Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines, điều bạn chưa biết */ DMCA.com Protection Status

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines là như thế nào?

luyen-thi-ielts-dam-bao-dau-ra-tai-philippines
Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra đang là hình thức phổ biến tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines là một trong những sự lựa chọn được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn với một mức phí hợp lý. Hiện nay, xu hướng học IELTS để phục vụ cho mục đích đi học, đi làm ngày càng phổ biến. Việc chọn một khóa luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines được xem là giải pháp tốt nhất. Vậy cụ thể khóa học này là như thế nào?

Khóa luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines là như thế nào?

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines là gì?

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là một phương pháp giúp học viên yên tâm trong quá trình học. Khóa học này đảm bảo cho học viên đạt được mục tiêu đề ra. Hình thức luyện thi đặc biệt này hiện đang phổ biến trong các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Theo đó, khóa học IELTS đảm bảo cam kết bằng văn bản với học viên về số điểm đẩu ra. Tuy nhiên, học viên phải đáp ứng điểm đầu vào và thực hiện theo lộ trình học tập của trường.

hoc-ielts-tai-philippines
Philippines là được chọn là nơi học IELTS của nhiều học viên

Điều kiện tham gia

Khóa luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra có thời lượng học trung bình từ 8 – 12 tuần tùy trường. Trong thời gian này, học viên được yêu cầu tuân thủ các nội quy khắt khe của nhà trường. Nếu vi phạm quá 3 lần, học viên bị hủy bỏ cam kết và chuyển đến lớp IELTS bình thường. Khóa học này sẽ mang đến cho học viên các lớp học với số người học tối đa 8 người. Đa số trong đó là lớp học 1:1 với các giáo viên chuyên giảng dạy IELTS theo từng kỹ năng. Điều này giúp kết quả học tập được cải thiện tối đa.

 

Đội ngũ giáo viên đào tạo

Giáo viên đứng lớp IELTS có yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm cũng như trình độ. Giáo viên cần kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương và chứng chỉ IELTS trên 7.5. Ngoài ra, chương trình học ở đây được thiết kế phù hợp với từng học viên. Tiến trình học tập được ghi sổ theo dõi hằng ngày để điều chỉnh cho phù hợp. Cùng với việc phân loại trình độ ngay từ khi nhập học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình có thể theo kịp tiến trình học tập tại đây.

Hơn nữa, việc kiểm tra thường xuyên, liên tục giúp học viên nhận ra sự tiến bộ của mình. Đồng thời, trên mỗi bài kiểm tra, học viên sẽ nhận được đánh giá của giáo viên về những lỗi mình mắc phải, thấy được cái sai để cải thiện kết quả trong những lần sau. Ngoài ra, khi theo học khóa luyện thi này, mỗi tuần học viên đều phải thực hiện bài Mock Test. Đây là một dạng bài thi thử IELTS với đề bài được lấy từ những đề thi thật trước đó.

Chọn Philippines là nơi học IELTS, nên hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà nơi đây dần được coi là địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh. Đặc biệt là khóa học IELTS với yêu cầu cao trong giảng dạy, nỗ lực đáng kể từ học viên.

Với những đối tượng do dự trong việc lựa chọn địa điểm học IELTS với chi phí hợp lý thì hơn nơi nào hết, Philippines chính là nơi đáp ứng tốt nhất yêu cầu này. Một phép tính đơn giản để so sánh việc học IELTS tại Việt Nam với thời lượng khoảng 6-8 tiếng mỗi tuần và đến Philippines học với cường độ 5 – 6 ngày/tuần, 8 – 12 tiết/ngày, mỗi tiết kéo dài khoảng 50 phút thì có thể thấy chi phí học tại đây rẻ hơn nhiều so với học trong nước.

Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt ở đất nước này cũng không hề đắt đỏ so với Việt Nam. Đồng thời, môi trường học tập tại đây đòi hỏi học viên thực hành sử dụng tiếng Anh 24/24. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi, giàu kinh nghiệm. Người học hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình với mức chi phí thấp hơn so với việc du học ở một quốc gia nói tiếng Anh khác.

Dự định tương lai về công việc, học tập yêu cầu có chứng chỉ IELTS như tấm vé thông hành. Chứng chỉ IELTS được cấp tại Philippines giúp bạn đáp ứng được điều đó. Chứng chỉ này được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Philippines tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại các thành phố lớn như Cebu, Manila, Baguio, Clark,… Học viên có thể đăng ký dễ dàng, đơn giản thông qua hướng dẫn của nhà trường.

Các trường luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines là hình thức khá phổ biến tại các trường đào tạo Anh ngữ trên đất nước này. Dưới đây là một số gợi ý về các trường được đánh giá là tốt nhất tại đảo quốc Philippines.

Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là một trong những trường đào tạo Anh ngữ thành lập sớm có quy mô lớn nhất tại Philippines. Đến thời điểm hiện tại, trường có 4 campus và số học viên theo học lên tới 1200. Bên cạnh đó, đây còn là trường học với những kỷ luật thép trong việc đào tạo IELTS chuyên sâu. Các khóa đào tạo IELTS tại đây được đứng lớp bởi những giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Mỗi ngày có 10 tiết học tương ứng với 10 giáo viên. Nằm ở thành phố Cebu, trung tâm của đất nước nên dễ hiểu nơi đây trở thành địa điểm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh.

truong-anh-ngu-smeag
SMEAG với quy mô lớn nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ PINES

Là nơi đầu tiên xây dựng tài liệu luyện thi IELTS chuẩn quốc tế, trường Anh ngữ PINES cũng được chọn làm địa điểm khảo thí của Hội đồng Anh tại Baguio. PINES được xây dựng theo nét kiến trúc mới với đầy đủ tiện nghi. nơi đây được biết đến như một ngôi trường áp dụng hiệu quả nhất mô hình Sparta. Sự xuất sắc trong thiết kế chương trình dạy, thể hiện qua kết quả của hàng loạt học viên. Môi trường học tập nơi đây đáp ứng gần như tuyệt đối mong mỏi của học viên.

truong-anh-ngu-pines
Trường Anh ngữ PINES với đầy đủ tiện nghi

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập khá lâu đời tại Thành phố Cebu. Cho đến nay, đây vẫn được coi là ngôi trường thu hút được khá đông học viên. Nguyên nhân cũng bởi, Philinter có chương trình học chất lượng, bộ phận đào tạo được chọn lọc kỹ càng. Khóa học IELTS tại đây được chia thành 2 cấp độ phù hợp cho những học viên có trình độ IELTS dưới 3.5 và trên 3.5 với sự đảm bảo điểm đầu ra khác nhau. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo Anh ngữ cung cấp khóa luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines chấp nhận quy đổi điểm đầu vào từ điểm TOEIC.

truong-anh-ngu-philinter
Khuôn viên trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA là một trong ba trường lớn nhất tại Philippines với sức chứa tới 700 học viên. Ngôi trường này có chương trình IELTS được thiết kế bài bản. Nhờ vậy, học viên có thể nhìn thấy sự tiến bộ của mình theo từng tuần. Học viên ở đây được quản lý khá nghiêm ngặt. Ngoài 8 giờ học chính thức trong ngày, học viên còn phải làm bài test vào mỗi buổi sáng và viết bài luận theo các chủ đề. CIA nổi tiếng với khóa học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0 hướng tới các đối tượng có trình độ sơ cấp kéo dài trong vòng 24 tuần.

truong-anh-ngu-cia
CIA – trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines hiện đang là hình thức khá được ưa chuộng giúp học viên cải thiện điểm số sau một thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý. Việc còn lại bạn cần làm là liên lạc với một trung tâm tư vấn uy tín hỗ trợ chọn trường và các thủ tục đăng ký để có một chuyến đi du học hữu ích. Để lại thông tin để tư vấn viên của Eduphil hỗ trợ bạn ngay nhé

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
du-hoc-he-philippines

>>Khóa du học hè Philippines là bước đệm hoàn hảo cho bé chào hè!