Trường Anh ngữ OKEA - học 1:1 với giáo viên bản ngữ */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ OKEA – học 1:1 với giáo viên bản ngữ

truong-anh-ngu-okea
Trường Anh ngữ OKEA nhìn từ trên cao

Bạn muốn học tiếng Anh tại Philippines? Bạn cần ngôi trường với khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh? Bạn thích thành phố với những người dân thân thiện, mến khách? Vậy thì, trường Anh ngữ OKEA chính là câu trả lời. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết này?

Đôi nét về trường Anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ OKEA thành lập năm 2003, còn gọi là OK English Academy hay Oceanic Kingdom English Academy. OKEA tọa lạc tại thành phố nụ cười Bacolod. Đúng như tên gọi, người dân nơi đây cực kỳ thân thiện và hiếu khách. Thành phố này có đầy đủ cơ sở tiện ích như nhà hàng, rạp phim, trung tâm thương mại,… Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn nhiều so với Manila. Bởi vậy, du học tại OKEA, học viên không phải lo lắng nhiều về chi phí.

Anh ngữ OKEA tạo cho mình nét nổi bật qua việc cung cấp các khóa học đa dạng. Ngôi trường này cung cấp chương trình học IELTS, TOEIC, TOEFL, ESL, Business English phù hợp với mọi trình độ. Mô hình học ở đây cũng được lựa chọn Semi Sparta hoặc Sparta. Đặc biệt hơn, trường còn cung cấp các giờ học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Giảng viên ở ngôi trường này đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Điều này đảm bảo mang lại các giờ học chất lượng, hỗ trợ cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

anh-ngu-okea
Môi trường học tập tại OKEA

Khuôn viên trường Anh ngữ OKEA nổi bật bởi rộng rãi, nhiều cây cối, màu sắc. Cơ sở vật chất trong trường được trang bị đầy đủ phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghe nhìn, phòng tự học, thư viện,… hỗ trợ học viên học tập mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ký túc xá trong trường cũng tiện nghi không kém với bàn ghế, điều hòa, nóng lạnh,… Trường trang bị khu vực vui chơi giải trí cho học viên sau những giờ học căng thẳng. Những tiện ích đi kèm như gym, bóng bàn, chiếu phim ngoài trời, bể bơi miễn phí của khách sạn,…

Các khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ OKEA

Khóa học ESL

Đây là khóa học chủ chốt của OKEA, được phân thành 2 chương trình học Classic và Sparta. Đúng như tên gọi, các lớp học Classic sẽ có thời lượng học 8 tiếng mỗi ngày, trong khi lớp Sparta sẽ phải học 10 tiếng mỗi ngày. Trong quá trình học, học viên có thể chuyển đổi chương trình học cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Với các lớp học Philippines, học viên sẽ học toàn thời gian với giáo viên Filippino. Trong khi đó, lớp America, học viên sẽ có 1 đến 2 lớp 1:1 học với giáo viên bản ngữ. Cụ thể hơn về nội dung các lớp học

Khóa học ESL Classic Philippines

Noi-dung-lop-ESL-Classic-America
Nội dung lớp ESL Classic Philippines

Khóa học ESL Classic America

Noi-dung-lop-ESL-Classic-Philippines
Nội dung lớp ESL Classic America

Khóa học ESL Sparta Philippines

Noi-dung-lop-ESL-Sparta-America
Nội dung lớp ESL Sparta Philippines

Khóa học ESL Sparta America

Noi-dung-lop-ESL-Sparta-Philippines
Nội dung lớp ESL Sparta America

Đối với học viên tham gia chương trình Sparta, các giờ tự học là bắt buộc. Học viên phải học dưới sự giám sát của giáo viên, quản lý nhà trường.

Khóa luyện thi TOEIC

Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường. Khóa học TOEIC ở đây được chia thành Pre-TOEIC và TOEIC Guarantee. Pre-TOEIC được xem như khóa học nhập môn cho những học viên mới bắt đầu. TOEIC Guarantee giúp học viên hệ thống lại các kiến thức cần thiết, đảm bảo số điểm đầu ra. Các giáo viên trực tiếp giảng dạy các lớp này đều là những người có chuyên môn, yêu cầu cao về trình độ.

Với chương trình học Pre-TOEIC, học viên sẽ được học 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4 và 2 lớp học tự học buổi tối.

Với lớp học TOEIC Guarantee, học viên có 3 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp tự học buổi tối. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ có yêu cầu về điểm số đầu vào và đầu ra có thể đạt được tương ứng. Quyền lợi nhận được là thi thử hàng tuần, miễn phí học phí nếu chưa đạt điểm đầu ra. Tuy nhiên, đi kèm đó là yêu cầu học viên phải tuân thủ các điều kiện đi kèm. Nếu vi phạm, các quyền lợi đảm bảo sẽ bị hủy bỏ.

lop-hoc-1.1
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ OKEA

Khóa học English Business

Khóa học này phù hợp với những người muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Thông qua khóa học này, học viên có thể sử dụng tiếng Anh chuyên ngành tốt hơn. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về các kỹ năng từ viết CV, email đến thuyết trình, đàm phán,…

Chương trình học tiếng Anh thương mại tại OKEA bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp 1:4 và 2 lớp tự học buổi tối. Nội dung các lớp học 1:1 bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nói, hội thoại. Lớp nhóm giúp học viên học ngữ pháp, thảo luận nhóm. Lớp buổi tối được mở từ thứ 2 đến thứ 5 với nội dung thay đổi hàng tuần.

Khóa học IELTS

Khóa học này cũng được chia thành Pre-IELTS và IELTS Guarantee. Trong đó, khóa học Pre-IELTS với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4 và 2 lớp buổi tối. Chương trình học Pre-IELTS giúp học viên củng cố lại kiến thức nền tảng và kiến thức IELTS cho người mới nhập môn.

Khóa học IELTS Guarantee bao gồm 3 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 2 lớp học đặc biệt và 2 lớp học tối. Điểm khác biệt của 2 lớp học đặc biệt là học viên phải học dưới sự giám sát của giáo viên hoặc quản lý nhà trường.

Chi phí du học tại trường Anh ngữ OKEA

Thuộc thành phố Bacolod với mức sống đầy đủ nhưng không hề đắt đỏ, trường Anh ngữ OKEA cũng có học phí thấp hơn so với những trường đào tạo Anh ngữ khác. Khoản phí thanh toán tại trường đã bao gồm tiền ăn ở, học phí dao động trong khoảng 1200 USD đến 1600 USD/tháng. Sự chênh lệch này là do lựa chọn các khóa học và chỗ ở tại trường. Cụ thể hơn có thể tham khảo tại bảng sau:

chi-phi-hoc-tai-truong-anh-ngu-okea
Chi phí học tại Anh ngữ OKEA

 

chi-phi-hoc-tai-anh-ngu-okea
Chi phí học tại Anh ngữ OKEA

 

chi-phi-hoc-tai-truong-okea
Chi phí học tại Anh ngữ OKEA

 

chi-phi-hoc-tai-okea
Chi phí học tại Anh ngữ OKEA

 

Ngoài ra, học viên còn phải đóng thêm chi phí địa phương khi du học tại nước bạn:

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Chọn trường Anh ngữ OKEA làm điểm đến du học, tại sao?

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Trường Anh ngữ OKEA hoạt động cả 2 hình thức học Semi Sparta và Sparta trong cùng một khuôn viên. Đồng thời, trường tạo điều kiện cho học viên thay đổi mô hình học cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các giờ học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ. Đây là điểm đặc biệt của lớp học tại OKEA.

Đội ngũ giảng viên

OKEA là ngôi trường chú trọng đến chất lượng giảng dạy thể hiện qua chất lượng đầu vào của giáo viên. Các giáo viên sẽ thường xuyên trải qua những buổi tập huấn nâng cao và các bài đánh giá gắt gao. Được tuyển chọn kỹ càng, giáo viên ở đây hứa hẹn mang đến những giờ học chất lượng. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên bản xứ mang lại lựa chọn đa dạng hơn cho nhu cầu của học viên.

Cơ sở vật chất

Trường OKEA được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, từ phòng học đến chỗ ở. Ngoài ra, khuôn viên trường khá rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh. Các tiện nghi cần thiết được tích hợp ngay trong khuôn viên trường với nhà ăn, thư viện, phòng tự học, sân thể thao,… Hơn nữa, ký túc xá của trường gồm 6 khu với cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh mát mang lại cảm giác như khu nghỉ dưỡng đích thực.

co-so-vat-chat
Cơ sở vật chất tại trường OKEA

Đặc biệt hơn, ký túc xá ở OKEA có loại phòng 2+1 gồm 2 học viên ở cùng 1 giáo viên bản địa. Loại phòng này mang đến mô hình sinh hoạt 24/24 giữa giáo viên với học viên.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!