Trường CELLA ESL Cebu English Academy - Tiên Phong đào tạo Tesol */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh Ngữ CELLA – Trường Đầu Tiên Đào Tạo TESOL

 

Tại sao chọn trường Anh ngữ Cella Cebu Academy

trường Cella Cebu Academy cơ sở premium
Một góc cơ sở Premium của Cella Academy

– Campus Premium của trường Cella Cebu Academy nằm trên con đường AS Fortuna rất nổi tiếng của thành phố Cebu. Chính vì vậy bạn có thể tận hưởng được cuộc sống ngay giữa trung tâm thành phố sau giờ học tập. Theo đánh giá của cộng đồng du học sinh Cebu thì trường Anh ngữ Cella Cebu Academy có cơ sở vật chất thuộc TOP 03.

– Trường Anh ngữ CELLA nổi bật với khóa học giao tiếp tùy chọn lớp học 1:1( từ 4-6-7) với học phí hợp lí. Đây là cơ hội để các bạn học viên nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

– Trường có 2 campus là Uni Center và Premium Center. Học phí tại Uni Center là rất cạnh tranh so với các trường Anh ngữ khác tại đảo Cebu. Trong khi đó Premium Center thực sự là một môi trường sinh hoạt lý tưởng cho các học viên. Trang thiết bị tại Premium Center đầy đủ y như một căn hộ cao cấp, tạo cảm giác vô cùng ấm cúng.

– Trường Cella Cebu Academy đào tạo khóa học TESOL đầu tiên tại Philippines. Đây là một chương trình cực kỳ uy tín dành riêng cho các bạn học viên có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh. Chứng chỉ TESOL của trường CELLA do tổ chức Concordia International University chứng nhận.

– Trường Anh ngữ CELLA thuộc top 03 trường Anh ngữ có chất lượng tốt nhất tại Cebu. Điều đó thể hiện qua chất lượng đào tạo khoá TESOL dành cho các giáo viên tiếng Anh được rất nhiều học viên các nước theo học.

Giới thiệu trường Anh ngữ CELLA

– Trường Cella Cebu Academy được sự công nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu Philippines là TESDA, SSP, BUSINESS PERMIT, CALA.

– Trường có 2 campus là Uni Center và Premium Center. Premium Center là một trong khu vực hiện đại nhất và khang trang vào bậc nhất của thành phố Cebu. Trong khi đó cơ sở Uni Center mới được xây dựng và đưa vào sử dung năm 2017.

– CELLA UNI nằm tại thành phố Talamban với khí hậu trong lành và thoáng đãng. Từ Uni Center về trung tâm Cebu chỉ mất 20 phút đi xe. Xung quanh trường đầy đủ tiện ích siêu thị, nhà hàng, quán cafe không thua kém ở các thành phố lớn. CELLA UNI gồm tòa nhà 08 tầng cho hoạt động học tập và sinh hoạt của các học viên. Chi phí sinh hoạt tại Uni Center là cạnh tranh nhất so với các trường Anh ngữ tại đảo Cebu.

– Tại CELLA UNI bạn có thể tham gia khóa học giao tiếp chuyên sâu Power Speaking 4-6-7, các khóa luyện thi IELTS và TOEIC, khóa ACE dành cho tiếp viên hàng không và khóa TESOL

uni và premium campus trường Cella Cebu Academy

– CELLA Premium nằm tại trung tâm thành phố Cebu nên sự sầm uất và tấp nập của một thành phố lớn là ưu điểm. Ngay gần trường CELLA Premium là chuỗi nhà hàng cafe là nơi để bạn các bạn thư giãn sau những giờ học tập. Siêu thị và các cửa hàng tiện lợi 24/07 có thể tìm thấy khắp nơi xung quanh CELLA Premium.

– Tại CELLA Premium bạn có thể tham gia khóa học giao tiếp chuyên sâu Power Speaking 4-6-7 và khóa tiếng Anh dành cho gia đình và khóa tiếng Anh thương mại.

Cùng tham quan một vòng trường Anh ngữ CELLA cùng EDUPHIL (chạm để xem ảnh)

trường Cella Cebu Academy

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ CELLA

– Trường Cella Cebu Academy nổi bật với khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu Power Speaking và khóa học phục vụ mục đích giảng dạy TESOL.

– Ngoài ra khóa tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không ACE cũng là một điểm nhấn của trường Cella Cebu Academy.

– Chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra đến 6.5. Đặc biệt học viên được học lại và thi lại miễn phí lệ phí cho đến khi đạt được điểm số mong muốn. Một điều đặc biệt cho các học viên từ trường Anh ngữ CELLA.

Khóa học Power Speaking 4

– Khóa học này phù hợp với những bạn học viên muốn dành nhiều thời gian để tự học.

– Khóa học cung cấp 04 tiết học 1:1/ngày.

– Thời gian nhập học: Thứ 2 hàng tuần.

– Thời gian đăng ký học: 01 – 24 tuần.

 • Lớp học 1:1: 4 giờ gồm Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 4 lớp: Có thể chọn trong các lớp sau: Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Native Speaker Class.
 • Thời gian tự học: 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary. Học viên có thể tham gia hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi.

Khóa học Power Speaking 6

– Khóa học này là một chương trình nâng cao khả năng giao tiếp cấp tốc của trường Anh ngữ Cella Cebu Academy

 • Số lượng lớp học 1:1/ngày lên đến 6 lớp. Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills
 • Lớp nhóm (2 tiết): Có thể chọn trong các lớp sau: Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Native Speaker Class.
 • Thời gian tự học: 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary. Học viên có thể tham gia hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi. Chủ đề các lớp tự chọn thay đổi theo mỗi tuần.

Khóa học Power Speaking 7

– Đây là khóa học tiêu biểu của Cella Cebu Academy với số tiết học 1:1 nhiều nhất.

– Rất ít trường Anh ngữ tại Philippines có thể cung cấp nhiều lớp học 1:1 như vậy cho các học viên.

– Khóa học này học viên sẽ có thời gian học với giáo viên nhiều nhất, được nói nhiều nhất, và đương nhiên khả năng giao tiếp cũng tăng nhanh nhất.

– Thời gian nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Thời lượng đăng ký học: 1 – 24 tuần.

 • Lớp học 1:1:  7 lớp gồm Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 2 lớpCó thể chọn trong các lớp sau: Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Native Speaker Class.
 • Tiết tự học 1 lớp 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary. Học viên có thể tham gia hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi. Chủ đề các lớp tự chọn thay đổi theo mỗi tuần.

KHÓA TOEIC Preparation

Đây là khóa học dành cho các bạn học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC.

 • Lớp 1:1 tổng số 04 tiết: 2 tiết TOEIC Reading và TOEIC part 5,,6,7.  2 tiết ESL (Listening & Speaking, Grammar, Vocabulary)
 • Lớp nhóm (4 tiết): 2 tiết TOEIC Listening, 2 tiết TOEIC Speaking.
 • Lớp tăng cường/ tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, xem phim, viết luận.

KHÓA IELTS Preparation

Học viên muốn tham gia khóa luyện thi cam kết đầu ra IELTS nên tham gia khóa học này.

 • Lớp 1:1 ( tổng số 4 tiết): 1 tiết IELTS Writing, 1 tiết IELTS Reading, 2 tiết ESL (Speaking & Listening, Conversation skills)
 • Lớp nhóm (4 tiết): 2 tiết IELTS Writing, 2 tiết IELTS Reading
 • Lớp tự chọn/ tăng cường (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, viết luận.

KHÓA IELTS Intensive/ Guarantee

– Thời gian cho khóa ILETS đảm bảo tối thiểu 12 tuần. Đối với khóa chuyên sâu học viên có thể lựa chọn từ 04 tuần trờ lên.

– Ngày khai giảng của khóa diễn ra vào chủ nhật hàng tuần.

– Chương trình học của khóa IELTS chuyên sâu/ cam kết có số tiết 1:1 rất lớn, gồm 6 tiết/ngày.

– Hàng ngày học viên phải làm Mock Test theo đúng chương trình của ngày hôm ấy học.

 • Lớp 1:1 (6 tiết): IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, mỗi môn 1 tiết, 1 tiết làm Mock Test IELTS, 1 tiết chữa bài.
 • Lớp nhóm (2 tiết): IELTS Listening và IELTS Speaking, Conversation skills.
 • Lớp tự chọn (1 tiết): viết luận, kiểm tra từ vựng.

Khóa học đặc biệt TESOL dành cho mục đích giảng dạy

– Chứng chỉ TESOL được tổ chức Concordia International University uy tín hàng đầu thế giới chứng nhận.

– Mục đích của khóa học là cung cấp các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế. Ngoài ra còn là cách tạo mối quan hệ tốt với học viên, đạt hiệu quả cao trong quản lý giờ học.

– Tập trung vào phát triển năng lực và các kỹ thuật giảng dạy đa ngành thích hợp mà học viên cần. Có thể dạy cho người bản ngữ hoặc không phải bản ngữ.

– Phương pháp day và giáo trình được cung cấp và giám sát bởi tổ chức uy tín Concordia International University.

– Chương trình học được thiết kế cho những người học và nghiên cứu sâu về văn chương Anh. Chương trình hoàn toàn phù hợp với những bạn mong muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh trong tương lai.

Thời khóa biểu gồm 10 tiết học/ngày.

 • 6 tiết học 2:8 (gồm 2 giáo viên và 8 học viên). Chương trình gồm: Classroom management, Skills ( cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết), Language analysis, Teaching Language, Peer Teaching.
 • 02 lớp học online:  Pronunciation, Discussion, IELTS Listening, IELTS speaking, TOEIC Listening, TOEIC speaking, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native English
 • Lớp tự chọn (1 tiết): viết luận, kiểm tra từ vựng, xem phim.

Kết quả đạt được từ khóa TESOL

– Nắm được phương pháp giảng dạy và lên kế hoạch bài giảng

– Tăng cường kỹ năng giảng dạy thực tiễn, đặc biệt dành cho đối tượng người lớn.

– Tự tin kiểm soát lớp học

– Nâng cao nhận thức và khả năng phân tích ngôn ngữ.

– Được tự tin đứng lớp 04 tiết học dưới sự giám sát của giảng viên trình độ cao.

Khóa học ACE tiếng Anh dành cho phi hành đoàn

– Các bạn học viên với mong muốn trở thành thành viên của phi hành đoàn có thể tham gia khóa học ACE.

– Khóa học được thiết kế đặc biệt để các bạn có thể tự tin nói tiếng Anh trong mỗi chuyến bay. Ngoài ra còn cung cấp kỹ năng phỏng vấn thực tế để bạn có thể vượt qua bài test từ các hãng hàng không.

– Nội dung học: Cung cấp những thông tin như những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tuyển dụng hỏi ứng viên từ vòng ngoài cho đến vòng phỏng vấn hội đồng. Đặc biệt chương trình học này dành riêng cho các bạn châu Á, những người thường gặp khó khăn khi phải giao tiếp trong môi trường tiếng Anh nhiều áp lực. Tham gia khóa học là một dịp để bạn trải nghiệm tất cả những gì liên quan đến công việc của tiếp viên hàng không.

– Chương trình học

 • 04 tiết 1:1: ACE interview, ACE essay, Listening & Speaking, Conversation skills.
 • 04 tiết nhóm nhỏ: ACE discussion, ACE panel interview, Pronunciation.
 • Lớp tự chọn/tăng cường (1 tiết): viết luận, kiểm tra từ vựng.

Chi phí học tập tại trường Cella Cebu Academy

Do trường Cella Cebu Academy có 2 campus nên có sự khác nhau giữa học phí của 02 campus. Premium Center nằm ở trung tâm Cebu nên phí sinh hoạt sẽ mắc hơn một chút. Bạn có thể lựa chọn ở Uni campus với giá cạnh tranh nhất ở Cebu.

Mức học phí tham khảo tại Premium Campus

hoc phi truong cella

hoc phi khoa power speaking truong cella

Mức học phí tham khảo tại UNI Campus

hoc phi truong cella

hoc phi truong cella

hoc phi truong cella

Ngoài tiền học phí và tiền ký túc xá, học viên còn mất thêm một số chi phí phát sinh khác trong thời gian du học tại Philippines. Sau đây là chi phí tham khảo tại trường Anh ngữ CELLA thành phố CEBU.

chi phi khac truong cella

Trường Anh ngữ CELLA là thành viên của hiệp hội CALA (các trường Anh ngữ tại CEBU). Vì vậy các bạn học viên Việt Nam có thể nhận những ưu đãi lớn về học phí. Để nhận voucher học bổng từ trường Anh ngữ CELLA, học viên vui lòng để lại thông tin để được nhận tư vấn miễn phí.

Lựa chọn học tiếng Anh tại CELLA cùng EduPhil

 • EduPhil là một trong những đối tác đầu tiên của CELLA khi bắt đầu khai thác thị trường Việt Nam.
 • Trường Cella Cebu Academy nằm tại thành phố Cebu – nơi có rất nhiều đối tác lớn của EduPhil. Vì vậy chúng tôi luôn có những dịp viếng thăm và làm việc với các quản lý của trường tại Philippines. Cùng xem tiết mục chào đón EduPhil của các bạn học viên của CELLA.

https://youtu.be/jSiEemcnJAw

 • Trong các chuyến thăm các Agency uy tín, đại diện của CELLA luôn có mặt ở EduPhil để cập nhật những chương trình đào tạo mới nhất.
 • Bạn Thanh Hằng – quản lý của CELLA tại Philippines luôn có hỗ trợ đặc biệt cho các nhân viên tư vấn của EduPhil. Chính vì vậy chúng tôi luôn có những tư vấn chính xác và phù hợp nhất cho quý học viên.

trường CELLA

 • EduPhil luôn cung cấp mức học phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam cùng voucher học bổng 400$ cho các bạn nếu đăng ký học tiếng Anh tại trường CELLA theo học khóa học trên 12 tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn

 ☎ Hotline: 0973509651 / 028.71099972

  Email: huongnt@tienganhtaiphil.com

 

du-hoc-he-philippines

 

Những điều nên lưu ý về du học hè Philippines