Trường UV ESL Academy Cebu - Học tiếng Anh môi trường học thuật */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ UV ESL – Học tiếng Anh trong môi trường học thuật

Tại sao chọn học tiếng Anh tại trường UV ESL Academy Cebu

trường UV ESL Academy Cebu
Toàn cảnh cơ sở UV ESL tại đại học Visayass

– Trường UV ESL Academy Cebu trực thuộc đại học Visayas thành phố Cebu. Vì vậy các bạn sẽ được tham gia học tiếng Anh trong môi trường học thuật cao. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi để tạo cảm hứng học tập cho tất cả học viên. Ngoài ra các bạn học viên của trường Anh ngữ UV có thể sử dụng cơ sở vật chất của đại học Visayas. Bao gồm: thư viện, căng tin của trường cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa tại địa phương.

– Trường UV ESL Academy Cebunổi bật với khóa học tiếng Anh kết hợp thực tập Global Internship. Đây là chương trình kết hợp giữa trường Anh ngữ UV và đại học Visayas. Học viên tham gia khóa học tối thiểu 08 tuần kết hợp 04 đào tạo nghề. Sau khi kết thúc chương trình học sẽ được nhận chứng chỉ từ trường Anh ngữ UV. Kèm theo đó là chứng nhận thực tập tại một công ty địa phương. Nổi bật trong số các lựa chọn thực tập là làm việc thực tế 04 tuần tại sân bay Cebu.

-Trường UV ESL Academy Cebu kế thừa và phát huy truyền thống giảng dạy tại đại học Visayas. Vì vậy chất lượng giảng dạy tại trường thuộc top hàng đầu Cebu.

– Điểm mạnh khác không thể bỏ qua của trường UV ESL Academy Cebu là học phí khá rẻ so với mặt bằng chung tại Cebu. Bạn có thể tiết kiệm được từ 100-150$ cho 04 tuần du học Philippines khi đăng ký học tiếng Anh tại trường Anh ngữ UV. 

– Năm 2018 trường Anh ngữ UV ESL chính thức khai trương cơ sở mới và đổi tên thành trường Anh ngữ ZA. Đây là một điểm nhấn chứng minh chất lượng đào tạo hàng đầu của ngôi trường này. 

Giới thiệu trường UV ESL Academy Cebu

 • Chỉ cần nghe tên trường Anh ngữ UV ESL thôi là chúng ta đã cảm nhận được định hướng giảng dạy tại trường. Trường Anh ngữ UV nổi bật với các khóa tiếng Anh tổng quát, đặc biệt là khóa giao tiếp ESL giúp học viên lưu loát tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Trường Anh ngữ UV ESL tự hào là trực thuộc đại học Y Dược Visayas. Đây là trường đại học Y Dược tư thục đầu tiên tại Cebu với quy mô vô cùng lớn. Trường có quy mô 185 học viên và 92 giảng viên gồm cả giáo viên bản ngữ.
 • Trường Anh ngữ UV ESL thừa hưởng cơ sở vật chất từ trường Đại học Visayas. Thư viện, căng tin, ký túc xá, bệnh viên của đại học Y Dược,..là những điều tuyệt vời mà không trường Anh ngữ nào tại Philippines có được.
 • Học viên Việt Nam có thể học thêm miễn phí 02 lớp 1:1 hàng ngày là một ưu đãi mà ban giám hiệu dành riêng cho chúng ta.
 • Chương trình đào tạo Global Intership là một chương trình học tập ứng dụng thực tế vô cùng bổ ích. Điều đó thể hiện cái tầm và cái tâm của trường Anh ngữ UV ESL. Tất cả hướng đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với kết quả thực tiễn nhất dành cho các học viên.
 • Điểm nổi bật khác trong hệ thống đào tạo của trường UV ESL Academy Cebu là chương trình University Sit-in Class. Học viên có thể lựa chọn một môn học trong chương trình học tập của địa học Visayas để học tập cùng. Các môn học được lựa chọn đều là những môn khoa học như: Toán, Hóa, Sinh, Dược,..Đây là cơ hội để các bạn học viên nâng cao từ vựng chuyên ngành của nhiều lĩnh vực. 
 • Quản lý người Việt là bạn Bảo Trân ( Alex) vô cùng dễ thương và nhiệt tình luôn thường trực sẵn sàng giúp đỡ tất cả học viên.
 • Học viên được tham gia giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động tình nguyện. Mỗi tháng 01 lần( ngoại trừ tháng 4,6,10,12) trường có tổ chức các hoạt đồng tình nguyện, giao lưu với các trường đại học trong địa phương. Học viên khi tham gia các chương trình này của trường Anh ngữ UV đều được nhận giấy chứng nhận. Đây là một lợi thế để các bạn xin học bổng du học tại các quốc gia phát triển
 • Ký túc xá của trường được thiết kế đi kèm cửa hàng tiện lợi và phòng tập gym. Mỗi phòng đều có giường, bàn ghế, tủ lạnh, điều hòa,..Hàng tuần có 02 lần được dọn vệ sinh miên phí và giặt đồ cho các bạn học viên.

Cùng dạo quanh một vòng UV ESL và đại học Visayas cùng nhân viên của EDUPHIL ( chạm để xem ảnh)

Trường UV ESL Academy Cebu

Năm 2018 trường mở thêm ZA campus với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại hứa hẹn sẽ là một địa điểm học tiếng Anh ưa thích của học viên toàn Châu Á  (chạm để xem ảnh)

ZA campus trường UV ESL

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ UV ESL

 

Ngoài ra học viên còn được lựa chọn thêm 02 lớp SC(special class) miễn phí mỗi ngày để tạo cảm hứng học tập. Nội dung của những lớp học tự chọn sẽ thay đổi 02 tuần/lần. Các nội dung thường được giảng viên lựa chọn là: Discussion,Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle,..

 • Lớp học 1:1 man to man: học đầy đủ 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Lớp học nhóm nhỏ: Perfect Writing, Pictiogram, Communication, Listening Strategies, Film Studies, Storyline,..
 • Lớp học nhóm lớn: Language Guide, Speech Clinic, Wordagram, Presentation,..

Chương trình University Sit-in tại trường UV ESL Academy Cebu

Học viên được tham gia các lớp học thực tế của trường đại học Visayas. Đây là cơ hội để các học viên áp dụng kiến thức và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành của bản thân. Các giờ học có thể do chính các bạn lựa chọn theo sở thích hoặc học viên muốn nâng cao khả năng ở một lĩnh vực nào đó.

Các môn học tự chọn khóa Universiy Sit-in


Thời gian biểu khóa học University Sit-in bao gồm 3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm lớn với GV bản ngữ + 1 giờ Sit-In.

 • Học viên chỉ được lựa chọn 01 môn học duy nhất để tham gia trong suốt khóa học.
 • Trình độ đầu vào yêu cầu là Pre-Intermediate.

Chương trình Global Internship tại trường UV ESL Academy Cebu

– Chương trình Global Internship được phối hợp giữa Trường Đại học Visayas với các Công ty, Tập đoàn lớn tại Cebu. Nổi bật nhất trong số đó là khóa thực tập tại quầy check-in sân bay quốc tế Cebu.

– Khóa học được thiết kế với độ dài 12 tuần. Trong đó học viên phải tham gia 08 tuần khóa General ESL tại trường UV để phát triển khả năng ngôn ngữ cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 04 tuần tiếp theo học viên sẽ thực tập làm việc tại một trong những đối tác của Đại học Visayas. Các ngành nghề hay được lựa chọn là:  Sales and Marketing, Quản lý Nhà hàng, Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Receptionist,..

– Nếu học viên chưa thật sự tự tin vào khả năng tiếng Anh thì có thể đăng ký thêm thời gian khóa học ESL để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy tại trường Anh ngữ UV ESL

– Học viên phải làm bài test trình độ đầu vào trước khi nhập học. Học viên khóa Toeic, Ietls, Toefl phải làm bài test theo mẫu bài thi thật. Học viên khóa ESL làm bài test gồm đủ 04 kỹ năng được thiết kế bởi các giảng viên của trường.

– Học viên khóa Toeic, Ietls, Toefl làm bài Mock test sau mỗi 04 tuần.

– Học viên khóa ESL và các khóa khác làm bài Progress Test vào thứ Sáu tuần thứ tư của tháng.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ UV ESL

hoc phi truong UV ESL

hoc phi truong UV ESL

hoc phi truong UV ESL

hoc phi truong UV ESL

Chi phí khác tại UV ESL Academy Cebu

chi phi khac truong UV

Lựa chọn học tiếng Anh tại UV ESL cùng EduPhil

✔ Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam, các quản lý của UV ESL đã lựa chọn EduPhil làm đối tác.

✔ EduPhil có thời gian hợp tác đủ lâu để am hiểu được chương trình đào tạo cũng như các ưu điểm của trường Anh ngữ UV ESL.

✔ Bạn Bảo Trân ( Alex) thường xuyên liên lạc để giúp đỡ nhân viên EduPhil tư vấn khách hàng. Ngoài ra cũng là là để update những chương trình khuyến mại mới nhất từ UV.

✔ Trường UV ESL thuộc Hiệp Hội CALA tại thành phố Cebu. Hàng năm EduPhil đều có chuyến công tác đến UV ESL để thăm quan và tăng cường hợp tác với trường.

voucher UV ESL

Học bổng từ trường Anh ngữ UV dành riêng cho học viên Việt Nam

Để tạo điều kiện cho các bạn học viên Việt Nam có thể tham gia học tiếng Anh với giá ưu đãi nhất. Trường Anh ngữ UV đưa ra chương trình học bổng đến hết năm 2018 như sau: 

– Khoá học ESL trong 04 tuần chỉ có mức học phí từ 925 USD. Đây là chi phí tốt nhất tại thành phố Cebu hiện tại.

– Học viên sẽ học tập tại cơ sở mới ZA hiện đại hoàn toàn mới.

– Voucher 02 tuần học phí từ EduPhil áp dụng cho khoá học trên 12 tuần. Như vậy học viên có thể tiết kiệm được hơn 800 USD so với mức học phí ban đầu khi đăng ký học trên 12 tuần trong năm 2018.

  ☎Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

       Email: huongnt@tienganhtaiphil.com