:8 và 1 lớp học tự chọn.

lop-nhom-tai-truong-keystone
Lớp học nhóm tại trường Keystone

Khóa học Young Learner English

Là khóa học dành cho học viên trong độ tuổi 7 – 15 tuổi. Khóa này chú trọng giao tiếp và không quá nặng nề lý thuyết . Mục tiêu của khóa học là giúp các bạn trẻ thích ứng với môi trường học quốc tế. Với chỉ tiêu 10% tuyển sinh, Keystone luôn đảm bảo có thể chăm sóc trẻ tốt nhất. Chương trình học của khóa này nhẹ nhàng với 5 lớp 1:1, 2 lớp 1:4 và 2 lớp tự chọn.

Khóa học English Guardian

Khóa họ này dành cho người giám hộ có con em đang theo học tại trường. Bởi vậy, chương trình học chỉ gồm 3 tiết mỗi ngày. Nhờ đó, học viên vừa có thời gian chăm trẻ, vừa nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của mình.

Khóa học IELTS

Dành cho đối tượng học viên có nhu cầu ôn luyện, thi lấy chứng chỉ IELTS. Khóa học này được chia thành 2 chương trình:

  • Pre-IELTS dành cho người mới bắt đầu

Chương trình học này được thiết kế với 4 tiết học 1:1, 3 tiết học 1:4 và 3 tiết học tối. Học viên bắt buộc phải tham gia lớp học tối, các bài kiểm tra hàng ngày, bài kiểm tra mock test hàng tuần. Thời gian học tối thiểu cho khóa này là 8 tuần.

  • IELTS Guarantee: với yêu cầu đầu vào IELTS 4.0

Khóa học IELTS đảm bảo cũng được thiết kế với 4 tiết học 1:1, 3 tiết học 1:4 và 3 tiết học tối. Với yêu cầu gắt gao hơn, trường Anh ngữ Keystone đảm bảo cho bạn điểm đầu ra như đăng ký. Trong trường hợp không đạt điểm mong muốn, bạn sẽ được miễn phí 8 tuần học tiếp theo.

Các mức điểm yêu cầu đầu vào và đảm bảo đầu ra tương ứng

diem-dau-vao-va-dau-ra-tuong-ung
Điểm đầu vào và đầu ra tương ứng

Chi phí du học tại trường Anh ngữ Keystone

Học phí tham khảo tại trường Anh ngữ Keystone được tổng hợp trong bảng sau: (đơn vị tính: USD)

 

hoc-phi-general-esl-truong-anh-ngu-keystone
Học phí khóa General ESL tại Keystone

 

hoc-phi-khoa-intensive-ESL
Học phí khóa học Intensive ESL tại Keystone

 

hoc-phi-young-learner-english-truong-anh-ngu-keystone
Học phí khóa Young Learner English tại Keystone

 

hoc-phi-guardian-english
Học phí khóa Guardian English tại Keystone

 

hoc-phi-preielts
Học phí khóa Pre-IELTS

 

hoc-phi-ielts-guarantee
Học phí khóa IELTS Guarantee

Ngoài học phí đóng tại trường, học viên còn cần trả các khoản phí địa phương. Đây là khoản phí mà khi du học ở bất cứ trường nào bạn cũng phải đóng.

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Tại sao lại chọn học tại trường Anh ngữ Keystone

Keystone thuộc khu vực an ninh nhất tại Philippines

Subic là nơi có luật pháp riêng, an ninh đảm bảo 24/24 với tỷ lệ tội phạm 0%. Trung bình, cứ 2 người sống tại đây thì có 1 người là cảnh sát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân. Nơi đây được quy hoạch với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phục vụ nhu cầu của con người. Ngoài ra, Subic có không khí trong lành và thiên nhiên phong phú, hoàn toàn thích hợp với những người muốn sống hòa mình vào thiên nhiên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Anh ngữ Keystone xây dựng hệ thống quản lý học viên cực hữu ích. Hệ thống này giúp học viên tự theo dõi kết quả học tập cả quá trình của mình. Điều này được thực hiện qua hệ thống độc quyền của Keystone là ERP và KMS. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể theo dõi tình hình học tập cũng như nhận thức được sự tiến bộ của học viên theo từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ này còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Sự đầu tư này được thể hiện qua thư viện, phòng gym, sân vườn, sân bóng, khu vực tiếp khách, phòng làm việc, hệ thống phòng học cho các giờ học khác nhau,…

co-so-vat-chat-keystone
Phòng máy tính

 

co-so-vat-chat-cua-truong
Khu vực tiếp khách

 

phong-tap-gym-truong-anh-ngu-keystone
Phòng tập gym

 

Chương trình học hiệu quả

Keystone là trường Anh ngữ của đại học BPSU – một trong những trường đại học hàng đầu của Philippines. Bởi vậy, Keystone luôn nghiên cứu những chương trình học theo sát thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, phương pháp dạy cũng được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với từng đối tượng. Các lớp học 1:1 cực hiệu quả tại đây giúp học viên nhanh chóng khắc phục được điểm yếu. Hơn thế, nó còn giúp người học nâng cao kỹ năng qua những bài học chuyên sâu.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên tại Keystone được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giảng viên tại đây là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường uy tín. Ngoài ra, nhà trường luôn có tiêu chuẩn tuyển dụng và hệ thống đánh giá chất lượng thường xuyên dành cho giảng viên.

Với sự đa dạng trong các khóa học, Keystone xứng đáng là điểm đến cho mọi đối tượng học viên. Toàn bộ thông tin trên đây phần nào đã giúp bạn có thêm cho mình sự lựa chọn điểm đến để học tiếng Anh tại Philippines. Eduphil tự hào có thể giải đáp tất cả thắc mắc của bạn ngay lập tức. Để lại thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên Eduphil hỗ trợ bạn nhé

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!