Trường Anh ngữ TALK - Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ TALK – Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

truong-anh-ngu-talk
Trường Anh ngữ TALK

Các trường Anh ngữ tại Philippines được biết đến với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Các trường này ngày càng thu hút học viên và làm hài lòng học viên qua kết quả đầu ra. Bởi vậy, việc phát triển mô hình Sparta ngày càng được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Một trong những trường Anh ngữ được đánh giá thực hiện tốt việc này chính là trường Anh ngữ TALK.

Tổng quan về trường Anh ngữ TALK

Được thành lập vào năm 2007, trường Anh ngữ TALK tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. Ngôi trường này hiện có 2 cơ sở song song phục vụ cho việc giảng dạy. TALK hoạt động với quy mô khá khiêm tốn, chỉ khoảng 120 học viên. Việc này đảm bảo cho học viên dễ dàng kết nối với ban quản lý, các giáo viên của mình. Nhờ vậy, học viên có thể trao đổi thắc mắc, khó khăn gặp phải khi du học tại xứ người.

 

Trường Anh ngữ TALK hướng đến việc tạo mỗi trường thân thiện gần gũi. Trường chú trọng việc kết nối con người với nhau trong một không gian nhỏ. Chương trình học tại đây đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nguyện vọng của học viên. Ngôi trường này được xây dựng với các tiện ích cơ bản cho học viên. Điển hình là sảnh, canteen, phòng khách, khu vực tự học, thang máy, các khu ký túc xá khang trang, hiện đại cùng các lớp học nhóm, lớp học 1:1, 1:4,…

Chương trình giảng dạy ở trường Anh ngữ này tập trung nhiều vào các lớp học 1:1. Ngoài ra, học viên còn được học 2 – 3 tiết học nhóm, học phát âm với giáo viên bản ngữ. Các lớp học chủ đạo ở đây tập trung cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát, đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói.

Các khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ TALK

TALK là một trong những trường Anh ngữ top đầu tại thành phố Baguio. Các khóa học nổi tiếng của trường là khóa học ESL, TOEIC, …

Khóa học ESL

Khóa học ESL – chương trình dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Khóa học này giúp học viên hoàn thiện một cách tổng quát các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được học thông qua ngữ cảnh để biết được ý nghĩa của từ. Cách học này phù hợp với những học viên sử dụng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, cho người mới bắt đầu hoặc người cần củng cố lại nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Khóa học ESL được TALK chia ra làm 3 chương trình học chủ đạo với cường độ học khác nhau. Cụ thể là ESL 521, ESL 421 và ESL 611. Lựa chọn khóa học tùy thuộc vào khả năng và mục đích của từng học viên. Theo đó, các con số phía sau tên khóa học biểu thị cho số lớp học 1:1, số lớp nhóm nhỏ và số lớp nhóm lớn mỗi ngày. Ngoài ra, khi theo học bất cứ chương trình học nào, học viên cũng đều phải làm bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và giờ học chỉnh sửa phát âm phụ trách bởi giáo viên bản ngữ.

Các lớp học 1:1 ở đây cho phép giáo viên hướng dẫn học viên học chuyên sâu hơn. Giáo viên có thể theo sát học viên và giải đáp kịp thời các thắc mắc, lỗi gặp phải. Nhờ đó, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được cải thiện nhanh chóng.

Lớp học 1:4 giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Trong các giờ học này, học viên có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn nước ngoài.

Lớp học 1:6 là lớp học cùng giáo viên bản ngữ. Tại đây, giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh cách phát âm của bạn và giúp bạn hiểu hơn về văn hóa phương tây thông qua các câu chuyện.

Khóa học TOEIC

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, TALK tự hào là nơi mang đến cho học viên phương pháp dạy TOEIC mang lại hiệu quả nhất. Đây cũng là khóa học mang đến danh tiếng cho trường. Khóa học được chia thành Intensive TOEIC và TOEIC Guarantee. Đặc điểm chung là sự nghiêm khắc của mô hình Sparta và những bài thi thử, bài kiểm tra từ vựng diễn ra thường xuyên.

hoc-toeic-tai-talk
TALK được đánh giá là nơi đào tạo TOEIC tốt nhất

Intensive TOEIC phù hợp với học viên từ trình độ cản bản với thời lượng học từ 4 – 8 tuần. Khóa học này giúp học viên nắm rõ những kiến thức cơ bản về TOEIC, các kỹ năng trong kỳ thi và cách cải thiện điểm số trong mỗi phần.

TOEIC Guarantee là khóa học TOEIC hoàn thiện nhất dựa trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy của TALK. Điều này được khẳng định qua mức độ hài lòng của học viên sau khi kết thúc khóa học. Kết quả tốt nghiệp của các bạn đều đạt mức điểm mong muốn hoặc vượt ngoài mong đợi. Thời lượng học của khóa TOEIC đảm bảo kéo dài 12 tuần học với các mốc điều kiện dựa vào điểm đầu vào để thiết lập mục tiêu. Cụ thể, với mức điểm TOEIC đầu vào 300, mục tiêu đầu ra sẽ là tối thiểu 600.  Với điểm đầu vào 500, sau khóa học, điểm tối thiểu là 800. Điểm đầu vào 800 thì tối thiểu đầu ra là 900.

Chi phí học tập tại trường Anh ngữ TALK

Nếu bạn cân nhắc về vấn đề chi phí du học thì TALK được xem như lựa chọn hoàn hảo bởi đây là trường có học phí rẻ nhất với hiệu quả không hề thua kém các trường khác.

Chi phí học tập tại trường TALK dao động trong khoảng 1100 USD đến 1500 USD phụ thuộc vào khóa học và loại ký túc xá bạn lựa chọn. Chi phí này đã bao gồm tiền học phí, tiền ăn, ở. Chi phí cụ thể có thể tham khảo trong bảng:

hoc-phi-khoa-ESL-tai-TALK
Chi phí học tại TALK

Ngoài ra, khi theo học tại bất kỳ trường nào, học viên cũng cần đóng thêm các loại phụ phí như tiền vé máy bay, phí đăng ký, phí gia hạn visa (với những học viên theo học các khóa trên 4 tuần), tiền mua sách, tài liệu học tập, tiền điện, nước, tiền phí sinh hoạt,…

Tại sao nên theo học tại trường Anh ngữ TALK

TALK gây được ấn tượng bởi mô hình Sparta thân thiện và khả năng phát triển kỹ năng giao tiếp. Nhờ vậy, đây trở thành điểm đến cho nhiều học viên. Tuy nhiên, ở TALK không chỉ có vậy.

Là trường Anh ngữ đầu tiên khai giảng khóa TOEIC

TALK có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết. Trường đã biên soạn cho mình bộ giáo trình giảng dạy riêng phân theo từng cấp độ dựa trên mức độ hiệu quả của từng môn học. Bởi vậy, TOEIC sớm trở thành điểm nhấn cho các khóa học ở ngôi trường này.

Có nhiều giáo viên bản ngữ

Đến với Anh ngữ TALK, kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ học nói tại các lớp học 1:1 cùng giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ. Nơi đây được biết đến là trường có lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Baguio. Các lớp học nhóm có tối thiểu 5 giáo viên bản ngữ đứng lớp. Học viên có thể hoàn toàn tự tin với cách phát âm của mình sau khi học tại TALK.

Các campus riêng biệt

Trường Anh ngữ TALK có các campus chuyên sâu dành cho những khóa học khác nhau. Cụ thể, campus Yangco dành cho khóa học tiếng Anh tổng quát, các lớp ESL luyện giao tiếp, phát âm. Tại campus E&E, học viên sẽ được tham gia các lớp học thuật chuyên sâu như TOEIC, IELTS.

truong-anh-ngu-talk-co-so-yangco
Cơ sở TALK Yangco

Chất lượng học tập là ưu tiên hàng đầu

Các học viên có thành tích xuất sắc trong tháng sẽ được nêu tên trên bảng vàng tại sảnh của nhà trường và nhận được những phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của mình. Đây cũng là động lực để các học viên khác cố gắng và noi theo.

Điểm qua về những đặc điểm của Trường Anh ngữ TALK trên đây đã phần nào giải đáp những thắc mắc cơ bản của phụ huynh và học viên. Với những điểm nổi bật của mình TALK xứng đáng là điểm dừng chân của những học viên muốn theo học tiếng Anh giao tiếp hoặc những khóa học thuật như TOEIC.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!