Trường Anh ngữ MK - ngôi trường đào tạo Anh ngữ lớn nhất Iloilo */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ MK

Trường Anh ngữ MK – ngôi trường lớn nhất Iloilo

cong-truong-anh-ngu-mk
Cổng trường Anh ngữ MK

Trường Anh ngữ MK nằm tại thành phố Iloilo – thành phố giáo dục của Philippines. Đây cũng là ngôi trường có quy mô lớn nhất, trường duy nhất có lớp học liên kết,… Còn điểm đặc biệt nào về MK mà bạn chưa biết? Tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Tổng quan về trường Anh ngữ MK

MK là trường Anh ngữ của đại học CPU. Thành lập năm 2002, MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines. Iloio là thành phố sạch top đầu Philippines với khẩu hiệu nói không với thuốc lá. Đồng thời, đây cũng là thành phố an ninh tốt, người dân nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, MK nằm trong khu dân cư cao cấp Westwoods nên an ninh càng đảm bảo. Ngoài ra, Iloilo là thiên đường cho người ưa thích du lịch khám phá. Sân bay ở đây đáp ứng tất cả nhu cầu di chuyển của bạn tới các thành phố lớn.

khuon-vien-truong-anh-ngu-mk
Khuôn viên trường Anh ngữ MK

Với hơn 16 năm phát triển, MK sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Bên cạnh đó, giáo viên trong trường phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và những buổi đào tạo thường xuyên. Anh ngữ MK cũng là ngôi trường quy mô lớn, lên tới 350 học viên. Tuy nhiên trường hoàn toàn có khả năng đáp ứng mong muốn của từng học viên đến theo học. Chương trình học tập trung vào các lớp học 1:1 nhiều hơn giúp học viên giải quyết khó khăn và tiến bộ nhanh chóng.

Trường MK có nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên, các khóa tiếng Anh ngắn hạn, khóa luyện thi,… Đây cũng là trường Anh ngữ duy nhất có các khóa thực tập tại khách sạn, sân bay, …

Với diện tích hơn 20.000 m2, trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết cho học viên, đảm bảo tạo môi trường học tốt nhất. Trường được trang bị phòng học, ký túc xá tiện nghi, canteen, nhà ăn, sân bóng,… luôn sẵn sàng với thiết bị hiện đại.

Các khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ MK

Khóa học ESL

Tại trường Anh ngữ MK, khóa học này được chia thành khóa ESL 1 ~ 5 và Premium. Điểm khác biệt giữa các chương trình học nằm ở số tiết học 1:1 và các lớp nhóm trong ngày. Việc tập trung nhiều hơn vào các lớp học 1:1 nhằm mục đích kèm cặp, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học cho phép học viên chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình.

Trước khi tham gia học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá để biết năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, học viên được tư vấn theo học các lớp phù hợp. Chương trình học cụ thể được tóm tắt trong bảng:

chuong-trinh-hoc-esl-tai-mk
Chương trình học khóa ESL tại trường Anh ngữ MK

Ngoài ra, học viên tham gia khóa học ESL bắt buộc tham gia 2 lớp tự học buổi tối. Điều này giúp học viên ôn luyện, tổng hợp kiến thức đã học, để quá trình học thêm hiệu quả.

Khóa học TOEIC/IELTS

Đây là khóa học phục vụ cho học viên có nhu cầu ôn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC. Tại trường Anh ngữ MK, khóa học này có thời lượng học tập trung hoàn toàn vào các lớp 1:1. Mỗi khóa học được thiết kế với 6 lớp học 1:1 và 2 tiết tự học mỗi tối. Học viên bắt buộc phải tham gia các bài Mock test đánh giá chất lượng thường xuyên.

lop-hoc-nhom-tai-truong-mk
Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ MK

Ngoài ra, khi đăng ký học từ 12 – 16 tuần, trường còn đảm bảo đầu ra cho học viên. Mức điểm đảm bảo tùy thuộc đầu vào của học viên dựa trên kết quả kiểm tra khi nhập học.

Khóa học Family (Parents/ Juniors)

Khóa học này dành cho người giám hộ đưa các bạn nhỏ đi học. Bởi vậy, số giờ học của lớp này ít hơn với 4 tiết 1:1 mỗi ngày. Thời gian còn lại, phụ huynh hoàn toàn có thể chăm sóc các bạn nhỏ. Chương trình học bao gồm 4 lớp học 1:1 với chủ đề học tự chọn theo nhu cầu. Ngoài ra, người học cũng có 2 tiết học buổi tối nếu muốn học nhiều hơn.Khóa học Family (Parents/ Juniors)

Học phí theo học tại trường Anh ngữ MK

Học phí khi học tại Trường Anh ngữ MK có thể tham khảo trong bảng sau. Phí này đã bao gồm tiền ăn ở, học phí trong trường. (đơn vị tính: USD)
hoc-phi-khoa-hoc-esl-mk

hoc-phi-truong-mk

hoc-phi-truong-anh-ngu-mk

hoc-phi-khoa-toeic-truong-mk

Ngoài học phí, học viên cần đóng các chi phí địa phương trong quá trình du học. Đây là khoản phí học viên phải thanh toán khi đi du học ở bất cứ thành phố nào.

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Đến trường MK học Anh ngữ, nên hay không?

Anh ngữ MK là ngôi trường có truyền thống lâu đời tại Iloilo. Nơi đây có nhiều nét nổi bật hơn các trường khác, từ vị trí địa lý đến chương trình dạy.

Là trường Anh ngữ của đại học uy tín tại Philippines

Anh ngữ MK là trường Anh ngữ trực thuộc đại học CPU. Điều này khiến MK có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học khác. Ngoài các chương trình học như các trường Anh ngữ khác, MK còn có thêm chương trình trao đổi sinh viên khác bổ ích.

truong-anh-ngu-MK
MK là trường Anh ngữ trực thuộc đại học CPU

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

MK là trường Anh ngữ lớn nhất tại Iloilo. Dễ hiều, giáo viên có kinh nghiệm tập trung về đây nhiều hơn cả. Đội ngũ giáo viên của trường phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Trở thành giáo viên chính thức, đội ngũ này không ngừng được đào tạo để ngày một mang đến chất lượng giảng dạy tốt hơn. Ngoài ra, trường MK còn sử dụng các bài kiểm tra đánh giá để đánh giá giáo viên thường xuyên.

Giáo viên được phân dạy các lớp học thuật như IELTS được tuyển chọn kỹ càng, từ kiến thức, kinh nghiệm lẫn thái độ giảng dạy.

Mô hình học đa dạng

Trường Anh ngữ MK đưa ra 2 mô hình học Semi Sparta và Sparta cho học viên lựa chọn. Với lựa chọn học theo mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Các nội quy tham gia lớp học được kiểm soát chặt chẽ hơn. Mô hình học Semi Sparta giúp học viên dễ thở hơn. Mô hình này cho phép học viên ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên, họ phải quay về trước 22 giờ. Ngoài ra, dù học theo mô hình nào thì giờ tự học buổi tối từ 20 – 21 giờ hàng ngày vẫn là lớp bắt buộc. Riêng chiều thứ 6, ngày thứ 7 và chủ nhật, học viên được ra ngoài tự do.

Các khóa học tại trường MK tập trung nhiều vào các tiết học 1:1, từ khóa ESL cho đến khóa IELTS, TOEIC. Trong các lớp học này, học viên được quyền yêu cầu chủ đề học phù hợp với khả năng của mình. Qua đó, các kỹ năng còn yếu sẽ được cải thiện nhanh chóng. Đồng thời, các lớp 1:1 giúp giáo viên theo sát, hỗ trợ học viên tốt hơn.

Môi trường học rộng rãi, an ninh tốt

Với khuôn viên rộng, trường Anh ngữ MK có môi trường tốt cho học viên rèn luyện sức khỏe. Trường có các cơ sở vật chất phục vụ cho học viên chạy bộ, bơi lội, bóng rổ,…

Khu vực giảng dạy và ký túc xá của trường được xây trên cùng khuôn viên. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển của học viên giữa hai địa điểm. Thêm vào đó, ngay trong trường còn có quán cà phê, tiệm mỳ Nhật siêu tiện lợi.

Tọa lạc tại khu dân cư cao cấp giữa lòng thành phố an ninh bậc nhất đất nước, vấn đề an toàn ở đây được bảo đảm tuyệt đối. Ngoài ra, MK cũng không quá xa các điểm tham quan văn hóa, trung tâm mua sắm. Học viên có thể di chuyển đến đây mỗi cuối tuần mà không mất nhiều thời gian.

Nhiều hoạt động bổ ích

Trung tâm Anh ngữ MK thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho học viên. Nhờ có mối quan hệ với nhiều trường đại học, việc trao đổi học viên là điều dễ dàng. Học viên tại đây có cơ hội tham gia thực tập, làm tình nguyện, hỗ trợ tăng đáng kể kỹ năng mềm. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ và nhận giấy chứng nhận từ các trường.

Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt ở Iloilo cũng rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn khác. Đồng thời, đường phố tại Iloilo vô cùng sạch sẽ, rộng rãi. Với thiết kế 8 làn đường, tình trạng kẹt xe tại thành phố này chưa bao giờ xảy ra. Việc di chuyển trên đường sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ, MK đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!