Trường Anh ngữ Philinter - đứng top lĩnh vực đào tạo tiếng Anh */ DMCA.com Protection Status

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter – đứng top trong việc đào tạo tiếng Anh

truong-anh-ngu-philinter
Philinter – nơi đào tạo tiếng Anh thương mại hàng đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các lớp học tiếng Anh cho những học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, trường Anh ngữ Philinter là nơi được nhiều học viên chọn làm điểm đến trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Đôi nét về trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter có tên gọi đầy đủ là Philinter Cebu Philippines Education Center. Ngôi trường này toạ lạc tại Lapu Lapu thuộc thành phố Cebu, Philippines. Philinter chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/2003. 

Philinter là trường đào tạo Anh ngữ tiên phong trong phát triển hình thức du học tiếng Anh tại Philippines. Ngôi trường này luôn nằm trong top những trường dạy Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Trường có quy mô 150 học viên và đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, Philinter hoàn toàn có thể đảm bảo đầu ra đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của nước Anh.

khuon-vien-truong-philinter
Philinter – nơi đào tạo tiếng Anh thương mại hàng đầu

Cơ sở vật chất tại Philinter đầy đủ tiện nghi. Trường được trang bị hệ thống phòng học, phòng giáo viên, phòng y tế, hội thảo, thuyết trình, đại sảnh,… Trường cũng cung cấp cho học viên đầy đủ các tiện ích để học viên thấy thoải mái. Tiêu biểu như: nhà ăn, hồ bơi, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng, khu nghỉ ngoài trời, quầy ăn nhẹ,… Ký túc xá tại trường được chia thành ký túc xá loại thường và ký túc xá Azon cao cấp. Các phòng được chia thành phòng đôi, phòng đơn, phòng ba. Trong mỗi phòng cũng được trang bị đầy đủ bàn, giường, ti vi, tủ lạnh, … đảm bảo những tiện nghi cơ bản nhất cho học viên.

Các khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ Philinter

          Philinter là ngôi trường được bầu chọn là nơi dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trong năm 2017, 2018. Tại đây, các kỹ năng phát âm được chú trọng nhiều tại các lớp giao tiếp. Philinter cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với mục tiêu của tất cả đối tượng học viên. Các khóa học tại Philinter được đánh giá cao có thể kể đến: khóa General ESL, IPS, tiếng Anh thương mại,…

Khóa học General ESL

General ESL là khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa này phù hợp cho các học viên muốn phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là chương trình học bao quát, hiệu quả với thời khóa biểu khoa học. Điều này đáp ứng yêu cầu của học viên, giúp theo dõi và đánh giá tiến trình học tập.

Chương trình học General ESL với 8 lớp học bắt buộc mỗi ngày bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn. ESL sẽ trang bị cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao. Người học có thể hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-lop-nhom
Lớp học nhóm tại trường Philinter

Khóa học Intensive Power Speaking (IPS)

Đây là một trong những khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ Philinter. Khóa học này sở hữu chiến thuật đặc biệt hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng nói nhanh nhất. Các bài học được áp dụng xoay quanh việc cải thiện kỹ năng nói và hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ. Theo đó, các phương pháp học tập chuyên sâu tập trung vào việc truyền đạt ý và tương tác. Học viên phải tham gia kỳ thi nói, dựa vào kết quả và đánh giá phản hồi, học viên sẽ được tư vấn học tập, giúp định hướng các mục tiêu trong quá trình học.

Khóa học này được thiết kế với lượng kiến thức nhiều nhất. Mỗi ngày có tới 9 tiết học. IPS phù hợp với các đối tượng học viên không có nhiều thời gian nhưng muốn cải thiện khả năng giao tiếp nhanh nhất có thể.

Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English)

Đây được xem là điểm sáng nhất của ngôi trường này. Đây chính là điểm khác biệt nhất của Philinter so với các trường đào tạo Anh ngữ khác tại Philippines. Sau khóa học, học viên không chỉ cải thiện tiếng Anh mà còn sở hữu những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hơn.

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines
Tiếng Anh thương mại là khóa học nổi bật của Philinter

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter được thiết kế giúp phát triển kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, các tiết học kết hợp giữa việc học tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành. Từ đó, học viên có thể đơn giản hóa ngôn ngữ thương mại bằng một số cụm từ được sử dụng toàn cầu.

Philinter ra mắt khóa học này với nhiều lựa chọn tùy vào trình độ và mong muốn của học viên. Có với 3 mức độ: cơ bản, nâng cao, chuyên ngành. Mỗi khóa học kéo dài trung bình 4 tuần với điều kiện đầu vào và đầu ra khác nhau. Cụ thể hơn:

Mức độ cơ bản dành cho đối tượng mới tiếp xúc với tiếng Anh thương mại. Khóa học này giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, khả năng giao tiếp với đối tác. Điều kiện tham gia: TOEIC đầu vào đạt 250 điểm.

Ở mức độ nâng cao, khóa học này tập trung phát triển kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn, đàm phán,… Đặc biệt chú trọng kỹ năng thuyết trình. Trong trường hợp này, người học yêu cầu 600 điểm TOEIC.

Khóa học chuyên ngành sẽ tập trung vào chuyên ngành mà học viên muốn hướng tới. Kiến thức được đào tạo là từ vựng chuyên ngành thông dụng. Yêu cầu TOEIC đầu vào cho khóa học này là 400 điểm.

Chi phí học tập

Philippines được đánh giá là môi trường học tiếng Anh hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Trường Anh ngữ Philinter cũng không ngoại lệ. Chi phí học tiếng Anh tại ngôi trường này dao động trong khoảng từ 800 – 1500 USD/tháng bao gồm cả phí ăn ở và học tập tại trường. Con số này dao động phụ thuộc vào việc chọn loại ký túc xá, khóa học của học viên. Thông tin chi tiết tham khảo tại bảng sau:

chi-phi-hoc-tai-philinter
Chi phí học tập tại trường Philinter
chi-phi-hoc-truong-anh-ngu-philinter
Chi phí học tập tại Philinter

Ngoài ra, trong quá trình học tập, bạn cần chuẩn bị thêm chi phí địa phương. Tuy nhiên, chi phí này cũng không đắt hơn nhiều so với ở Việt Nam. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chi phí du học đến đất nước này.

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Chi phí địa phương

Tại sao nên học tập tại trường Anh ngữ Philinter

          Philinter nổi tiếng là một trong những ngôi trường đáng học tập tại thành phố Cebu xinh đẹp. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà ngôi trường này được nhiều người săn đón đến thế.

Vị trí địa lý thuận tiện

          Trường Anh ngữ Philinter có vị trí địa lý thuận tiện tại trung tâm thành phố Lapu Lapu – được biết đến là nơi thu hút nhiều du khách nhất tại Cebu, Philippines. Từ đây, học viên có thể dễ dàng đi du lịch đến nhiều thành phố khác, tích lũy vốn sống nhiều hơn trong quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Philinter được đào tạo chuyên sâu với sự tận tình hướng dẫn học viên bằng nhiều phương pháp học hiệu quả, có hệ thống. Từ đó, Philinter đảm bảo cho học viên đạt được các kết quả đầu ra mong muốn. Đồng thời, các lớp học ở đây luôn giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch, hỗ trợ tốt nhất cho người học được tiếp cận với giọng đến từ nhiều nước khác nhau.

ky-tuc-xa-azon-truong-philinter
Ký túc xá Azon hiện đại của trường Philinter

Môi trường thuận lợi để tham gia các hoạt động xã hội

          Môi trường thuận lợi cho học viên tiếp cận cũng như tham gia các chương trình tình nguyện, các hoạt động vì cộng đồng. Những trải nghiệm này sẽ giúp học viên học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ con người, cuộc sống nơi đây, giúp đưa tiếng Anh ra thực hành bên ngoài trường học.

Dịch vụ khách hàng

          Philinter là một trong những trường được trao giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nơi đây có đội ngũ nhân viên tận tâm, mang đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất trong quá trình theo học.

          Những thành công trong quá trình giảng dạy của ngôi trường này được thể hiện qua sự tiến bộ của các học viên, là kết quả cho sự nỗ lực của những con người nơi đây. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, Philinter luôn cố gắng mang đến cho người học những kỹ năng cần thiết nhất không chỉ về ngôn ngữ mà còn để học viên thực hiện những dự định của mình trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!